Ngọc Châu xin lỗi khán giả sau khi tay trắng' tại Miss Universe 2022

Loan Mạc 2023-01-16 17:22
- Ngọc Châu đã có những trải lòng sau hành trình chinh chiến hơn 10 ngày tại Miss Universe.

Mới đây, Ngọc Châu đã đăng tải những tâm sự sau khi kết thúc hành trình thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Cô xin lỗi vì đã không thể mang về kết quả tốt nhất cho quê hương. Chân dài Tây Ninh cũng bày tỏ lòng biết ơn và tri ân khán giả đã yêu mến và ủng hộ cô trong suốt hành trình đến Mỹ.

Ngọc Châu xin lỗi khán giả sau Miss Universe 2022

Nguyên văn chia sẻ của Ngọc Châu: "Xin lỗi và biết ơn. Lời đầu tiên, Châu muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, đến những người đã luôn theo dõi và ủng hộ Châu từ những ngày đầu tiên. Châu xin lỗi vì đã không thể khiến cho hai tiếng Việt Nam được hô vang nhiều lần trên sân khấu của Miss Universe. Châu biết ơn vì được bước lên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ, được đại diện cho đất nước Việt Nam thân yêu, đó là một niềm tự hào to lớn mà Châu có được.

Hành trình tại Miss Universe lần này đã cho Châu nhiều điều tuyệt vời. Châu vô cùng biết ơn tất cả những tình cảm và sự ủng hộ mà mọi người đã dành cho Châu. Châu sẽ luôn ghi nhớ và trân trọng những điều tốt đẹp đó, một hành trình tuyệt vời của thanh xuân. Khi một cánh cửa đóng lại thì cũng là lúc hành trình mới bắt đầu. Hành trình và sứ mệnh của Châu sẽ không dừng lại ở đây, Châu sẽ tiếp tục làm tròn nhiệm vụ của mình, sẵn sàng hành động và cống hiến hết mình.

Châu xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến BTC Hoa hậu Hoàn vũ vì đã luôn chào đón và yêu thương, chăm sóc cho Châu trong suốt 2 tuần vừa qua. Khoảng thời gian tuyệt vời này, Châu sẽ luôn ghi nhớ trong trái tim của mình.

Nguyễn Thị Ngọc Châu - Việt Nam".

Ngọc Châu xin lỗi khán giả sau Miss Universe 2022

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã kết thúc tại Mỹ vào sáng 15/1. Vương miện Hoa hậu được trao cho đại diện Mỹ - R'Bonney Gabriel. Về phía Việt Nam, Ngọc Châu dù được đặt nhiều kỳ vọng và rất nỗ lực trong suốt hành trình hơn 10 ngày “mang chuông đi đánh xứ người” nhưng cô vẫn không lập được thành tích như mong muốn. Thất bại của Ngọc Châu khiến một số người hâm mộ. Fan sắc đẹp thế giới cũng bất ngờ, họ để lại bình luận: "Không thể tin nổi 3 đại diện mạnh nhất châu Á đều bị loại", "Kết quả này thực sự bất ngờ"…

Ngọc Châu xin lỗi khán giả sau Miss Universe 2022

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng các đại diện châu Á năm nay khá "lép vế" so với những ‘’chiến mã’’ đến từ châu Mỹ. Nhìn lại top 16, các đại diện Curacao, Cộng hòa Dominica, Venezuela, Colombia... được đánh giá cao ngay từ đầu cả về thể hình lẫn kỹ năng trình diễn.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Dàn mỹ nhân Việt đồng loạt bắt chước Lotus Walk của Ngọc Châu ở Miss Universe 2022