Lễ tang Đức Tiến ở Mỹ: Vợ tiều tụy, khóc nghẹn, con gái ngơ ngác đội tang cha

Anh Chi 2024-05-30 16:06
- Lễ phát tang và viếng siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến đã diễn ra vào rạng sáng ngày 30/5 (giờ Việt Nam) tại Mỹ.

10 ngày kể từ khi diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở Mỹ, lễ tang của anh được tổ chức tại một nhà thờ ở California, Mỹ. Vào rạng sáng 30/5 (theo giờ Việt Nam) đã diễn ra nghi thức phát tang, lễ viếng cố diễn viên. Các nghệ sĩ Việt - bạn bè thân thiết như Cam Thơ, Trizzie Phương Trinh, Hương Lan... đã có mặt cùng gia đình để lo hậu sự cho người quá cố. Lễ tang, lễ viếng của Đức Tiến sẽ được phát trực tiếp để người thân, người hâm mộ tiễn biệt nam nghệ sĩ tài hoa.

Không gian tang lễ của Đức Tiến được trang trí với hoa tươi. Linh cữu nam diễn viên đặt giữa sảnh để những người đến viếng có thể nhìn mặt lần cuối. Bình Phương đau buồn, suy sụp vì chồng đột ngột ra đi. Nhiều bạn bè, người thân đã đến chia buồn và an ủi cô.

Khi đứng bên cạnh linh cữu chồng, cô cúi đầu và buồn bã nói: "Bình Phương và gia đình cảm ơn mọi người vì thương anh Tiến đã đến đưa tiễn và thăm anh ấy lần cuối. Anh Tiến là một người rất tốt cho nên khi nằm xuống ai cũng thương tiếc và mong muốn anh sớm về với Chúa. Em cảm ơn mọi người".

Lễ tang Đức Tiến ở Mỹ: Vợ tiều tụy, khóc nghẹn, con gái ngơ ngác đội tang cha

Lễ tang Đức Tiến ở Mỹ: Vợ tiều tụy, khóc nghẹn, con gái ngơ ngác đội tang cha

Bình Phương khóc, cảm ơn mọi người đã đến chia buồn cùng gia đình và tiễn đưa Đức Tiến.

Con gái 4 tuổi của Đức Tiến đã khiến nhiều người không khỏi xót xa trong buổi tang lễ khi cô bé đội chiếc khăn tang trắng. Nhìn thấy diễn viên Đức Tiến, bé gái nhỏ ấy ngơ ngác, và thậm chí còn xin mẹ được thắp hương trước bức hình của người cha quá cố.

Một người thân của gia đình chia sẻ tại tang lễ rằng trước khi qua đời, Đức Tiến đã dành thời gian đi hỏi thăm khắp nơi để tìm một ngôi trường tốt nhất cho con gái trong tương lai. Nam diễn viên này luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt cho gia đình, mong muốn mang lại cho vợ và con gái những điều tốt đẹp nhất.

Ở hàng ghế đầu, vợ anh cùng con gái và gia đình ngoại từ Texas sang ngồi gần nhau. Khi linh mục đang phát biểu, bé Mèo rời khỏi lòng mẹ, đưa mắt nhìn quanh và tỏ ý muốn đi chơi. Bé cũng níu lấy Bình Phương khi cô đứng bên di hài Đức Tiến, khiến bà ngoại phải chạy lại đưa ra ngoài.

Lễ tang Đức Tiến ở Mỹ: Vợ tiều tụy, khóc nghẹn, con gái ngơ ngác đội tang cha

Bé Mèo - con gái Đức Tiến tại tang lễ.

Trong buổi đưa tiễn Đức Tiến, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung cho biết rất đau lòng khi thấy con gái anh vô tư, không biết cha đã qua đời. "Tôi rơi nước mắt khi bé Mèo kéo tay mẹ nói muốn lên trời với cha", cô chia sẻ.

Ca sĩ Tân Hy Khánh cũng có mặt và cảm thấy xúc động khi nhìn thấy bé Mèo ngây thơ, ngơ ngác chịu tang cha. Anh nhìn thấy Bình Phương trông tiều tụy, ánh mắt đầy day dứt khi nhìn con gái nhỏ dại phải chịu cảnh mồ côi cha.

Lễ tang Đức Tiến ở Mỹ: Vợ tiều tụy, khóc nghẹn, con gái ngơ ngác đội tang cha

Bé Mèo ngồi ở hàng ghế đầu, ngơ ngác khi biết cha đã qua đời.

Theo Hương Nguyễn - một người bạn của cố nghệ sĩ - trước đây Đức Tiến từng xa nhà nhiều ngày, thậm chí cả tháng nhưng bé Mèo không thắc mắc. Tuy vậy, lần này, bé hỏi nhiều về sự vắng mặt của cha. Bé liên tục hỏi khiến Bình Phương phải chỉ vào cây thánh giá trên sợi dây chuyền mà nói: "Ba ở đây. Ba đã được Chúa gọi về trời". Nghe vậy, bé Mèo đòi đeo sợi dây chuyền của ba lên cổ. Vợ Đức Tiến cho biết sợi dây chuyền từng là "vật bất ly thân" với chồng cô.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thu Phương suýt ngất xỉu, muốn bỏ cuộc trong tập đầu tiên của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"