MC thời tiết sinh năm 2000 gây chú ý khi lên sóng VTV nhờ gương mặt baby

Loan Mac 2024-02-28 10:14
- Bên cạnh công việc của một MC thời tiết, Khánh Linh cũng là một người mẫu ảnh và KOL trên mạng xã hội.

Cùng với các MC, BTV của những bản tin Chào buổi sáng, Thời sự, Chuyển động 24h hay các chương trình gameshow của Đài Truyền hình Việt Nam, những người dẫn chương trình Bản tin thời tiết cũng thu hút sự chú ý của khán giả. Tiếp nối thế hệ “các cô gái thời tiết” trước đây như Mai Ngọc, Ngọc Bích, Quỳnh Hoa..., các nữ MC thời tiết ngày nay cũng có gương mặt xinh đẹp, dáng chuẩn và khả năng ăn nói lưu loát, uyển chuyển trước ống kính, nổi bật trong đó phải kể đến MC Khánh Linh.

MC Khánh Linh được nhận xét có vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch, gương mặt baby.

MC Khánh Linh là gương mặt mới của Bản tin thời tiết VTV. Cô sinh năm 2000 và tốt nghiệp Đại học Tài chính Marketing TP.HCM. Khánh Linh hiện đang theo học cao học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Dù học kinh tế nhưng Khánh Linh lại yêu nghề MC từ năm thứ 3 đại học. Cô chia sẻ đây là bước ngoặt đúng hướng của mình. Sau khi tốt nghiệp, Khánh Linh gia nhập hàng ngũ người dẫn chương trình thời tiết của VTV. Cô gái sinh năm 2000 được đánh giá là người có phong cách lãnh đạo duyên dáng, nhẹ nhàng.

Ngoài dẫn chương trình thời tiết, Khánh Linh còn là người dẫn chương trình song ngữ, người mẫu ảnh và KOL mạng xã hội. Với ngoại hình xinh xắn và tính cách năng động, Khánh Linh ngày càng dẫn chương trình tự tin trước ống kính và người hâm mộ truyền hình.

Trên trang cá nhân, Khánh Linh thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường trẻ trung, xinh đẹp của mình. Cô yêu thích thời trang, làm đẹp và thường được một số hãng thời trang nổi tiếng chọn làm người mẫu ảnh.

Nữ MC yêu thích thời trang, làm đẹp, đặc biệt là thể thao.

Ngoài công việc, nữ MC này cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh tích cực và triết lý sống lạc quan của mình: "Có hàng ngàn lý do để cười mỗi ngày, hãy dành thời gian và năng lượng để làm những điều mình vui", Khánh Linh viết. Đối với Khánh Linh, mỗi bài học đều đáng quý nên cô luôn muốn học hỏi được nhiều mới mẻ mỗi ngày.

Bên cạnh công việc dẫn dắt bản tin thời tiết, Khánh Linh còn là MC song ngữ, người mẫu ảnh, KOL. 

Giống như những cô gái cùng lứa tuổi, MC Khánh Linh thường “thả thính” trên mạng xã hội. Những câu chia sẻ của nữ MC 10X khiến nhiều người thích thú như: “Hoàng hôn có hẹn với chân trời, em có hẹn với đời tươi đẹp”…Cùng nhiều gương mặt trẻ khác của bản tin thời tiết, Khánh Linh đang được hy vọng là lứa MC thế hệ mới nhiều triển vọng của nhà đài.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vì sao con gái hay kêu hết tiền?