Dân mạng háo hức chờ khoảnh khắc Phi Nhung trả tiền Hồ Văn Cường

2021-07-08 14:40
- Hồ Văn Cường sẽ hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT vào chiều nay. Cũng vì điều này mà Phi Nhung liên tục bị dân mạng réo tên...

Thời gian qua, Phi Nhung trở thành tâm điểm chú ý khi vướng loạt ồn ào lớn nhỏ. Nổi bật trong số đó là lùm xùm với con nuôi Hồ Văn Cường.  

Theo đó, nữ ca sĩ bị tố đối xử bạc bẽo với con nuôi, thâu tóm cát-xê nhiều năm đi hát, giữ luôn cả 200 triệu tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids, khiến nhà đẻ Hồ Văn Cường sống cảnh nghèo khó dù con kiếm ra tiền.  

 Phi Nhung và người con nuôi nổi tiếng nhất.  

Trước sự tấn công, Phi Nhung nói rõ chuyện cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường, khi một bộ phận dân mạng cho rằng cô thâu tóm và gây sức ép trả lại.  

Phi Nhung khẳng định không biết cát-xê của Hồ Văn Cường là bao nhiêu, tất cả do quản lý giữ, sẽ trao lại cho con nuôi khi học xong cấp 3 và đủ 18 tuổi.  

Tuy nhiên, lời trần tình của nữ ca sĩ gây không ít tranh cãi. Nhiều người cho rằng việc Phi Nhung nói không biết cát-xê sau 5 năm đi hát của Hồ Văn Cường là vô lý. Vả lại thay vì để quản lý giữ suốt nhiều năm, cô nên trao lại cho bố mẹ con nuôi để sửa nhà ở quê, trang trải cuộc sống...  

Trả lời báo chí vào giữa tháng 6/2020, Phi Nhung cho biết điều oan ức nhất của cô thời gian qua là câu chuyện tiền bạc. Vốn dĩ cha mẹ Hồ Văn Cường nhờ giữ tiền giúp, nhưng nay cô lại bị công kích vì điều này.  

Giọng ca Áo Mới Cà Mau cũng đã tính ngày trao lại toàn bộ số tiền để Hồ Văn Cường thực hiện ước mơ ra riêng tự lập. Phi Nhung cho biết, rất có thể ngày đó sẽ diễn ra khi Hồ Văn Cường thi xong lớp 12. Và hơn hết, bố mẹ nam ca sĩ lẫn quản lý đều đã trao đổi, nắm con số.  

 Phi Nhung dự kiến trao lại số tiền khi Hồ Văn Cường thi xong lớp 12.  

Được biết vào chiều nay (8/7), Hồ Văn Cường sẽ hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT.  

Cũng vì điều này mà Phi Nhung liên tục bị cư dân mạng réo tên. Họ chờ đợi giây phút nữ ca sĩ trao lại toàn bộ 200 triệu tiền thưởng lẫn cát-xê đi hát nhiều năm cho con nuôi và nhà đẻ.  

"Hy vọng Phi Nhung nói được làm được"; "Đã đến ngày Cường được nhận rồi"; "Để xem sắp tới đây Phi Nhung có trao lại không, hy vọng không lươn lẹo"; "Thôi trả nhà em nó đi"..., bình luận gây chú ý trên các diễn đàn mạng.  

 Dân mạng hồi hộp chờ đợi giây phút Phi Nhung trao lại toàn bộ số tiền cho con nuôi.  

 

 

Bảo Bảo 

Theo Vietnamnet  

qc-epoint
loading...
qc-epoint