Lộ ‘ảnh nóng’ bạn gái cũ của "Rapper số 1 Việt Nam"

Rosa 2021-07-24 06:19
- Khi các bức ảnh được lan truyền, cư dân mạng đã xác định được danh tính của một cô gái được gọi là "bồ cũ của Rapper số 1 Việt Nam"

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một kho ảnh và video khổng lồ nghi chứa những nội dung “người lớn”, trong đó có hàng loạt “ảnh nóng” của những người nổi tiếng và các “streamer” đình đám làng game Việt. Nổi bật trong đó là một cô gái xinh đẹp, từng là người yêu cũ của một rapper nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt.

Lộ ‘ảnh nóng’ bạn gái cũ của Rapper số 1 Việt Nam

Trong loạt ảnh, cô gái đã khoe bộ phận nhạy cảm trước ống kính và ngay lập tức thu hút sự chú ý, tò mò của netizen. Đồng thời, cư dân mạng cũng đã nhanh chóng xác định được danh tính của cô gái, cũng như nam rapper dựa trên hình xăm và những bức ảnh cũ từng công khai.

Lộ ‘ảnh nóng’ bạn gái cũ của Rapper số 1 Việt Nam

Cô gái được cho là "bồ cũ của rapper số 1 Việt Nam" có C.T.V., sinh năm 1996, là một người mẫu hình xăm mang hai dòng máu Đài - Việt. Cô có gương mặt xinh đẹp, làn da khỏe mạnh và phong cách cực kỳ gợi cảm. C.T.V hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.  Được biết, cô gái và nam rapper (mọi người gọi là B) đã công khai tình cảm vào cuối năm 2018 và đã chia tay sau đó khoảng nửa năm. Tuy nhiên, trong thời gian quen nhau, nam rapper B không ngại chia sẻ các bức ảnh tình tứ bên bạn gái trên mạng xã hội. Tính đến thời điểm hiện tại, C.T.V là cô gái duy nhất mà nam rapper này công khai tình cảm trước công chúng.

Lộ ‘ảnh nóng’ bạn gái cũ của Rapper số 1 Việt Nam

Ngoài C.T.V, kho ảnh này có ảnh của các nữ streamer nổi tiếng nóng bỏng khác như K.C, T.M... Hiện một số streamer đã lên tiếng xác nhận là nạn nhân.

Tuy có nhiều bình luận để lại, khuyên mọi người ngừng chia sẻ, phát tán loạt ảnh bởi đó là hành vi vi phạm pháp luật. Tuy nhiên một số tài khoản vẫn không ngừng săn lùng và chia sẻ trên nhiều trang khác nhau. Có nhưng trang còn yêu cầu inbox (nhắn tin riêng) để được nhận ảnh và video. 

Lộ ‘ảnh nóng’ bạn gái cũ của Rapper số 1 Việt Nam

 

Rosa (tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint