Nữ diễn viên 40 tuổi 4 đời chồng: Đời tư truân chuyên nhưng có cách dạy con đáng khen ngợi

Anh Chi 2022-07-12 11:45
- Là diễn viên quen mặt trên sóng truyền hình, Hoàng Yến còn được biết đến với đời tư khá ồn ào. Trải qua 4 cuộc hôn nhân không trọn vẹn, nữ diễn viên vẫn đứng vững, nuôi dạy các con thành tài.

Hoàng Yến là một trong những diễn viên được yêu thích qua nhiều bộ phim truyền hình, những chương trình hài Tết. Về đời tư, cô đã kết hôn 4 lần nhưng chưa có được hạnh phúc trọn vẹn. Sau ồn ào ly hôn chồng thứ tư, nữ diễn viên sống cùng các con, tập trung phát triển sự nghiệp. Cô là mẹ của 3 cô con gái. 

Con gái đầu của Hoàng Yến là Giám đốc Markerting, con gái thứ 2 đang là sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện. Con gái út của Hoàng Yến năm nay 4 tuổi, bé được nhận xét là ngoan ngoãn, lễ phép và rất hiểu chuyện.

Dù đời tư có nhiều trắc trở, sóng gió nhưng Hoàng Yến vẫn là người mẹ tuyệt vời. Cô có cách dạy con khoa học, được nhiều người ủng hộ.

4 lần lên xe hoa rồi vẫn ly dị, Hoàng Yến chịu nhiều lời đàm tiếu. Tuy vậy, nữ diễn viên may mắn khi được các con thông cảm, ủng hộ.

Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Tôi luôn dạy con làm người trước khi làm giàu. Như một quy luật nhân quả, tôi luôn đối xử tốt với mẹ ruột của mình nên con gái của tôi cũng luôn ủng hộ tôi trước mọi quyết định". 

Đối với các con, Hoàng Yến luôn cố gắng hướng con trở thành người có ích cho xã hội. Thay vì làm mẹ, nữ diễn viên là một người bạn thân để nghe con giãi bày tâm sự.

Hoàng Yến bên 3 cô con gái 

"Bản thân mình không chỉ làm mẹ mà còn chính là người bạn thân của các con. Tôi luôn ở bên cạnh, yêu thương các con hết mực. Ngược lại, các con cũng cảm thông, thương yêu và luôn ủng hộ tôi trước mọi quyết định", bà mẹ 3 con cho biết. 

Bên cạnh đó, "cô Xuyến" còn cho biết không cấm đoán các con nhưng mọi việc các con làm cần đặt trong sự kiểm soát, trong khuôn khổ nhất định. 

Hoàng Yến bên con gái út, tên thân mật là bé Mầm.

Diễn viên Hoàng Yến cũng dạy 2 con gái đầu lòng về chuyện giữ gìn tiết hạnh dù thời đại này, mọi người không quá quan tâm đến chuyện trinh tiết. Tuy vậy, cô vẫn mong các con gái hãy dành lần đầu cho chồng. Hoàng Yến cũng khẳng định cô vẫn giữ gìn trinh tiết cho đến khi kết hôn với người chồng đầu tiên, chính là bố của My My.

Cô luôn dạy con chú trọng giữ gìn trinh tiết 

Nữ diễn viên cho biết cô thường xuyên nhắc nhở các con giữ gìn tiết hạnh. Đây cũng là cách đúng đắn để các con chuẩn bị cho cuộc hôn nhân sau này. Mặc dù Hoàng Yến không gặp may mắn trong chuyện hôn nhân nhưng quan điểm dạy con gái của cô được nhiều người ủng hộ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng sẵn sàng chia sẻ những quan điểm về chuyện tình cảm với các con. Bà mẹ 3 con khuyên các con giữ thế chủ động trong chuyện tình cảm để tránh đi mất mát và vững vàng hơn trong cuộc sống. 

Anh Chi (Tổng hợp)

Ăn bưởi mà không tránh những điều này chẳng khác gì rước bệnh vào người