Quản lý Phi Nhung tiết lộ loạt ảnh xúc động của nữ ca sĩ trước khi bị bệnh

Linh Lan 2021-09-26 15:48
- Chia sẻ này đang nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ của ca sĩ Phi Nhung.

Đã 1 tháng kể từ ngày ca sĩ Phi Nhung chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để điều trị bệnh, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ không ngừng cầu nguyện cho cô mau chóng bình phục. Trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những thông tin về tình hình sức khỏe của Phi Nhung như đã có tiến triển tích cực, đã ngồi dậy ăn cháo tươi cười hay thậm chí là đã qua đời khiến người hâm mộ hoang mang.

Quản lý Phi Nhung tiết lộ loạt ảnh xúc động của nữ ca sĩ trước khi bị bệnh

Sau những tin đồn, mới đây, quản lý truyền thông của ca sĩ Phi Nhung đã dành nhiều lời tâm sự động viên cô thu hút sự chú ý của dân mạng. Theo đó, người này cho biết rằng trước khi bị bệnh, Phi Nhung vẫn rất tích cực làm từ thiện. Thời điểm đó, cô chuẩn bị về Mỹ đoàn tụ cùng con gái. Thế nhưng do dịch bệnh nên Phi Nhung quyết định bỏ vé ở lại Việt Nam: "Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy".

Thời gian tiếp theo, Phi Nhung không mệt mỏi, ngày đêm làm việc, đóng góp cho quỹ vắc-xin, kêu gọi mua máy thở, gửi gạo cho người nghèo, tham gia nấu ăn cho bếp tình thương để mang cơm cho những người khó khăn, vô gia cứ. Trong quá trình làm việc, Phi Nhung luôn cố gắng giữ gìn, bảo vệ sức khỏe bản thân, xét nghiệm hàng tuần nhưng rồi bị bệnh lúc nào không hay và cũng không rõ nguồn lây. Khi người ta trách rằng vì không chịu về Mỹ để làm khổ chính mình, ca sĩ Phi Nhung chỉ cười đáp: “Không sao đâu, Nhung sẽ mạnh mẽ vượt qua”.

Quản lý Phi Nhung tiết lộ loạt ảnh xúc động của nữ ca sĩ trước khi bị bệnh

Sự lạc quan, mạnh mẽ của Phi Nhung khiến bạn bè và người thân không khỏi xót xa. Bởi vì sau hơn 1 tháng điều trị, cô vẫn chưa khỏe lại để trở về cùng mọi người tiếp tục đam mê ca hát và làm thiện nguyện. Loạt hình ảnh nữ ca sĩ tất bật chuẩn bị lương thực thực phẩm cứu trợ hay mệt mỏi đến mức thiếp đi trên xe ô tô khiến người hâm mộ xót xa: "Cầu mong chị Phi Nhung sớm bình phục", "Cố gắng kiên cường mạnh mẽ chị nhé. Mọi người đều cầu nguyện cho chị và mong chị sớm khỏe lại"...

Bên dưới bài viết của người này, nhiều bạn bè để lại câu hỏi về tình hình của nữ ca sĩ nhưng đều nhận được câu trả lời chung chung. Anh cho biết Phi Nhung vẫn đang chiến đấu với bệnh tật và còn rất nhiều khó khăn phía trước.

Quản lý Phi Nhung tiết lộ loạt ảnh xúc động của nữ ca sĩ trước khi bị bệnh

Quản lý Phi Nhung tiết lộ loạt ảnh xúc động của nữ ca sĩ trước khi bị bệnh

Kể từ ngày Phi Nhung chuyển viện đến nay, tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ là chủ đề được nhiều người quan tâm. Vì thế không ít cá nhân đã lợi dụng việc này, cắt ghép đưa tin sai lệch khiến người hâm mộ hoang mang. Không ít lần những video nói rằng Phi Nhung đã qua đời, Việt Hương đau đớn khi nghe tin khiến người nhà, bạn bè của cô bức xúc. Trước những thông tin sai lệch này, Việt Hương - người đại diện của Phi Nhung ở Việt Nam hy vọng mọi người chọn lọc thông tin để tránh hoang mang, ảnh hưởng đến các bác sĩ đang tích cực cứu chữa cho Phi Nhung.

Đồng thời, siêu mẫu Xuân Lan, quản lý truyền thông của Phi Nhung cũng nhiều lần bức xúc lên tiếng, mong những người cố tình lấy tin câu view dừng hành động "độc ác" này lại.

Linh Lan

Ảnh: FBNV 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Top 5 con giáp luôn được phúc báo cả đời, cuộc sống thuận lợi vẹn toàn