NS Công Lý bị đồn qua đời, bà xã bức xúc lên tiếng

Linh 2021-11-27 22:25
- "Đăng tin Nghệ sĩ Công lý qua đời nhằm câu view một cách khốn nạn vô cùng tận", bà xã Công Lý bức xúc lên tiếng.

Tối 27/11, Ngọc Hà - bà xã nghệ sĩ Công Lý đăng tải bài viết bày tỏ sự bức xúc trước tin đồn ông xã qua đời: "Đăng tin Nghệ sĩ Công lý qua đời nhằm câu view một cách khốn nạn vô cùng tận. Người đang sống khỏe mạnh, vui vẻ thì bị những tin đồn thất đức". Đi cùng với đó cô chia sẻ bức ảnh một số trang mạng xã hội đã lan truyền tin đồn nghệ sĩ Công Lý qua đời vào sáng 27/11, thậm chí còn để lại di nguyện hiến tạng.

NS Công Lý bị đồn qua đời, bà xã bức xúc lên tiếng

Bà xã nghệ sĩ Công Lý phủ nhận tin đồn

Bên dưới bài viết của Ngọc Hà, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nghệ sĩ Công Lý cùng người hâm mộ bức xúc trước tin đồn. "Sao con người lại khốn nạn với nhau như vậy nhỉ", ca sĩ Lệ Quyên bày tỏ. "Trời ơi, không còn từ nào để nói nữa. Ức thật", Á hậu Thụy Vân cũng tức giận lên tiếng.

Hồi tháng 7, NSND Công Lý đã phải nhập viện cấp cứu vì bị ngã tại nhà riêng. Sau 3 tháng điều trị tại bệnh viện, sức khoẻ của anh đã dần ổn định và trở về nhà.

NS Công Lý bị đồn qua đời, bà xã bức xúc lên tiếng

nghệ sĩ công lý qua đời

Nghệ sĩ Công Lý vui vẻ bên đồng nghiệp, bạn bè

Vào ngày 22/11, nghệ sĩ Công Lý đăng tải loạt ảnh vui vẻ trò chuyện cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp như đạo diễn Đỗ Thanh Hải, diễn viên Phương Oanh, diễn viên Võ Hoài Nam, Lương Thanh, Hồng Diễm... và vợ cũ MC Thảo Vân khi mọi người đến nhà anh chơi. Qua hình ảnh có thể thấy nam nghệ sĩ có thần sắc tươi tỉnh, thoải mái.

Đầu năm nay, nghệ sĩ Công Lý và bà xã Ngọc Hà chính thức về chung một nhà sau gần 5 năm hẹn hò. Đám cưới của nam nghệ sĩ cùng vợ nhà báo diễn ra tại một khách sạn hạng sang ở Hà Nội. Khách mời tới dự đám cưới NS Công Lý gồm rất nhiều nghệ sĩ đình đám Vbiz như dàn sao Táo quân, diễn viên Trung Anh,... Trong đó, Á hậu Thuỵ Vân, Đức Bảo - người đảm nhận vai trò MC cho lễ cưới.  Hiện tại, nghệ sĩ Công Lý và bà xã Ngọc Hà đã dọn về nhà mới ở một khu chung cư cao cấp tại Hà Nội vào đầu tháng 11 vừa qua.

Linh

Ảnh: Tổng hợp