Đăng ảnh số dư tài khoản hiện tại, vợ NSND Công Lý khiến dân mạng xót xa

Sam 2024-05-30 10:00
- Vợ NSND Công Lý vừa có chia sẻ bất ngờ trên trang cá nhân về tình hình tài chính hiện tại của bản thân.

Được biết, sau 3 năm điều trị, sức khoẻ hiện tại của NSND Công Lý đã dần hồi phục. Hiện tại, anh đang nỗ lực trở lại với công việc. Nam nghệ sĩ đã có thể tham gia một số dự án phim truyền hình và được khán giả đón nhận.

Mới đây, nhà báo Ngọc Hà - bà xã của NSND Công Lý bất ngờ công khai số dư tài khoản ngân hàng trên mạng xã hội. Cô không ngại khoe ảnh chụp màn hình với số dư chỉ còn 1 triệu 148 nghìn 262 đồng. Ngoài ra, Ngọc Hà còn dòng trạng thái: "Chưa bao giờ nghèo đến thế. Nhìn thấy số dư mà hoa mắt, chóng mặt".

Vợ NSND Công Lý đăng ảnh số dư tài khoản hiện tại, còn bao nhiêu mà dân tình xót hộ?

Ngọc Hà bất ngờ thông báo số dư tài khoản hiện tại trên mạng xã hôi khiến khán giả khá bất ngờ.

Chia sẻ mới nhất của nhà báo Ngọc Hà khiến không ít người xót xa. Có thể nói từ khi Công Lý đổ bệnh, một mình bà xã đã quán xuyến chuyện tiền bạc và chi tiêu trong nhà. Cô cũng là người chịu trách nhiệm về chi phí chữa bệnh cho chồng.

Vợ NSND Công Lý đăng ảnh số dư tài khoản hiện tại, còn bao nhiêu mà dân tình xót hộ?

Chính Ngọc Hà là người lo kinh tế cho cả nhà sau khi chồng đổ bệnh.

Có thời gian Ngọc Hà từng chia sẻ về những khó khăn về tài chính lúc Công Lý mới đổ bệnh. Cô thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân: "Lúc này là giai đoạn khó khăn về tài chính và sức lực cũng đi xuống. Anh Lý căng thẳng vì không tin anh ấy bị bệnh nặng, ảnh hưởng đến vận động. Sau đó anh chán nản, thậm chí còn từng nghĩ đến cái chết để giải thoát.

Mình phải gồng mình lên để xốc tinh thần cho cả hai vợ chồng, cũng phải nát óc kiếm tiền. Đến giờ cũng vậy, mình phải cố gắng dành từng đồng một trang trải cuộc sống hiện tại".

Vợ NSND Công Lý đăng ảnh số dư tài khoản hiện tại, còn bao nhiêu mà dân tình xót hộ?

Trước sự vất vả của Ngọc Hà, nhiều khán giả và người hâm mộ Công Lý dành sự ngưỡng mộ đối với cô.

Ngọc Hà từng tâm sự trước kia cô khá dễ dàng mua sắm quần áo, váy vóc. Nhưng, đã khá lâu cô không mua đồ gì mới. Hiện giờ, NSND Công Lý vẫn chưa khỏe hẳn nên Ngọc Hà vẫn là người lo kinh tế chính. Cô luôn cố gắng làm nhiều việc một lúc để kiếm tiền.

Vợ NSND Công Lý đăng ảnh số dư tài khoản hiện tại, còn bao nhiêu mà dân tình xót hộ?

Ngọc Hà giờ ít mua sắm quần áo hơn so với trước kia vì bận lo cho chồng đang bệnh.

Ngọc Hà từng tâm sự rằng chỉ cần NSND Công Lý bình phục và sớm khỏe mạnh dù có vất vả đến mấy cô cũng chấp nhận. Dù chịu không ít thiệt thòi khi chồng đổ bệnh nhưng cô quan niệm người có lòng chắc chắn trời sẽ thương. Cũng vì tấm lòng của Ngọc Hà mà khán giả đặc biệt ngưỡng mộ tình cảm của cô dành cho NSND Công Lý và mong anh chóng khỏe trở lại. 

Sam

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Giải mã những lời đồn 'dựng tóc gáy' quanh ngày trăng tròn