Người đẹp Mỹ đăng quang Miss Universe 2022: Nhan sắc lai cuốn hút, profile cực đỉnh

Anh Chi 2023-01-15 12:52
- Hoa hậu Mỹ R'Bonney Gabriel, 28 tuổi là chủ nhân của chiếc vương miện Miss Universe 2022 danh giá.

Sáng nay 15-1 (giờ Việt Nam), đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022 (Miss Universe) diễn ra tại Mỹ đã khép lại với chiến thắng thuyết phục thuộc về người đẹp Mỹ R'Bonney Gabriel, 28 tuổi đến từ nước Mỹ. Miss Universe là cuộc thi khắc nghiệt nhất hành tinh với sự tham gia của 84 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. 

Hoa hậu Mỹ R'Bonney Gabriel, 28 tuổi, cao 1,7m, từng tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang và đang là người mẫu. Á hậu 1 là Amanda Dudamel - hoa hậu Venezuela và á hậu 2 là Andreína Martínez - hoa hậu Cộng hòa Dominica. Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu đến từ Ấn Độ đã trao lại vương miện cho R'Bonney Gabriel.

 R’Bonney Gabriel - người đẹp của nước chủ nhà đã giành vương miện Miss Universe.

 Tân hoa hậu năm nay 28 tuổi, sở hữu chiều cao 1m70. Cô sở hữu số đo 3 vòng cân đối, nóng bỏng.  

 Cô nhận vương miện từ người tiền nhiệm - Miss Universe 2021 - Harnaaz Sandhu .  

 Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay đều được đánh giá cao.

Ngay từ đầu, R’Bonney Gabriel đã được đánh giá cao. Vì vậy, chiến thắng của cô không gây nhiều bất ngờ. Tại chung kết, R’Bonney tỏa sáng với 2 phần trình diễn ấn tượng, và phần thi ứng xử khéo léo, tinh tế.

 Cận cảnh nhan sắc lai của tân Hoa hậu Hoàn vũ. Cô có bố là người Philippines, mẹ là người Mỹ.  

Người đẹp 28 tuổi tự hào về cha mẹ mình: "Cha tôi chuyển đến Mỹ từ Philippines theo diện học bổng đại học với khoảng 20 đô la trong túi. Ông ấy muốn mở ra một cuộc sống mới cho chính mình. Ông ấy đã gặp mẹ tôi ở Texas, một phụ nữ quê ở Beaumont. Tôi là một Filipina Texan, và tôi rất tự hào về điều này".  

 Hiện tại, R’Bonney Gabriel là một người mẫu, một nhà thiết kế thời trang. Trước đó, cô tốt nghiệp Đại học North Texas ở Denton, Texas, nơi cô lấy bằng Cử nhân về Thiết kế thời trang và may mặc.  

 Body nóng bỏng của tân Miss Universe. Bên cạnh là nhà thiết kế thời trang, cô còn hoạt động với vai trò người mẫu.  

Ngoài ra, R’Bonney Gabriel còn dạy may tại một lớp học của chương trình MAKR Collective, một tổ chức phi lợi nhuận. Đây là nơi những nạn nhân bị chấn thương, bạo lực gia đình học để có kỹ năng mới và có cuộc sống tốt hơn.

 Với chiến thắng này, R’Bonney Gabriel đã giúp Mỹ có được vương miện thứ 9 tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh - Miss Universe.

Trong đêm chung kết ở phần ứng xử, mỗi thí sinh có 30 giây để cùng trả lời một câu hỏi chung, tạm dịch: "Nếu bạn đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022, bạn sẽ làm gì để tăng thêm uy tín, tầm ảnh hưởng của cuộc thi, cũng như trao quyền cho phụ nữ?".

Thí sinh đến từ Dominica chia sẻ không quan trọng bạn là ai, đến từ đâu mà bạn phải quyết tâm và nỗ lực hàng ngày - đó là đấu tranh giành quyền lợi cho phụ nữ.

Người đẹp Mỹ cho biết cô có 13 năm kinh nghiệm trong thiết kế thời trang. Cô tận dụng công việc của mình như một cách thức để giúp người khác trở nên tốt hơn. Cô dạy may cho các phụ nữ là nạn nhân của tội phạm buôn người.

Còn thí sinh Venezuela nói: "Tôi sẽ đi theo con đường mà nhiều người phụ nữ lựa chọn. Tôi là nhà thiết kế thời trang, cũng là nhà thiết kế ước mơ sẽ biến những thông điệp thành hành động".

Anh Chi (Tổng hợp)

Không chung huyết thống nhưng các mỹ nữ này lại giống nhau tới khủng khiếp