Mạc Văn Khoa phủ nhận thông tin kiếm 2 tỷ đồng mỗi ngày nhờ bán bún đậu

Loan Mac 2023-08-15 09:45
- Mạc Văn Khoa tâm sự nếu không tham gia Cười xuyên Việt, có lẽ anh đã đi xuất khẩu lao động.

Tại chương trình Tay phải tay trái, nam diễn viên Mạc Văn Khoa đã có dịp chia sẻ với Tú Vi về nghệ thuật và công việc tay trái của anh là kinh doanh bún đậu. Mạc Văn Khoa cho biết anh sinh ra ở một vùng quê nghèo, cuộc sống khá khó khăn. Khi còn là sinh viên, nam diễn viên đã phát triển niềm đam mê diễn xuất. Anh tự cho mình có tài và quyết thi Trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội nhưng “rớt từ vòng gửi xe" vì không có ngoại hình và giọng nói đậm chất địa phương. Vì quá buồn, Mạc Văn Khoa quyết định đi làm ở công ty giày da.

Mạc Văn Khoa phủ nhận thông tin kiếm 2 tỉ đồng mỗi ngày nhờ bán bún đậu

Khi đi du lịch ở Nha Trang, Mạc Văn Khoa nhìn thấy Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Nha Trang tuyển sinh nên quyết định theo học. 3 năm sau, Mạc Văn Khoa chuyển vào TP. HCM để tìm kiếm cơ hội, nhưng nhanh chóng nản lòng vì cuộc sống quá bấp bênh. Khi định ra nước ngoài làm việc, anh thấy thông tin về cuộc thi Cười xuyên Việt, diễn viên đăng ký với tinh thần thi đỗ thì ở lại. Trải qua nhiều vòng thi, Mạc Văn Khoa đã xuất sắc giành danh hiệu Á quân.

Từ đây, cuộc đời anh bước sang một trang mới. Sau khi tên tuổi được biết đến, nam diễn viên bắt đầu lấn sân sang kinh doanh bún đậu và nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả. Mạc Văn Khoa phát triển từ một nhà hàng nhỏ đến nay đã có 12 cửa hàng. Khi Tú Vi đề cập đến tin đồn kiếm 2 tỷ đồng/ngày, nam diễn viên nhanh chóng phủ nhận.

Anh cho biết: "Trời ơi, tôi phải bán cho 30.000 người thì mới được con số 2 tỷ, làm sao tôi bán được chừng đó. Tin đồn đó xuất phát từ một gameshow, mọi người ngồi nói giỡn thì tự nhiên tôi bị đồn bán bún đậu doanh thu 2 tỷ một ngày. Tôi phải đính chính là bán bún đậu làm sao được 2 tỉ, khi nào tôi bán hột xoàn thì may ra.

Dĩ nhiên mình buôn bán thì phải có một phần lời để chi trả cho mặt bằng, nhân viên và cho cuộc sống của mình nữa. Mỗi quán tôi mở ra sẽ có doanh thu khác nhau, không phải quán nào cũng đông. Có quán đông nhưng cũng có quán vắng, cũng tùy vào mặt bằng nên thường bù qua sớt lại".

Mạc Văn Khoa phủ nhận thông tin kiếm 2 tỉ đồng mỗi ngày nhờ bán bún đậu

Nam diễn viên thẳng thắn thừa nhận, việc kinh doanh chắc chắn sẽ không tránh khỏi sai sót và điều anh lo lắng nhất chính là ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như công việc nghệ thuật của mình. Anh tiết lộ: "Tôi làm kinh doanh để tạo công việc cho nhân viên, có chút kinh tế lo cho con, nhưng nghề chính thì tôi vẫn làm. Tôi vẫn đam mê nghệ thuật và làm diễn viên. Dù thế nào đi chăng nữa thì đó vẫn là nghề chính mà tôi muốn tập trung". 

Mạc Văn Khoa phủ nhận thông tin kiếm 2 tỉ đồng mỗi ngày nhờ bán bún đậu

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, cuộc sống hôn nhân của anh và Thảo Vy cũng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Nam diễn viên Hải Dương từng tiết lộ anh rất hạnh phúc vì có một lợi thế riêng là gương mặt "xấu lạ": "Không hiểu sao tôi lại khá may mắn. Tôi thừa nhận mình rất xấu nhưng cái xấu đó lại là may mắn của tôi. Tôi mà đẹp thì giờ này chưa chắc đã được ở vị trí này. Tất nhiên, chẳng ai tự hào vì mình xấu nhưng tôi tự thấy hài lòng về nhan sắc của mình".

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

13 nữ idol K-pop được khen đẹp ngang ngửa Hoa hậu Hàn Quốc