NSND Công Lý quay trở lại màn ảnh, vợ trẻ tâm sự khiến ai cũng cảm động

Anh Chi 2023-07-11 16:50
- Nhà báo Ngọc Hà, vợ của NSND Công Lý vui mừng khi anh quay trở lại màn ảnh, được đồng nghiệp, khán giả quan tâm, yêu mến.

NSND Công Lý là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Anh tham gia chương trình Gặp nhau cuối tuần, đóng nhiều phim truyền hình và được công chúng yêu mến với vai Bắc Đẩu của chương trình Gặp nhau cuối năm.

Vào tháng 7/2021, NSND Công Lý bị đột quỵ tại nhà riêng khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nặng nề. Từ khi "Cô Đẩu" lâm bệnh, nhà báo Ngọc Hà - vợ của anh luôn ở bên cạnh chăm sóc, động viên chồng. Đến nay, sức khỏe của anh dần hồi phục. Nam nghệ sĩ dần trở lại màn ảnh với những vai diễn nhỏ.

NSND Công Lý quay trở lại màn ảnh, vợ trẻ tâm sự khiến ai cũng cảm động

Mới đây, nhà báo Ngọc Hà viết những dòng tâm sự trước ngày NSND Công Lý đi ghi hình. Soạn đồ cho chồng vào lúc nửa đêm, người vợ trẻ thấy hạnh phúc, xúc động. Vợ NSND Công Lý cảm thấy yên tâm vì các thành viên trong đoàn làm phim đều yêu mến, chăm sóc chồng mình trong quá trình làm việc. 

NSND Công Lý quay trở lại màn ảnh, vợ trẻ tâm sự khiến ai cũng cảm động

Vợ trẻ của NSND Công Lý viết: "Nửa đêm soạn đồ mai cho bé Lý đi quay từ sáng sớm, cảm giác thật hạnh phúc những cũng đầy sự suy tư. Vì bối cảnh không ở trung tâm nên cần nhờ người quen đưa đi. May sao tối muộn vẫn gọi được cho đứa bạn thân gần nhà, nhẹ người được một phần.

Bên tổ chức sản xuất nói: “Hà ơi, bà Lý (mọi người ở đoàn toàn gọi vậy đó) ai cũng yêu thương nên Hà cứ an tâm nhé. Cả đoàn sẽ chăm sóc”. Nghe câu nói đó mà em Hà cũng mừng phát khóc. Bởi, con người anh Lý xưa nay sống đều được mọi người yêu quý.

NSND Công Lý quay trở lại màn ảnh, vợ trẻ tâm sự khiến ai cũng cảm động

Anh Lý sống quân tử và rất vô tư. Bởi, vô tư quá nên giờ anh mới khổ. Vô tư không bao giờ nghĩ cần tích luỹ tiền bạc, vô tư không nghĩ đến việc mình phải chăm sóc sức khoẻ. Để rồi 6 năm bên nhau, anh chưa một lần ốm mà để chỉ một lần nhập viện khiến anh đau đớn đến giờ này.

Thế nhưng trong cái rủi có cái may, đen vì bệnh nặng quá, nhưng may mắn anh Lý có nhiều người yêu thương thật lòng, mọi người ủng hộ. Từ anh em Nhà hát kịch Hà Nội, lẫn mọi người ở các đoàn làm phim….ai cũng thương, cũng lo cho bé Lý hay dỗi hờn này. Anh Lý ra đoàn được mọi người yêu thương em ở nhà làm việc mới an tâm được.

Mai đi quay, dẫu chỉ một vai bé nhưng anh Lý rất háo hức, ngóng đợi. Biết anh vui vì được đi làm vào thời điểm này nhưng tận sâu trong lòng, anh Lý cũng vô cùng đau đớn vì không thể bung xoã được như trước kia. Nhưng còn được làm việc, còn được cống hiến, còn được gặp những người trong nghề cũng giúp anh bớt cô đơn. Vì thế, cuộc chiến với bệnh tật vợ chồng em không đơn độc. Chỉ một lời nói động viên, một lời khích lệ cũng khiến em hạnh phúc. Dẫu biết, hành trình còn dài. Và vợ chồng em sẽ cố gắng rất nhiều."

NSND Công Lý quay trở lại màn ảnh, vợ trẻ tâm sự khiến ai cũng cảm động

Dòng chia sẻ của bà xã NSND Công Lý nhận được sự đồng cảm của khán giả. Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ và vợ thường chia sẻ hình ảnh anh tập luyện ở nhà cũng như bệnh viện. Nhà báo Ngọc Hà cho biết sức khỏe anh Lý còn yếu, họ chưa nghĩ đến chuyện sinh con. Nhiều người mong nam nghệ sĩ sớm hồi phục sức khỏe hoàn toàn để quay trở lại với những vai diễn, đặc biệt là trong chương trình Gặp nhau cuối năm.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Buổi sáng cứ ăn những món ăn này đường ruột ngày càng khỏe mạnh