'Cô Xuyến' Hoàng Yến nhập viện với gương mặt khác lạ

Ánh Nguyệt 2022-06-08 18:35
- Diễn viên Hoàng Yến xuất hiện với hình ảnh nằm trên giường bệnh, gương mặt sưng phồng khiến cư dân mạng hoang mang.

Mới đây, diễn viên Hoàng Yến đăng tải trên Facebook cá nhân loạt ảnh bạn bè cô tới thăm ở bệnh viện. Gương mặt và đôi mắt của Hoàng Yến lộ rõ vẻ sưng phồng trên giường bệnh.

Cùng với đó, Hoàng Yến chia sẻ, "Nằm viện mà cứ được tặng những món quà mình thích thế này thì bảo sao mà không vui. Cảm ơn mấy tình yêu của tui. Công ty bận tỷ việc vẫn phải vào thăm để ôm nhau mới chịu. Lại còn nạp năng lượng cho chị để chị xịt khắp phòng thơm nức, khỏa lấp mùi bệnh viện.

Nói chung là yêu đó. Yêu lắm chứ không phải yêu vừa. Nhớ mãi cái cảm giác ấp cái ngực xong hai trái tim được gần nhau thì thầm mà hạnh phúc dâng ngập lòng".

'Cô Xuyến' Hoàng Yến nhập viện với gương mặt sưng vù

Nhiều bạn bè tỏ rõ sự quan tâm, lo lắng tới sức khỏe của nữ diễn viên. Tuy nhiên, diễn viên Hoàng Yến tiết lộ mình chỉ đi "trùng tu" nhan sắc.

Một người bạn hỏi cô: "Lại cắt mí rồi?", Hoàng Yến phủ nhận: "Không phải đâu".

'Cô Xuyến' Hoàng Yến nhập viện với gương mặt sưng vù

Hoàng Yến là một trong những diễn viên kỳ cựu trong dòng phim truyền hình. Cô nàng được khán giả nhớ đến nhiều nhờ khả năng nhập vai vào những nhân vật lẳng lơ cùng với vẻ đanh đá rất đạt. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của nữ nghệ sĩ lại không suôn sẻ và gặp nhiều trắc trở với người bạn đồng hành của mình. Cô nàng đã trải qua 4 lần kết hôn không trọn vẹn và có đời sống riêng tư vô cùng lận đận.

Nữ nghệ sĩ được khán giả nhớ đến đặc biệt rộng rãi khi gắn liền với hình tượng “cô Xuyến” trong phim “Về nhà đi con”. Cô là một trong những diễn viên nhận được sự yêu thích nhất của người hâm mộ trên màn ảnh nhỏ những năm thập niên 2010.

Về đời tư, nữ diễn viên sinh năm 1976 đã có 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Năm 18 tuổi, cô kết hôn lần đầu tiên và cuộc hôn nhân kết thúc khi chồng cô bị phát hiện có nhân tình. Tuy nhiên, sau đó Hoàng Yến đưa con về làm lại từ đầu và cũng đổ vỡ. Cuộc hôn nhân thứ 2 của Hoàng Yến đổ vỡ sau 4 năm và cô có thêm 1 con gái. 10 năm sau, nữ diễn viên lên xe hoa lần thứ 3 với người chồng kém 8 tuổi nhưng cũng không trọn vẹn. Hoàng Yến chủ động chia tay. Cô cho rằng đây là điều tốt cho cả hai. Sau 3 cuộc hôn nhân, Hoàng Yến bắt đầu với người chồng thứ 4. Sau 1 năm chung sống, nữ diễn viên công khai ly hôn chồng vào tháng 2/2021. Sau cuộc ly hôn, mối quan hệ của hai người không hoà thuận. Nữ diễn viên từng bị người này đấm vỡ mũi vào tháng 6 năm ngoái.

'Cô Xuyến' Hoàng Yến nhập viện với gương mặt sưng vù

Hiện tại cô đang sống cùng với những nàng công chúa đáng yêu của mình. Sau khi trải qua 4 cuộc hôn nhân không trọn vẹn và đau đớn. Cô nàng không muốn dựa dẫm nhiều vào đàn ông nữa và bắt đầu sống chỉ cho riêng mình.

Nữ nghệ sĩ vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật và chăm chỉ tương tác với người hâm mộ trên trang cá nhân Facebook của mình.

Ánh Nguyệt (tổng hợp)

 

Dưa hấu - THẦN DƯỢC trẻ hóa, giúp da tuổi 50 căng khỏe như đôi mươi