Bị anti-fan mỉa mai sẽ không còn chỗ đứng nếu Ngọc Châu lọt top 3, H’Hen Niê có phản ứng gây chú ý

Tường Vy 2023-01-14 17:24
- H'Hen Niê đáp trả nhẹ nhàng bình luận của anti-fan để tránh mắc lừa việc công kích ảnh hưởng tình chị em của mình và Ngọc Châu.

Cuộc thi Miss Universe 2022 đang được diễn ra và chỉ còn ít ngày nữa sẽ diễn ra đêm chung kết. Hiện các thí sinh đang tất bật tập luyện và làm quen với sân khấu cho đêm cuối cùng của cuộc thi.

Qua phần thi bán kết hôm qua (12/1), Ngọc Châu nhận được nhiều lời khen ngợi. Tại quê nhà nhiều sao Việt, các Hoa Á hậu cũng liên tiếp gửi lời cổ vũ động viên Ngọc Châu. Ít giờ trước, H’Hen Niê cũng có bài đăng về Ngọc Châu. Tuy nhiên, bên dưới bình luận, nàng hậu vẫn không tránh khỏi sự mỉa mai của anti-fan.

Bị anti-fan mỉa mai sẽ không còn chỗ đứng nếu Ngọc Châu lọt top 3, H’Hen Niê có phản ứng gây chú ý

H' Hen Niê lại bị antifan mỉa mai

Theo đó, có người để lại bình luận cho rằng, nếu Ngọc Châu vào top 3 thì H’Hen Niê sẽ mất hết hợp đồng và không còn chỗ đứng: "Rồi Hen sắp tàn hình bây màu rồi heng, Châu mà vào được top 3 thì Hen chỉ có bị đá văng khỏi HCM về quê thôi. Rồi truyền thông và công việc cũng như hợp đồng dự án cũng như các đại sứ sàn diễn,… sẽ thuộc về Châu hết, từ đó Hen sẽ không còn chỗ đứng nào và rồi lặng lẽ về núi. Sắp có bộ phim hay để coi rồi đó và Hen không còn giá trị như xưa".

 

Bị anti-fan mỉa mai sẽ không còn chỗ đứng nếu Ngọc Châu lọt top 3, H’Hen Niê có phản ứng gây chú ý

Anti-fan cho rằng Ngọc Châu lọt top 3, H'Hen Niê sẽ không còn chỗ đứng trong showbiz Việt

Trước bình luận của anti-fan, H’Hen Niê cũng vào đáp lại. Tuy nhiên, phản ứng của cô nàng lại gây bất ngờ. Người đẹp thả "haha" bình luận của anti-fan và viết: "Cảm ơn em! Em định chơi chiêu để chị em ghét nhau ah! Thôi chị nghĩ em nên đắp mền ngủ tiếp giấc mơ drama của em nha!". Có thể thấy, thay vì đáp trả căng thẳng, H’Hen Niê lại lựa chọn phản ứng nhẹ nhàng trước bình luận công kích.

Bị anti-fan mỉa mai sẽ không còn chỗ đứng nếu Ngọc Châu lọt top 3, H’Hen Niê có phản ứng gây chú ý

H'Hen Niê đáp trả nhẹ nhàng để tránh việc mắc lừa công kích ảnh hưởng tình chị em của mình và Ngọc Châu

Đây không phải lần đầu tiên nàng hậu gặp phải những bình luận kém duyên từ cư dân mạng. Ngay thời điểm vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thường xuyên vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, nhưng nàng hậu luôn biết cách đáp trả đầy tinh tế, thay vì trực tiếp đối đầu với anti-fan

Trước đây, nàng hậu cũng đã từng lên tiếng vì những tin đồn không đáng có, chia sẻ trên trang cá nhân, nàng hậu viết:

“Mỗi người ai cũng có chương trình và kế hoạch của đời mình khác nhau cả đúng không mọi người. Tích cực thì có thể thay đổi, thời điểm của mỗi người mỗi khác nè. Nói giả tạo thì cũng đúng nè, giả tạo để chịu đựng, đắng, cay, sự miệt thị… có đủ cả vì biết mình là ai trong gia đình và cần phải cố gắng như thế nào. Còn giá trị bản thân và bản chất con người của mình như thế nào thì sống đúng như vậy thôi. Cảm ơn vì luôn tiếp cho mình sức mạnh của sự phải kiên cường này nhé!”.

Tường Vy

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Trấn Thành tốn hơn 100 triệu đồng khi ngồi ghế nóng cùng Hari Won