Dọn về nhà mới chưa đầy nửa tháng, vợ chồng NSND Công Lý hốt hoảng vì tòa nhà bị cháy

Như Phong 2021-11-21 11:40
- Tối 20/11 tòa nhà mà vợ chồng NSND Công Lý vừa dọn về hồi đầu tháng 11 gặp hỏa hoạn khiến người dân náo loạn.

NSND Công Lý và người đẹp Ngọc Hà Lê kết hôn được hơn 1 năm nay. Sau khi NSND Công Lý hoàn thành việc điều trị sau khi bị tai nạn và chấn thương, cặp đôi đã chuyển về căn nhà mứi tại một khu cung cư cao cấp tại Hà Nội.

Tuy nhiên, mới dọn về khu nhà mới này chưa được nửa tháng, cặp đôi đã hốt hoảng khi nhận tin tòa nhà mà họ đang cư trú gặp hỏa hoạn. Cụ thể, tối 20/11, tòa nhà T8, Khu đô thị Times City (Hà Nội) có một đám cháy gây hỗn loạn cho dân cư. Đám cháy bắt nguồn từ 1 căn hộ tại tầng 15 khiến cư dân của tòa nhà vô cùng lo sợ, phải tháo chạy xuống sảnh trong cảnh hỗn loạn.

Dọn về nhà mới chưa đầy nửa tháng, vợ chồng NSND Công Lý hốt hoảng vì tòa nhà bị cháy

Cư dân tòa nhà T8, Times City hoảng hốt vì đám cháy.

Rất nhanh chóng, 6 chiếc xe cứu hỏa đã được huy động tới và kịp thời khống chế đám cháy, không để lây lan sang các căn hộ xung quanh. Đây cũng chính là tòa nhà mà vợ chồng NSND Công Lý và người đẹp Ngọc Hà Lê mới dọn tới cư trú hồi đầu tháng 11 vừa qua.

Trên trang cá nhân, rạng sáng ngày 21/11, bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý chia sẻ về sự việc với tâm trạng khá nặng nề:

"Nhiều khi nghĩ mà buồn, lại xót xa, nhưng dặn lòng không sao cả. Bỏ qua tất cả đi. Sông có khúc, người có lúc. Ba mươi chưa phải là Tết! Và hoạn nạn mới thấu chân tình. Và tốt hơn hãy trân quý những người bên bạn lúc này!

Chung cư có nhà cháy, mọi người hoảng sợ chạy náo loạn. May mắn là không có 2 vợ chồng ở nhà lúc đó, mà có nhiều người còn thương 2 vợ chồng lắm. Ở gần người thân tự tin hẳn".

Dọn về nhà mới chưa đầy nửa tháng, vợ chồng NSND Công Lý hốt hoảng vì tòa nhà bị cháy

Ngọc Hà chia sẻ về sự việc.

Chia sẻ của bà xã NSND Công Lý nhanh chóng nhận được sự quan tâm, động viên từ phía cộng đồng mạng, người thân và bạn bè của cặp đôi. Theo chia sẻ của Ngọc Hà, rất may mắn là khi đám cháy xảy ra, cô và chồng đã không có mặt ở nhà nên không gặp tình trạng hoảng sợ.

Ở phần bình luận, khi trò chuyện với bạn bè, Ngọc Hà cũng xác nhận rằng căn hộ mà vợ chồng cô mới chuyển về không bị ảnh hưởng bởi đám cháy, cuộc sống của vợ chồng cô vẫn ổn. Mặc dù không tổn thất về tài sản, cũng không bị ảnh hưởng bởi đám cháy nhưng rõ ràng sự việc đã khiến tâm lý của cặp đôi không mấy thoải mái.

Cộng đồng mạng đã để lại nhiều bình luận động viên và chúc sức khỏe tới 2 vợ chồng 'cô Đẩu' Công Lý: "Thế là ổn rồi. Chúc anh Lý sức khỏe", "Sức khỏe và gia đình là quan trọng nhất em nhé! Mong 2 vợ chồng bình an, vui vẻ. Đừng nghĩ ngợi nhiều", "Chúc bác Nguyễn Công Lý sớm trở lại sân khấu".

Như Phong (Tổng hợp)