Mạnh Quỳnh và những người bạn lên tiếng trước thông tin 'Phi Nhung trở nặng'

Rosa 2021-09-25 11:50
- Trước những tin đồn thất thiệt về tình hình sức khỏe của Phi Nhung, người thân và bạn bè đều bức xúc lên tiếng.

Cũng gần một tháng Phi Nhung nhập viện để điều trị Covid-19 và tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ đang được người thân, bạn bè và người hâm mộ lo lắng rất nhiều.

Mới đây, ngày 25/9, trên mạng xã hội, trung tâm ca nhạc lớn lớn tại Mỹ nơi Phi Nhung đã hoạt động nhiều năm, đưa ra thông báo về tình trạng sức khỏe của nữ danh ca lúc này. Như thông báo đưa ra thì Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Đồng thời, những thông tin lan truyền trên mạng xã hội là sai sự thật. Trung tâm này cho hay:

“Kính thưa khán giả, và những người yêu mến tiếng hát ca sĩ Phi Nhung.

Hôm nay chúng tôi thông tin đến quý vị, ca sỹ Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực tại Bệnh Viện Chợ Rẫy. Mọi thông tin về tình hình sức khỏe của Ca sĩ Phi Nhung được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua đều không đúng sự thật. “……” sẽ thông tin đến quý vị tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung KHI có thay đổi. Trân trọng.”

Sau đó ít giờ, ca sĩ Mạnh Quỳnh – người bạn thân thiết 20 năm của Phi Nhung cũng đã lên tiếng bức xúc trước những tin đồn thất thiệt về sức khỏe của cô. Trên trang cá nhân, nam danh ca viết:

"Làm ơn có chút tình người đi quý vị ơi. Đem sự sống còn của một con người ra để thêu dệt và vụ lợi cho cá nhân mình trong lúc này là điều không nên đâu. Thay vào đó là lời nguyện cầu có phải tốt đẹp hơn không. Nên tôn trọng sự riêng tư của gia đình và người thân của bệnh nhân. Xin khán thính giả hãy chia sẻ rộng rãi thông điệp này là chính xác nhất". 

Bên cạnh đó, một người em rất thân thiết của Phi Nhung cũng chia sẻ bài đăng của trung tâm ca nhạc và hy vọng mọi người đừng hoang mang, đừng tin vào những lời đồn đoán: "Bà con cô bác thương tình đừng hoang mang với những thông tin không đúng sự thật nữa nha".

Thông qua những người bạn thân của Phi Nhung, có thể thấy những thông tin gần đây liên quan đến “sức khỏe Phi Nhung chuyển biến xấu” là không đúng sự thật.

Rosa

Ảnh: tổng hợp

 

qc-mypoint