Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thông báo tang sự, sao Việt gửi lời chia buồn

Anh Chi 2024-05-22 14:32
- Nhiều bạn bè, nghệ sĩ Việt đã gửi lời chia buồn để nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và gia đình.

Sáng 22/5, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thông báo mẹ anh đã qua đời, đồng thời thông tin về lễ tang. Nam nhạc sĩ chia sẻ đoạn clip gồm những hình ảnh bên mẹ, kèm theo dòng trạng thái xúc động: "Trang cuối cùng Nhật Ký Của Mẹ, con xin được viết thay má: 'Cám ơn vì má đã đến bên con!'. Tạm biệt má của con!".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thông báo tang sự, sao Việt gửi lời chia buồn

Trước thông tin buồn từ gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã để lại những lời chia buồn sâu sắc đến anh và gia đình. 

Diễn viên Kiều Trinh không khỏi bàng hoàng, nhắn gửi đến đàn em: "Ôi chị thành kính chia buồn cùng em và gia đình".

Ca sĩ Nam Cường nhắn gửi: "Em xin chia buồn cùng anh ạ!".

Ca sĩ - diễn viên Nguyên Vũ viết: "Anh xin chia buồn cùng gia đình và em nhé…".

Ca sĩ Đào Ngọc Sang nhắn nhủ: "Em xin chia buồn cùng anh và gia đình mình ạ".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thông báo tang sự, sao Việt gửi lời chia buồn

Được biết, mẹ chính là người có sức ảnh hưởng đến cuộc đời nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Và ca khúc Nhật ký của mẹ được nam nhạc sĩ sáng tác năm 2007 cũng xuất phát từ nguồn cảm hứng là người mẹ của anh. Theo nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, khi em trai của anh bị bắt cóc và anh chứng kiến tình yêu thương vô bờ bến của mẹ. Mẹ lo lắng, hốt hoảng, vừa chạy vừa khóc, cầu cứu bất cứ ai có thể. 

"Những hình ảnh đó suốt đời tôi không thể nào quên được. Tôi biết rằng nếu tôi gặp chuyện, chắc chắn mẹ cũng sẽ lo lắng y như thế. Tôi thấy mình trước giờ đã quá vô tâm, cứ luôn trách lầm mẹ, cứ giận hờn và hay cãi lại mẹ mỗi khi bị mắng oan. Dù sau đó đứa em được tìm thấy nhưng tôi vẫn mãi có cảm giác như thế. Nhật ký của mẹ là món quà tôi tặng mẹ...", nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từng chia sẻ.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thông báo tang sự, sao Việt gửi lời chia buồn

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từng chia sẻ năm 2022, mẹ anh đột nhiên mắc bệnh nhiễm trùng máu cùng với viêm phổi. Bà từng là một người khỏe mạnh, bình thường nay mê man trong phòng cấp cứu. Tuy nhiên, sau đó bà đã hồi phục. 

"Tôi lặng người và nhìn mẹ! Mẹ đã yếu lắm, mắt mẹ lờ đờ, miệng phều phào. Chỉ có tiếng oxy bơm trong mặt nạ từng hơi như níu giữ sinh mạng mẹ tôi từng phút. Tôi nắm bàn tay gầy guộc của mẹ và rơi nước mắt, vì trước giờ mẹ tôi luôn là người phụ nữ mạnh mẽ, chuyện gì cũng làm được, chuyện gì cũng lo xong, từ chuyện nhà cửa, đến chuyện buôn bán, chuyện giấy tờ, chuyện nấu nướng, và chuyện nuôi dạy cả 3 anh em chúng tôi.

Hầu như mẹ bệnh rất ít và khỏi rất nhanh. Tại sao bây giờ mẹ lại bị như vậy? Tôi biết quy luật của sinh lão bệnh tử, ai rồi cũng phải già, cũng phải bệnh, cũng phải rời đi, thế nhưng điều này đột ngột quá vì tôi còn muốn làm nhiều điều hơn cho mẹ", anh tâm sự.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Điểm danh 6 món chè thanh mát mùa hè mẹ đảm không thể bỏ qua