Bị tố ăn chặn cát-xê của ca sĩ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng, nói gì mà đồng nghiệp ủng hộ?

Sam 2023-07-10 16:56
- Câu chuyện của Nguyễn Văn Chung nhận về sự quan tâm đặc biệt của khán giả và báo chí truyền thông.

Nguyễn Văn Chung sinh năm 1983, là một nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam. Anh là một nhạc sĩ trẻ khá thành công, từng gây dựng hình ảnh và tên tuổi cho các ca sĩ như Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Khánh Phương, Akira Phan, Tần Khánh, The Men...

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng khi bị tố ăn chặn cát sê của ca sĩ

Nguyễn Văn Chung là nhạc sĩ rất được yêu thích với nhiều ca khúc đình đám. 

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa gây xôn xao mạng xã hội khi chia sẻ lên trang cá nhân câu chuyện bị một nữ ca sĩ tố ăn chặn tiền cát-xê. Anh vừa kể lại toàn bộ nội dung diễn biến câu chuyện trên trang cá nhân: 

"Mình đang đi quay thì nhận được 1 cuộc gọi năn nỉ nhờ giúp book gấp giùm 2 nữ ca sĩ bolero cho 1 show tối nay, chưa cần có name, hát tốt là được. Do mình là nhạc sĩ chuyên viết nhạc trẻ, ít mối quan hệ với các nữ ca sĩ bolero nên mình có nhờ 1 người em tìm giùm 2 bạn, sau khi nghe qua giọng thì mình ưng và quyết định gọi book. 1 bạn thì OK không có gì đáng nói, nhưng câu chuyện này sẽ nói về bạn còn lại.

- Alo em, anh được bạn X giới thiệu em là ca sĩ bolero, chuyện là tối nay anh có 1 show tiệc khá gấp. Thường em nhận cát-xê thế nào?

- Dạ, em cảm ơn anh, thường em nhận show 12 triệu ạ! Anh thấy được không anh? Có cần giảm không anh?

- Không cần em! Anh sẽ gửi em 12 triệu, anh gửi em thêm 3 triệu vì show khá gấp, hỗ trợ em thêm tiền makeup trang phục và đi lại, tổng là 15 triệu. Anh sẽ ứng trước cho em 5 triệu, xong show anh chuyển em luôn 10 triệu.

- Dạ em cám ơn anh nhiều lắm! Em có cần gửi anh tiền cafe không anh?

- Không cần em! Em hát tốt là được!

- Dạ em cảm ơn anh!

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng khi bị tố ăn chặn cát sê của ca sĩ

Nguyễn Văn Chung kể câu chuyện bị tố ăn chặn cát-xê.

Mọi chuyện sẽ rất nhân văn và đáng yêu cho đến khi xong hết show, bạn ca sĩ đó gọi lại:

- Anh ăn chặn vậy mà anh coi được hả anh Chung?

- Em nói chuyện kiểu gì vậy em?

- Tôi đi show thì mới biết trong nhóm khách có chú Sáu của tôi! Chú Sáu nói tôi biết đưa cho anh 50 triệu để anh gọi show, anh ăn hết như vậy, trả tôi cho vài đồng mà anh coi được hả anh Chung?

- Để anh nói em nghe. Thứ 1: 50 triệu là cho cả show, không phải mình em. Thứ 2: 50 triệu là giá người ta gọi vì tên ANH, không phải vì tên EM, anh trong nghề anh còn chưa biết tên em! Thứ 3: khi anh hỏi cát-xê em, em báo nhiêu là anh trả bấy nhiêu, không bớt của em đồng nào, thậm chí còn cho em thêm 3 triệu. Vậy anh ăn chặn cái gì của em?

- Tôi sẽ bóc phốt anh!

- Để anh tự bóc anh luôn cho! Em đừng lo! Lần sau em nhờ chú Sáu em gọi show em luôn nha!

Không thể tin được là sống như vậy mà vẫn còn bị bóc phốt!".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng khi bị tố ăn chặn cát sê của ca sĩ

Câu chuyện của Nguyễn Văn Chung gây sốt mạng xã hội. 

Chia sẻ của Nguyễn Văn Chung nhanh chóng gây sốt mạng xã hội. Anh nhận về nhiều sự đồng cảm từ phía bạn bè đồng nghiệp. Một số bất ngờ trước cách hành xử của nữ ca sĩ trong câu chuyện và dành lời an ủi cho Nguyễn Văn Chung. 

Thực tế, 3 năm trước, Nguyễn Văn Chung cũng từng có bài đăng gây sốt mạng xã hội. Anh kể về câu chuyện của một người anh thân thiết từng là quản lý ca sĩ. Người này luôn chăm lo, định hướng cho “gà” từ quần áo, âm nhạc, hình ảnh… Nhưng đến khi “gà” có chút danh tiếng, cát-xê tăng nhiều hơn trước thì tố anh ăn chia không đều. Tiền bạc trở thành nguyên nhân tình cảm bị sứt mẻ, mỗi người một hướng đi riêng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng khi bị tố ăn chặn cát sê của ca sĩ

Nguyễn Văn Chung từng nhắc đến chuyện ăn chặn cát-xê giữa bê bối của Châu Đăng Khoa. 

Chia sẻ của anh xuất hiện giữa lúc ồn ào vụ việc Orange - LyLy cùng nhau tố công ty quản lý nghệ sĩ do Châu Đăng Khoa làm chủ ăn chặn cát-xê, không minh bạch tài chính và sử dụng chiêu trò bẩn để nổi tiếng. Nguyễn Văn Chung khẳng định anh không bênh vực ai mà chỉ kể câu chuyện mình biết.

Mình không nói về ai, không bênh ai! Mình chỉ kể chuyện ông anh mình! Lỗi ai gây ra, sẽ phải tự gánh! Con đường ai chọn, sẽ phải tự chịu! Thế nhưng, làm người phải biết trước sau, và phải biết ơn! Biết ơn bằng hành động và bằng suy nghĩ, chứ không phải bằng cái miệng! Và nhất là, người có thể làm đúng, có thể chọn sai nhưng dứt khoát đừng bao giờ làm kẻ cơ hội!”, Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Dàn sao Việt rộn ràng ăn mừng Messi và đồng đội vô địch World Cup 2022