Tái xuất trong phim Gia đình mình vui bất thình lình, NSND Công Lý đón tin vui, nhiều người chúc mừng

Anh Đào 2023-08-13 22:10
- Dù chỉ đóng một vai nhỏ trong phim Gia đình mình vui bất thình lình, NSND Công Lý vẫn dành được nhiều lời khen từ khán giả.

NSND Công Lý là nam diễn viên được nhiều người yêu mến qua các vai diễn hài, phim truyền hình, đặc biệt là vai diễn Bắc Đẩu trong chương trình Gặp nhau cuối năm.

Tháng 7/2021, Công Lý bị đột quỵ, phải tạm ngưng công việc diễn xuất để tập trung điều trị bệnh. Trong quãng thời gian lâm bệnh nặng, Công Lý luôn có bà xã Ngọc Hà đồng hành. Anh dần hồi phục, trở lại làm nghề với những vai diễn nhỏ trên truyền hình. Tuy nhiên, sự xuất hiện của NSND Công Lý trên màn ảnh nhỏ vẫn tạo dấu ấn, được khán giả đón nhận.

Mới đây, Công Lý tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn bố ruột của Phương. Thấy hôn nhân của con gái đứt gánh giữa đường, Công Lý vừa thương con gái, vừa trách con rể.

Mới đây, bà xã NSND Công Lý - Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc chồng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Cô chia sẻ: "Bức ảnh này là khán giả chụp! Không phải em ạ! Tối em bận không coi phim anh đóng, mấy người nhắn em bảo anh diễn viễn tốt lắm! Cố lên anh nhé! Ai cũng thương anh".

Tái xuất trong phim Gia đình mình vui bất thình lình NSND Công Lý đón tin vui, nhiều người chúc mừng

Nhà báo Ngọc Hà bày tỏ vui mừng, hạnh phúc khi chồng được khen ngợi với vai diễn mới trên sóng giờ vàng.

Có thể thấy, dù vắng bóng trên màn ảnh một thời gian nhưng nghệ sĩ Công Lý vẫn được khán giả yêu mến, đón nhận nồng nhiệt. Dưới bài biết của nhà báo Ngọc Hà, dân mạng khen ngợi diễn xuất của nghệ sĩ Công Lý, đồng thời mong anh sớm hồi phục sức khỏe để đảm nhận những vai diễn ấn tượng hơn nữa.

Tái xuất trong phim Gia đình mình vui bất thình lình NSND Công Lý đón tin vui, nhiều người chúc mừng

Nghệ sĩ Công Lý và nhà báo Ngọc Hà kết hôn tháng 1/2021 sau 5 năm hẹn hò. Chỉ vài tháng sau đó, anh bị đột quỵ, phải nhập viện điều trị lâu dài.

Nhà báo Ngọc Hà luôn ở bên chồng, chăm sóc, động viên anh vượt qua bạo bệnh. Ngọc Hà cũng từng nhiều lần đưa Công Lý sang Nhật Bản điều trị bệnh. Cô được nhận xét là người khéo léo, bất chấp những lời ra tiếng vào để bảo vệ ông xã.

Tái xuất trong phim Gia đình mình vui bất thình lình NSND Công Lý đón tin vui, nhiều người chúc mừng

Trong một đoạn clip cách đây chưa lâu, Ngọc Hà đã chia sẻ về giai đoạn chồng gặp bạo bệnh, trong đó có những tin đồn thất thiệt. Cô tâm sự: "Khi điều đó xảy ra thì có rất nhiều tin đồn ác ý, thậm chí có người còn cho rằng tôi và anh Công Lý đang chiêu trò để tạo sự chú ý.

Sau 1 tháng cùng anh Lý ở viện, anh ấy từ 62kg, còn 56kg, còn nói không tốt. Gần như anh ấy rơi vào trạng thái tuyệt thực, không muốn ăn uống dù gia đình, bạn bè gửi rất nhiều món ăn, hoa quả...".

Không những thế, Ngọc Hà còn hé lộ Công Lý vốn dĩ sống khép kín nay mắc bệnh, anh càng tự ti. Đó là lý do cô luôn cố gắng hết sức để bảo vệ chồng. 

Anh Đào (Tổng hợp)

 

 

 

Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ