Đặt ra nhiều tâm huyết cho dự án mới, nhưng Tuấn Hưng nhận về không ít lời chê

Yanyan 2024-05-29 11:30
- Sau khi phát hành MV mới, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã phải tận tay ẩn sản phẩm này vì nhận nhiều lời chê bai từ cư dân mạng.

Mới đây, MV Quả táo vàng do nam ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện đã được ra mắt đến công chúng. Đây là một sản phẩm mà nam ca sĩ đã dành cả tâm huyết và đầu tư lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của bản thân.

Mới đây, giọng ca Nắm lấy tay anh đã tổ chức buổi họp báo, giới thiệu sản phẩm để mở đường cho album mới. Sau vài giờ phát hành, Quả táo vàng đã thu hút sự chú ý không nhỏ đến các khán giả, nhưng dần dần MV đã giảm sức hút và nhận về nhiều lời chê bai từ cộng đồng mạng.

Giống với bản hit Gấp Đôi yêu thương, Quả táo vàng vẫn là một sản phẩm chủ yếu thiên về Pop Ballad. Về nội dung, Quả táo vàng được xây dựng trên câu chuyện chinh phục trái tim của "nửa kia", nhưng lại khá khó hiểu. Ngoài ra, MV còn được xây dựng theo concept cổ trang mà từ trước tới nay Tuấn Hưng chưa từng thử. Nhìn chung, MV được đầu tư mạnh về bối cảnh nhưng kịch bản vẫn còn nhiều thiếu sót. 

Ra mắt MV mới, Tuấn Hưng nhận về nhiều lời chê bai

Tuấn Hưng và bà xã trong MV Quả táo vàng.

Với tâm huyết của Tuấn Hưng, Quả táo vàng không đem lại những thành quả tương xứng. Hơn 25 năm trong nghề, có lẽ đây là lần đầu tiên Tuấn Hưng phải đối diện với những lời lẽ cay nghiệt mà cộng đồng mạng nhắm vào sản phẩm âm nhạc của anh. Nhiều khán giả không những chê bai sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ mà còn buông những lời khó nghe như: “Tuấn Hưng hãy nghỉ hát” hay “Tuấn Hưng đừng ra sản phẩm nữa”.

Ra mắt MV mới, Tuấn Hưng nhận về nhiều lời chê bai

Nhiều khán giả đưa ra những lời chê bai thậm tệ cho sản phẩm âm nhạc mới của Tuấn Hưng.

Ở độ tuổi 45, Tuấn Hưng vẫn rất đắt show và luôn là cái tên có độ phủ sóng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Không những ra mắt sản phẩm mới, Tuấn Hưng còn dồn rất nhiều tâm huyết và đầu tư mạnh tay cho sản phẩm âm nhạc của mình. Qua MV Quả táo vàng, có thể thấy những gì mà Tuấn Hưng đầu tư cho sản phẩm mới không kém cạnh bất kỳ ai trên thị trường nhạc Việt.

Vốn từ trước giờ chưa từng thử sức quá nhiều với các thể loại MV nặng về concept, hóa trang và cần diễn xuất như Quả táo vàng nên Tuấn Hưng đã phải nhận về nhiều lời chỉ trích, chê bai khi cố cho ra mắt sản phẩm âm nhạc theo phong cách mà trước giờ anh chưa từng thử.

 

Đằng sau sự cay nghiệt từ các khán giả là những lời góp ý đầy chân thành cho Tuấn Hưng. Tuy cách đột phá mới trong lĩnh vưc âm nhạc của nam ca sĩ là điều không sai nhưng cần phải nhìn nhận lại cách vận hành của thị trường âm nhạc ở thời điểm hiện tại. Không những thế, thị hiếu của các khán giả ngày nay đã khác xưa, do đó Tuấn Hưng cần thích ứng và thay đổi nếu muốn hòa vào cuộc chơi ở top trending hiện tại.

Ra mắt MV mới, Tuấn Hưng nhận về nhiều lời chê bai

Dù đặt ra nhiều tâm huyết cho sản phẩm âm nhạc nhưng MV mới của Tuấn Hưng vẫn không được lòng thị hiếu của khán giả.

Yanyan

 

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 động tác yoga cho vòng 1 căng tròn, nảy nở không cần dao kéo