Ngọc Châu giành chiến thắng đầu tiên tại Miss Universe 2022

Moon 2023-01-03 14:51
- Ngọc Châu đã vượt qua nhiều đại diện "nặng ký" để giành chiến thắng với giải thưởng Universal Face (Gương mặt Hoàn vũ) đến từ chuyên trang sắc đẹp đình đám nhất nhì Latinh.

Nguyễn Thị Ngọc Châu đang là đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Universe 2022 tại Mỹ. Ngay từ khi đặt chân đến xứ sở cờ hoa, người đẹp đã tạo dấu ấn đậm nét với người hâm mộ nhờ thần thái tự tin, cuốn hút. 

Mới đây một tin vui nữa đã đến với Ngọc Châu cũng như những người yêu mến cô. Đó là chuyên trang sắc đẹp lớn nhất nhì Latinh, có hơn 330.000 người theo dõi trên Instagram - Mvlanuevaera, đã chính thức công bố giải thưởng Universal Face (Gương mặt Hoàn vũ).  Theo đó Ngọc Châu đã vượt qua nhiều đối thủ "nặng ký" khác trên khắp hành tinh để trở thành gương mặt đẹp nhất. Đây là kết quả có được từ bình chọn của cộng đồng mạng.

 

Đại diện Việt Nam, Venezuala và Indonesia lọt vào top 3 Universal Face

Cuối cùng Ngọc Châu - Miss Universe Vietnam 2022 đã chiến thắng giải thưởng Universal Face

Mặc dù đây chỉ là một giải thưởng bên lề của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022, không phải là giải thưởng chính thức của cuộc thi nhưng vẫn được khán giả ghi nhận và cho thấy thí sinh nào đang tạo được dấu ấn trên phương diện truyền thông ngay trước khi Miss Universe diễn ra.

Được biết trong ngày 3/1 (giờ địa phương), Ngọc Châu và các thí sinh Miss Universe 2022 sẽ chính thức được BTC tiếp đón. Họ sẽ có khoảng 10 ngày thi đấu để cạnh tranh vương miện cao quý.  

Cho đến thời điểm hiện tại, Ngọc Châu đã đến Mỹ được hơn 1 tuần. Trong lần đi thi lần này, cô không mang theo nhiều trang phục như những đại diện Việt Nam trước đó. Tuy nhiên mỗi outfit Ngọc Châu mặc đều có sự tính toán để làm nổi bật vóc dáng cũng như thể hiện được tinh thần và khí chất của mình.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Ngọc Châu giành chiến thắng đầu tiên tại Miss Universe 2022
Mới đây nhất Ngọc Châu đã có cơ hội được đón giao thừa và chào năm mới tại Mỹ. Người đẹp gây ấn tượng với một chiếc váy cách điệu hình bông hoa đẹp mắt màu Emerald green.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Ngọc Châu giành chiến thắng đầu tiên tại Miss Universe 2022

Vừa nhập cuộc đi thi, Hoa hậu Ngọc Châu nhận nhiều tin vui khi được các chuyên trang sắc đẹp cũng như đông đảo fan hâm mộ trong nước ủng hộ. Ngọc Châu được chuyên trang Sash Factor gọi tên vào nhóm thí sinh hứa hẹn "làm nên chuyện" tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2022 bên cạnh các thí sinh tiềm năng đến từ Colombia, Venezuela, Brazil, Peru, Puerto Rico. 

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Ngọc Châu giành chiến thắng đầu tiên tại Miss Universe 2022
Với những khởi đầu suôn sẻ và thuận lợi như thế này, người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có thể hi vọng vào một chiến thắng và vị trí cao của Ngọc Châu tại đấu trường Miss Universe năm nay.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 mỹ nhân Hoa ngữ chạm ngưỡng U50 - U60 vẫn trẻ đẹp, body siêu nuột 'ăn đứt' gái đôi mươi