Hoa hậu Lương Thùy Linh dùng từ gây tranh cãi khi đăng ảnh Phương Nhi, ảnh hưởng hình ảnh giảng viên đại học?

Tường Vy 2023-01-14 14:05
- Chữ cái viết tắt của Lương Thùy Linh đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Mới đây, Lương Thùy Linh có story gây chú ý trên mạng xã hội. Chia sẻ khoảnh khắc quay lén Á hậu Phương Nhi, chân dài Cao Bằng viết kèm: "Dở người **".

Đăng ảnh Phương Nhi, Lương Thùy Linh dùng từ gây tranh cãi

Lương Thùy Linh đăng ảnh "dìm hàng" Phương Nhi.

Story của Lương Thuỳ Linh lập tức thu hút sự chú ý, trở thành chủ đề bàn tán đa chiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng 2 chữ cái viết tắt của nàng hậu không trong sáng, nó thường được dùng với nghĩa tục.

Số khác lại suy đoán 2 chữ cái Lương Thùy Linh viết chưa chắc đã mang nghĩa đó, có thể là viết tắt của những từ ngữ khác, chỉ vì trùng hợp nên gây hiểu nhầm.

Một số cũng khuyên Lương Thùy Linh cẩn trọng khi sử dụng từ ngữ trên mạng xã hội, tránh gây hiểu nhầm không đáng, ảnh hưởng đến hình ảnh hoa hậu kiêm giảng viên đại học của cô.

Đăng ảnh Phương Nhi, Lương Thùy Linh dùng từ gây tranh cãi

Loạt ý kiến về story của Lương Thùy Linh.

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, tại Cao Bằng, được biết đến khi đăng quang Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Cùng năm, cô đại diện Việt Nam thi Miss World, lọt top 11 chung cuộc.

Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng cùng chiều cao vượt trội, Lương Thùy Linh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với thành tích học tập ấn tượng. Cô theo học tại Đại học Ngoại Thương Hà Nội, tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại hệ chất lượng cao loại xuất sắc, IELTS 7.5.

Tháng 11/2022, Lương Thùy Linh bất ngờ thông báo trở thành giảng viên trường Đại học Đại Nam sau vài tháng tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội. 

Đăng ảnh Phương Nhi, Lương Thùy Linh dùng từ gây tranh cãi

Miss World 2019 - Lương Thùy Linh.

Đặc biệt, mới đây, ngày 17/11, tại lễ kỷ niệm thành lập trường Đại học Đại Nam và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, hoa hậu Lương Thuỳ Linh chính thức được công bố là giảng viên trợ giảng của khoa Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của ngôi trường này. 

Đăng ảnh Phương Nhi, Lương Thùy Linh dùng từ gây tranh cãi

Lương Thùy Linh trở thành đại sứ và giảng viên trợ giảng trường Đại học Đại Nam  

Diện áo dài trắng nền nã, Miss World Vietnam 2019 chia sẻ: "Cảm ơn Trường Đại học Đại Nam đã giúp tôi thực hiện được ước mơ trở thành giảng viên đại học của mình. Tôi xin hứa sẽ đóng góp nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục của quốc gia nói chung".

Ngoài vai trò giảng viên trợ giảng, nàng hậu còn trở thành gương mặt đại sứ cho ngôi trường Đại Nam. Tại đây, Lương Thùy Linh quyên góp số tiền 200 triệu đồng vào quỹ từ thiện của nhà trường, nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện những dự án thiện nguyện khác.

Sáng 18/11, Lương Thùy Linh tiếp tục có chia sẻ xúc động về hành trình mới của mình. "Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trường Đại học Đại Nam đã tin tưởng chọn Linh trở thành đại sứ của trường. Bên cạnh đó, Linh rất vinh dự khi đảm nhận vai trò giảng viên trợ giảng Khoa Quản trị kinh doanh - chuyên ngành Kinh doanh quốc tế.

Với kinh nghiệm tích lũy được và cả lòng nhiệt huyết, Linh sẽ cố gắng để hoàn thành thật tốt vai trò và nhiệm vụ của một đại sứ cũng như giảng viên trợ giảng của trường Đại học Đại Nam", Lương Thùy Linh nói.

Tường Vy

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cô đơn chính là nỗi sợ hãi lớn nhất của 4 con giáp này