Bị nói là ''nhạc sĩ ác độc nhất Việt Nam'', Nguyễn Văn Chung lên tiếng

Loan Mac 2023-07-28 17:03
- Dù Nguyễn Văn Chung bị tố là nhạc sĩ "ác độc" nhất Việt Nam nhưng khán giả lại đồng tình với ý kiến này vì lý do đặc biệt.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mới đây đã đăng tải trên trang cá nhân của mình ảnh chụp màn hình sản phẩm âm nhạc mà nam nhạc sĩ đã đăng tải trên kênh Youtube của mình cách đây nhiều năm. Theo đó, dưới phần bình luận MV Cha và con gái do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác, một bình luận của khán giả để lại đã thu hút sự chú ý rộng rãi.

Cụ thể, một tài khoản để lại lời nhắn dưới MV: "Nguyễn Văn Chung - nhạc sĩ ác độc nhất Việt Nam, 2 bài Cha và con gái, Nhật ký của mẹ có sức công phá cực lớn". Ngay khi nhìn thấy bình luận này, nam nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã lập tức đính chính trên trang cá nhân: "…huhu…mình có ác đâu!". Màn đối đáp cực hài hước của "cha đẻ" ca khúc Nhật ký của mẹ khiến nhiều thích thú.

Và đúng như những gì mà vị khán giả trên đã nói, Nguyễn Văn Chung quả thật rất "ác độc" khi sáng tác ra toàn những ca khúc về tình cảm gia đình lấy đi biết bao nhiêu nước mắt của người như: Nhật ký của mẹ, Cha và con gái... Dù đã nhiều năm trôi qua, những sáng tác của anh luôn khiến khán giả xúc động mỗi khi nghe lại và khó có thể nào quên. 

"Ai nghe cũng xúc động và không thể quên được, quá ác luôn", "Nhạc sĩ này biết bỏ thuốc nghiện vào nhạc", "Ác ghê, làm tổn thương em, mỗi lần nghe lại khóc", "Mỗi khi nghe bài cha và con gái em khóc như mưa", "Lấy của người ta bao nhiêu nước mắt. Anh xem sao trả nợ đi ạ", "Nghe xong khóc lên khóc xuống, nhất là lúc mang thai, rồi ru con, tự hát ru con rồi tự khóc luôn, vì lời bài hát như một bài văn miêu tả sinh động về tình mẫu tử, phụ tử", "Nhạc sĩ mặn nhất Việt Nam vì nhạc anh tẩm nước mắt", "Mỗi lần nghe 2 bài này đều xúc động và khóc nhiều", "Đúng mà anh trai ơi, độ sát thương cực cao", "Ác quá ấy chứ vì lúc nào nghe cũng làm người khác khóc",... là những bình luận của cư dân mạng. 

Được biết, Cha và con gái là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Nguyễn Văn Chung và được thể hiện vô cùng thành công bởi giọng hát của Thùy Chi Với lối viết ca từ dung dị cùng giai điệu đầy da diết. 

Cha và con gái nói riêng và các sáng tác của nam nhạc sĩ nói chung đều luôn gây xúc động mạnh đối với người nghe. Nội dung bài hát như tiếng lòng của người con gái nói với người cha thân yêu của mình, nhớ lại những tháng ngày được cha đưa đón, lo từng bữa ăn giấc ngủ cho đến khi trưởng thành, luôn có hình bóng của cha dõi theo.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hot girl quê Cà Mau, từng làm kẻ thứ ba gia nhập hội dao kéo 'tất tần tật'