Nhà của Hồ Văn Cường ở quê khi Tết đến: Chưng 2 chậu mai khủng, khang trang hơn trước nhiều

Anh Chi 2023-01-29 00:00
- Hồ Văn Cường có nhiều năm hoạt động showbiz nhưng ở quê, bố mẹ em vẫn ở ngôi nhà rất giản dị.

Hồ Văn Cường sinh năm 2003, quê ở Tiền Giang. Năm 2016, Hồ Văn Cường đã đăng quang quán Vietnam Idol Kids như một hiện tượng gây tranh cãi cho khán giả lúc bấy giờ.

Mặc dù lúc ấy, cậu có giọng hát ngọt ngào, tạo thiện cảm tốt bằng dòng nhạc dân ca trữ tình, nhưng khi các thí sinh khác thử sức với nhiều thể loại, biến hóa liên tục trên sân khấu thì Hồ Văn Cường vẫn không có gì khác ngoài dân ca trữ tình.

Sau một thời gian dài tập trung cho việc học tập nơi giảng đường, năm 2022, Hồ Văn Cường đã có sự trở lại mạnh mẽ trên sân khấu âm nhạc. Được sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường tiến bộ rõ rệt. Nam ca sĩ rất đắt show, được khán giả yêu mến, tặng nhiều tiền, vàng. 

Năm 2022 có thể nói là một năm thành công với Hồ Văn Cường. Năm hết Tết đến, nam ca sĩ về quê nhà ở Tiền Giang đón Tết cùng gia đình. Mới đây nhất, những hình ảnh nam ca sĩ đón Tết ở quê nhà đã được chính chủ chia sẻ đã thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. 

Có thể thấy, Tết đến, nhà Hồ Văn Cường trưng bày 2 chậu mai khủng, nợ rộ vàng cả góc nhà.

Trước nhà Hồ Văn Cường chưng 2 chậu mai lớn.

Bên cạnh đó Hồ Văn Cường cũng chia sẻ hình ảnh anh ngồi gói bánh chưng cùng mẹ ruột. Khung cảnh gói bánh chưng ấm cúng khiến dân tình cũng ấm lòng.

Hồ Văn Cường giản dị gói bánh cùng gia đình trước thềm Tết Nguyên Đán. 

Chứng kiến hình ảnh Hồ Văn Cường đón Tết ở quê nhà, nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng năm mới đến anh. Họ mong anh sẽ có một năm 2023 thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

- "Đón Tết sung túc quá, chúc mừng Hồ Văn Cường có một năm 2022 quá thành công". 

- "Nhìn Hồ Văn Cường và gia đình đón Tết mà thấy vui trong lòng làm sao". 

- "Hồ Văn Cường giản dị, mộc mạc quá, mẹ Cường cũng thế, mong gia đình sẽ hạnh phúc, bình an trong năm mới". 

- "Mong Hồ Văn Cường có một năm 2023 rực rỡ và bùng nổ trong các dự án âm nhạc nhé".

Trước đó, nhiều người từng bất ngờ trước ngôi nhà của Hồ Văn Cường ở quê nhà Tiền Giang. Họ tỏ ra thắc mắc vì Hồ Văn Cường đi hát nhiều năm mà nhà ở quê vẫn cũ kỹ đến mức khó tin như vậy. Tuy nhiên, thực tế thì trước đây bố mẹ nam ca sĩ từng thẳng thắn cho biết họ chỉ đơn giản là không có ý định về quê sống nên không xây lại nhà.

Bất ngờ trước khung cảnh nhà Hồ Văn Cường khi đón Tết: Chưng 2 chậu mai khủng

Bất ngờ trước khung cảnh nhà Hồ Văn Cường khi đón Tết: Chưng 2 chậu mai khủng

Sau khi theo con trai lên TP.HCM, ở tại nhà Phi Nhung, cả gia đình đã nghĩ đến chuyện định cư tại thành phố. Bản thân quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cũng đặt mục tiêu mua nhà tại TP.HCM để bố mẹ sống thoải mái, đón các cháu đến ở cùng.

Nhìn những bức ảnh mới của Hồ Văn Cường, có vẻ nhà ở quê của anh đã được tu sửa lại. Nhiều người thấy mừng vì sự nghiệp của anh chàng đã khởi sắc. Từ đó, anh có thể mang đến một cuộc sống tốt hơn cho gia đình. 

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

Toàn cảnh scandal của Jack