Lê Quyên 'nổi đóa' khi bị mỉa mai 'chỉnh sửa kiểu gì cũng giống cô của Lâm Bảo Châu',

Anh Chi 2022-11-04 11:30
- Bị so sánh ngoại hình với tình trẻ, Lê Quyên không ngần ngại đáp trả cực gắt trên trang cá nhân.

Lệ Quyên là ca sĩ nổi tiếng, được mệnh danh là "Nữ hoàng phòng trà". Sở hữu chất giọng trầm khỏe, da diết, Lệ Quyên khởi nghiệp với nhạc Pop nhưng thực sự bứt phá thành sao với dòng nhạc Bolero. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc thăng hoa, chuyện tình của cô với Lâm Bảo Châu - người mẫu kém 12 tuổi cũng thu hút sự chú ý của khán giả.

Bị mỉa mai: 'Uốn éo chỉnh sửa kiểu gì cũng giống cô của Lâm Bảo Châu', Lê Quyên đáp trả gắt

Bức ảnh khoe dáng nuột khi diện bộ xiêm y cực phẩm của Lệ Quyên.

Mới đây, giọng ca 41 tuổi đã đăng tải một bức ảnh khoe dáng nuột khi diện bộ xiêm y siêu phẩm. Diện cây hàng hiệu, người đẹp được khen ngợi bởi ngoại hình, thần thái đều hết sức sang chảnh, quyến rũ. Đặc biệt là từ khi sánh đôi với tình trẻ, Lệ Quyên ngày càng trẻ trung. Tuy vậy, vẫn có anti fan viết lời mỉa mai Lệ Quyên. Người này cho rằng dù nữ ca sĩ có uốn éo, chỉnh sửa thế nào thì trông vẫn như "cô" của tình trẻ: "Uốn éo chính sửa kiểu gì thì vẫn giống cô của Lâm Bảo Châu".

Nhận về bình luận không hay, Lệ Quyên đáp trả cực gắt: "Em mù hả? Thương em! Mấy đứa đồng tình với em chắc cũng giống em, tội nghiệp."

Bị mỉa mai: 'Uốn éo chỉnh sửa kiểu gì cũng giống cô của Lâm Bảo Châu', Lê Quyên đáp trả gắt

Lệ Quyên đáp trả gắt khi bị mỉa mai trông giống cô của người tình.

Đọc lời đáp trả của giọng ca "Sầu tím thiệp hồng", nhiều người dùng mạng ủng hộ Lệ Quyên. Họ cho rằng Lệ Quyên cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc như bao người. Vì vậy, cô ấy yêu người già hơn hay trẻ hơn cũng là chuyện của cô ấy, không ai có quyền can thiệp.

Một số khác cũng mắng anti fan này khi nói những lời mỉa mai, miệt thị kém duyên và thông cảm với Lệ Quyên vì cô đã phải chịu áp lực dư luận không hề nhỏ khi công khai yêu đương, hẹn hò với người mẫu Lâm Bảo Châu - chàng trai kém mình tới 12 tuổi.

Bị mỉa mai: 'Uốn éo chỉnh sửa kiểu gì cũng giống cô của Lâm Bảo Châu', Lê Quyên đáp trả gắt

Năm 2020, Lệ Quyên gây xôn xao khi tuyên bố đã “đường ai nấy đi” với ông bầu Đức Huy sau hơn 10 năm gắn bó. Sau ly hôn, nữ ca sĩ công khai tình cảm với tình trẻ Lâm Bảo Châu kém cô 12 tuổi. Tuổi tác, ngoại hình, sự nghiệp của cặp đôi liên tục được đưa lên bàn cân so sánh. Tuy vậy, cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ.

Sau 2 năm hẹn hò, tình cảm của cặp đôi ngày thêm mặn nồng. Lâm Bảo Châu đã gọi Lệ Quyên và "vợ". Anh thậm chí còn "xin vía" nam diễn viên Bình An để sớm có thể rước nàng về dinh. Hiện tại, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đang ở chung trong căn biệt thự dát vàng của nữ ca sĩ. Họ đồng hành cùng nhau tại mọi sự kiện, khoảnh khắc đời thường. Được biết, Lâm Bảo Châu cũng có mối quan hệ tốt đẹp với bé Bo - con trai riêng của Lệ Quyên.

Anh Chi

 

Màu sắc trang phục mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo