Bà xã tiết lộ món quà đặc biệt "Nam Tào" Xuân Bắc tặng "Bắc Đẩu" Công Lý

Khánh Chi 2024-02-26 13:42
- Là bạn diễn gắn bó nhiều năm trên sân khấu hài, Xuân Bắc dành tặng Công Lý món quà rất ý nghĩa.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Hà - vợ của NSND Công Lý, đã chia sẻ một bài viết dài để bày tỏ lòng biết ơn đối với tình cảm ấm áp mà bạn bè, người thân và khán giả đã dành cho gia đình cô trong thời gian vừa qua.

Ngoài ra, bà xã NSND Công Lý tiết lộ Tết năm nay nam nghệ sĩ nhận lì xì to từ nghệ sĩ Xuân Bắc. Cô viết: "Tổng kết ý nghĩa Tết năm nay phải nói rất vui và ấm áp. Bởi, bố nằm viện đến 27 Tết cũng được ra viện về nhà trong trạng thái trộm vía khỏe mạnh. Từ 26 tháng chạp đến giờ, trộm vía ngày nào cũng có khách đến chơi, chúc Tết bé Lý khỏe mạnh.

Bà xã tiết lộ món quà đặc biệt Nam Tào Xuân Bắc tặng Bắc Đẩu Công Lý

Bé Lý vui lắm, chỉ ngồi cười đầy dịu dàng. Tết năm nay, còn được anh trai Xuân Bắc tặng lì xì bé Lý to lắm. Biết ơn và trân trọng những điều nhỏ để mình hoàn thiện mình hơn. Dù mây đen kín lối cũng có lúc đón bình minh. Sau cơn mưa trời lại sáng, sẽ thấy cầu vồng.

Trong năm nay, cuối năm 2024 là anh Lý sẽ kết thúc 3 đợt hành trình ở đất nước mặt trời mọc. Và em hy vọng năm nay sẽ thật khởi sắc về kinh tế, cố gắng lo bằng được cho anh Lý thật tốt. Trân trọng và biết ơn tất cả tình cảm của mọi người luôn yêu thương gia đình Công Lý".

Với khán giả, Xuân Bắc - Công Lý là một cặp đôi diễn xuất ăn ý nhưng với hai nghệ sĩ, mối quan hệ không chỉ dừng lại ở 2 chữ đồng nghiệp mà còn là bạn bè, người thân.

Chia sẻ trên một show truyền hình, NSND Công Lý tiết lộ về tình bạn gắn bó với NSND Xuân Bắc: "Đúng thực sự là anh em chúng tôi không phải hàng ngày gặp nhau, không phải sáng rủ nhau đi ăn sáng, buổi chiều tối rủ nhau đi nhậu. Nhưng tất cả những vấn đề gì từ bố mẹ, con cái, gia đình, thì anh em đều có mặt cả".

Bà xã tiết lộ món quà đặc biệt Nam Tào Xuân Bắc tặng Bắc Đẩu Công Lý

Trong dịp "cô Đẩu" được thăng chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, "Nam Tào" đã tặng một món quà đặc biệt là một chiếc đồng hồ khá đắt tiền. Nhận quà, Công Lý khoe ngay trên mạng xã hội: “Thế này vẫn chưa xong đâu nhé em Nguyễn Xuân Bắc! Mặc dù vẫn xúc động!... thằng em”. Trước tình cảm của đàn anh, nghệ sĩ Xuân Bắc đáp lời: “Xong sao được mà xong. Em có nói gì đâu. Chúc mừng anh ở cương vị mới”.

Bà xã tiết lộ món quà đặc biệt Nam Tào Xuân Bắc tặng Bắc Đẩu Công Lý

Trong hành trình gần 20 năm theo đuổi nghệ thuật, Xuân Bắc và Công Lý đã trải qua nhiều thăng trầm, thậm chí có những lúc không đồng quan điểm về tính cách. Công Lý thường thẳng thắn và mạnh mẽ, trong khi Xuân Bắc lại hiền lành và kiên nhẫn.

Mặc dù đôi khi họ có những mâu thuẫn và xung đột, nhưng tình cảm giữa họ bền chặt và ấm áp. Xuân Bắc luôn biết trân trọng và quý trọng Công Lý, dù có những lúc bị "chặt chém" một cách thẳng thừng từ đàn anh.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Xuân Bắc lớn tiếng quát mắng bạn thân Tự Long, chuyện gì xảy ra?