Phi Nhung sắp qua Mỹ, Hồ Văn Cường làm tiệc tiễn mẹ nuôi

2021-07-09 19:05
- Hình ảnh hiếm hoi bên nhau giữa lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường nhận được nhiều sự chú ý.

Thời gian qua, lùm xùm Phi Nhung bị tố đối xử bạc bẽo với Hồ Văn Cường, thâu tóm cát-xê nhiều năm đi hát, giữ luôn 200 triệu tiền thưởng của con nuôi... gây xôn xao dư luận.  

Trước những cáo buộc, Phi Nhung lên tiếng phủ nhận. Nữ ca sĩ cho biết điều oan ức nhất của cô thời gian qua là câu chuyện liên quan tới tiền bạc. Vốn dĩ, bố mẹ giọng ca trẻ nhờ giữ tiền giúp, song nay cô lại bị công kích vì điều này.  

 Ồn ào Phi Nhung - Hồ Văn Cường gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.  

Nữ ca sĩ cũng đã tính ngày trao lại toàn bộ số tiền để con nuôi thực hiện ước mơ ra sống tự lập. Cô tiết lộ, rất có thể ngày đó sẽ diễn ra khi Hồ Văn Cường thi xong lớp 12. Và hơn hết, bố mẹ giọng ca trẻ và quản lý đều đã trao đổi, nắm con số.  

Sau khi Hồ Văn Cường hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, dân mạng tiếp tục tràn vào trang cá nhân của Phi Nhung, yêu cầu nữ ca sĩ trả lại cát-xê đi diễn cùng 200 triệu tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids như đã tuyên bố trước đó.  

Giữa ồn ào không hay, chiều 9/7, Hồ Văn Cường cùng mẹ ruột, mẹ nuôi Phi Nhung và các thành viên trong gia đình cùng nhau vào bếp nấu nướng. Họ có vẻ chẳng quan tâm ồn ào bên ngoài, tận hưởng những giây phút bên nhau vui vẻ.  

 Hồ Văn Cường vào bếp nấu nướng sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.  

 Phi Nhung cười tươi khi nếm thử món ăn do con nấu.  

 Hình ảnh cắt ra từ livestream cho thấy gia đình rất vui vẻ, hòa thuận.  

Tại buổi quây quần, giọng ca trẻ cũng đảm nhận vai trò "bếp trưởng", trổ tài nấu nướng để thiết đãi mọi người. Về phía Phi Nhung, nữ ca sĩ cũng thoải mái trò chuyện cũng như góp ý về món ăn của con nuôi.  

Đặc biệt, giọng ca Áo Mới Cà Mau tiết lộ lý do Hồ Văn Cường chủ động đứng bếp, là vì cả nhà muốn tụ họp trước khi chia tay một thời gian. Song đó không phải chuyện Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột chia tay mọi người ra ở riêng, mà tất cả tiễn Phi Nhung về Mỹ để lo liệu công việc cũng như thăm con gái ruột Wendy.  

"Tui sắp về Mỹ nên các bạn nấu cho tui ăn. Cả nhà ủng hộ anh em các bạn ấy nha", nữ ca sĩ tiết lộ.  

 Buổi quây quần này để tiễn Phi Nhung về Mỹ một thời gian.  

 Qua clip, có thể thấy mối quan hệ giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường vẫn rất tốt đẹp.  

 

 

May 

Theo Vietnamnet  

qc-epoint
loading...
qc-epoint