Lệ Quyên chấp nhận 'đóng vai ác' để con nên người

Loan Mạc 2022-10-23 09:39
- Những lời nhắn nhủ cảm động cùng cách dạy con văn minh của nữ ca sĩ nhận về nhiều lời khen ngợi.

Là một trong những nhóc tỳ giàu có nhất nhì làng giải trí Việt, Lê Kỳ Anh (biệt dnah là  Bo), con của Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy được truyền thông chú ý ngay từ khi còn nhỏ. Năm 10 tuổi, Kỳ Anh đã gây chú ý với cuộc sống xa hoa, học trường quốc tế, sắm đồ hiệu không cần suy nghĩ, thậm chí còn được bố tặng siêu xe Bentley trị giá 30 tỷ đồng.

Tuy nhiên, Lệ Quyên không cưng chiều con cái quá đà mà có phương pháp giáo dục con trai rất nghiêm khắc. "Nữ hoàng phòng trà" từng chia sẻ bức ảnh chụp con và tiết lộ: "Giống ông bà ngoại ngày trước, nhất là bà ngoại, mẹ nên người như ngày hôm nay là do sự nghiêm khắc của bà. 

Vì vậy, mẹ cũng sẽ luôn nghiêm khắc với con vì mẹ mong con cũng giống như mẹ vậy. Càng yêu con, mẹ sẽ càng chấp nhận đóng vai ác. Nhưng mẹ tin con trai mẹ sẽ hiểu vì con là cậu bé rất nhạy cảm và tinh tế. Love you"

 Lệ Quyên chấp nhận đóng vai Cám để con nên người

Đây là một trong số ít những chia sẻ của Lệ Quyên về cách nuôi dạy con. Khi Bo còn nhỏ, cô thường khen cậu là một cậu bé ngoan, không hống hách với bất kỳ ai: "Một đứa trẻ nếu như được giáo dục cẩn thận, kỹ càng ngay từ khi còn bé thì lớn lên chắc chắn nó sẽ có tư duy khác biệt. Còn cứ tìm mọi cách dạy cho nó rằng mình sang chảnh lắm, mình như thế này, như thế kia thì tôi không bao giờ làm", Lệ Quyên nói. 

Sau khi bố mẹ ly hôn, Kỳ Anh di chuyển giữa bố và mẹ. Quý tử nhà Lệ Quyên được bố mẹ cưng chiều. Doanh nhân Đức Huy không tiếc những món quà đắt tiền tâm sự mọi chuyện với cậu nhóc.

 Lệ Quyên chấp nhận đóng vai ác để con nên người

Ca sĩ Lệ Quyên và chồng cũ vẫn đoàn kết trong việc nuôi dạy con cái. Dù cuộc sống khác nhau nhưng cả hai đều xác định mục tiêu chung là nuôi dạy con trai. Dù bận rộn công việc đến đâu, họ vẫn cố gắng dành trọn thời gian cuối tuần để cùng con đi ăn, vui chơi hoặc đi nghỉ ngắn ngày. Có thời điểm, cộng đồng mạng phát hiện cả hai tương tác trên trang cá nhân Instagram của con trai Kỳ Anh.

Ngoài ra, Lệ Quyên luôn chủ động bình thường hóa mọi câu nói, mọi thái độ, mọi cử chỉ đối với chồng cũ:  "Tôi không thay đổi bất cứ câu từ, thái độ gì trước mặt con kể từ khi vợ chồng tôi ly hôn. Tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi, nhưng ba và mẹ không bao giờ thay đổi. Mình phải là người hiểu đúng thì mới giúp con mình. Nếu tôi cũng chông chênh thì làm sao mọi thứ vững vàng".

 Lệ Quyên chấp nhận đóng vai ác để con nên người

Sau khi công khai yêu bạn trai Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên cũng được sự ủng hộ của con. Lâm Bảo Châu và con trai Lệ Quyên có mối quan hệ thân thiết, thường xuyên đi chơi và tương tác trên mạng xã hội.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Không phải Trấn Thành - Tóc Tiên, Hoa hậu Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà mới như song sinh