Hoa hậu Ngọc Châu đáp trả tinh tế khi bị antifan tố 'làm màu' để lọt top

Khánh Chi 2023-01-01 17:40
- Là một trong những thí sính được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2022, nhưng Ngọc Châu cũng vướng phải không ít ý kiến trái chiều.

Là nàng hậu tài sắc, lại có câu chuyện truyền cảm hứng, Ngọc Châu được dự đoán sẽ "làm nên chuyện" tại đấu trường Miss Universe 2022 - một trong những cuộc thi nhan sắc khắc nghiệt nhất hành tinh.

Bị antifan tố 'làm màu' để lọt top, Ngọc Châu đáp trả tinh tế

Tuy vậy, người đẹp vẫn bị một số anti fan nói lời không hay. Mới đây, người đẹp 28 tuổi bị dan tố làm màu để lọt top cao. Trước đồn đoán vô căn cứ, có phần ác ý từ người khác, Ngọc Châu đã đáp trả một cách tinh tế.

Mới đây, Ngọc Châu đã kêu gọi hơn 400 triệu đồng để góp quỹ "Nâng bước tuổi thơ", giúp đỡ các em nhỏ cần được phẫu thuật gấp. Trong thời gian hoạt động, nàng hậu Việt Nam đã đăng tải video ghi những khung hình ý nghĩa, song vẫn có khán giả để lại bình luận “kém duyên” dưới bài đăng của Ngọc Châu.

Bị antifan tố 'làm màu' để lọt top, Ngọc Châu đáp trả tinh tế

Bị antifan tố 'làm màu' để lọt top, Ngọc Châu đáp trả tinh tế

“Bạn chỉ đang cố giả vờ quay vài cái video để thể hiện bạn là người tốt thôi. Làm màu như vậy cũng không giúp bạn lọt top hay trở thành Hoa hậu Hoàn vũ đâu. Cố lên Việt Nam”, anti-fan này viết.

Tuy vậy, Ngọc Châu không im lặng mà tinh tế đáp trả: “Tôi không nghĩ mình làm như vậy để lên lọt top. Dù thắng hay không thì đây vẫn là điều tôi chọn làm và sẽ làm. Cuộc đời này đã cho tôi nhiều hơn một danh hiệu, tôi sẽ làm cho đến khi không làm được. Hãy yêu thương và chia sẻ nhiều hơn rồi bạn sẽ thấy cuộc sống này tốt đẹp hơn rất nhiều”.

Bị antifan tố 'làm màu' để lọt top, Ngọc Châu đáp trả tinh tế

Lời đáp trả nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế, giúp Ngọc Châu ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Nhiều người hâm mộ thêm yêu mến nàng hậu tài sắc lại có trái tim nhân ái. Cuộc thi Miss Universe đang đến gần, các fan mong ngường đẹp giữ được thái độ tích cực trước khi bước vào cuộc thi.

Ngọc Châu xuất thân là người mẫu từng đạt giải Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi và đạt nhiều giải thưởng cao như đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, đại diện Việt Nam tham dự và lọt Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019. Tối ngày 25/6/2022, Nguyễn Thị Ngọc Châu vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Bị antifan tố 'làm màu' để lọt top, Ngọc Châu đáp trả tinh tế

Ngọc Châu xuất thân trong một gia đình tương đối nghèo tại Tây Ninh. Bố mất sớm, mẹ cô một mình nuôi 3 người con. Mẹ của Ngọc Châu bận rộn mưu sinh nên phải thường xuyên thức khuya dậy sớm để làm việc. Suốt 4 năm nữ người mẫu học đại học, bà chưa từng lên thành phố thăm con gái lần nào vì không dám bỏ dở công việc, và sợ tốn kém.

Từ nhỏ Ngọc Châu đã có có ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và không ngừng phấn đấu để theo đuổi con đường đó. Ngọc Châu là tấm gương truyền cảm hứng về nghị lực vươn lên thay đổi hoàn cảnh, số phận. Nhiều người hâm mộ mong kỳ vọng cô sẽ đạt thành tích cao trong cuộc thi Miss Universe 2022.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Bài tập to mông không to đùi (Phần 2)