Chỉ vài giờ nữa là bán kết Miss Universe, Ngọc Châu bất ngờ 'quay xe' đổi gấp váy dạ hội

Moon 2023-01-12 08:40
- Thời gian diễn ra đêm bán kết Miss Universe 2022 ngày càng đến gần nhưng Ngọc Châu vẫn quyết định đổi gấp đầm dạ hội.

Chưa tới nửa ngày nữa, Ngọc Châu sẽ thi bán kết Miss Universe 2022 và sau đó là phần thi National Costume (Trang phục dân tộc). Tuy nhiên khi thời gian còn lại không nhiều, đại diện Việt Nam cùng ê-kíp bất ngờ "quay xe" thay một mẫu đầm dạ hội khác so với mẫu đầm đã công bố trước đó.

Cụ thể bộ đầm đầu tiên được chọn có tên "Sen" được lấy cảm hứng chủ đạo từ hoa Sen - loài hoa thuần khiết, quen thuộc gắn liền với người Việt, tinh thần mạnh mẽ cùng bản lĩnh "vươn mình".  

Thiết kế này có màu sắc chủ đạo là hồng và trắng tạo hình những cánh sen lấp lánh xếp lớp lên nhau, được thiết kế phù hợp với phong cách catwalk lấy cảm hứng từ điệu múa Sen của Ngọc Châu tạo nên hiệu ứng đẹp mắt khi chuyển động và trình diễn.  

Thế nhưng ngay khi công bố đây là trang phục Ngọc Châu mặc tham gia đêm Bán kết Miss Universe 2022 lại không nhận được sự đồng tình của khán giả. Nhiều ý kiến chê tới tấp bộ đầm này vì không sang bằng các trang phục Ngọc Châu mặc đi sự kiện trong nước, thậm chí phần vải lót còn quá mỏng, lộ nội y...  

Tác giả của thiết kế Sen, NTK Chung Thanh Phong, sau đó đã viết tâm thư khá dài và cho rằng hình ảnh được đăng tải chưa phải sản phẩm chính thức và bộ đầm đã được gia cố thêm nhiều để kịp hoàn thiện trước khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sang Mỹ.  

Những tưởng sau đó ekip sẽ nhanh chóng chỉnh sửa những điểm còn hạn chế của bộ đầm để kịp cho Ngọc Châu mặc đêm Bán kết. Nhưng không, ekip và Ngọc Châu bất ngờ "quay xe" và chọn một mẫu thiết kế khác để thay thế.

Mẫu đầm dạ hội mới dành cho người đẹp Tây Ninh mang tên "Butterfly Effect" (tạm dịch: Hiệu ứng cánh bướm).  Trang phục được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp kỳ diệu của những cánh bướm và thông điệp ý nghĩa của “hiệu ứng cánh bướm”. Cánh bướm có vẻ đẹp cuốn hút và bí ẩn, do thiên nhiên tạo tác và ban tặng cho con người. Đồng thời, những chuyển động đặc trưng của cánh bướm luôn tạo nên sự quyến rũ diệu kỳ, cuốn hút vạn vật.

Với thiết kế mới dành cho Ngọc Châu lần này lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Mọi người đều mong Ngọc Châu sẽ thực hiện được đúng như tên bộ đầm này, hóa bướm thành công và tạo được dấu ấn, giành được ngôi vị cao trong cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới này.

Moon (tổng hợp)

Top kem chống nắng nâng tone da, không gây kích ứng được bạn gái tin dùng hiện nay