Kim Lý: ''Cuối năm tôi cưới Hồ Ngọc Hà''

Loan Mạc 2023-06-04 11:12
- Diễn viên Kim Lý nói anh chắc chắn sẽ cưới ca sĩ Hồ Ngọc Hà vào cuối năm 2023 sau 6 năm gắn bó.

Tối 3/6, tại bữa tiệc sau đêm nhạc Love Songs Love Vietnam in Da Nang, Hồ Ngọc Hà được hỏi về kế hoạch tổ chức đám cưới với Kim Lý. Nữ ca sĩ nhờ MC hỏi ý chồng. Tuy nhiên, do Kim Lý không hiểu câu hỏi tiếng Việt của MC nên Hồ Ngọc Hà đã phiên dịch lại cho anh: "Anh có muốn cưới em không và khi nào tổ chức?". Kim Lý đáp: "Tôi chắc chắn sẽ cưới Hà cuối năm nay".

Kim Lý: ''Cuối năm tôi cưới Hồ Ngọc Hà''

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà nói về kế hoạch tổ chức đám cưới tối 3/6.

Trước đó, trên sân khấu Love Songs tối cùng ngày, khi được bạn thân là siêu mẫu Thanh Hằng mời dự đám cưới chung, Hồ Ngọc Hà thừa nhận bản thân dũng cảm trong nhiều việc nhưng lại sợ làm nhân vật chính trong ngày trọng đại của bản thân. Cô nói bây giờ cũng không biết phải làm đám cưới thế nào vì: "tổ chức với quy mô nhỏ không ổn mà to cũng chẳng xong". Do đó, mặc dù Kim Lý liên tục thúc giục cô kết hôn nhưng cô vẫn do dự.

Kim Lý: ''Cuối năm tôi cưới Hồ Ngọc Hà''

Cụ thể, Thanh Hằng đã hỏi Hà Hồ rằng: "Nếu tôi tổ chức đám cưới, bà cũng sẽ tổ chức cùng không? Tôi nghĩ điều này Kim Lý rất là happy".  Ngay sau đó, Hà Hồ đã trả lời rằng: "Bà tổ chức thì tôi tổ chức chứ ngại ngùng gì".

Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ thêm rằng: "Hà và Kim đã dự định rất lâu rồi. Mà Hà lại rất ngại đám đông dù đó là bữa tiệc của mình, ngại lắm. Nhưng nếu Hằng đã mở lời thì Hà chơi luôn chứ ngại chi".

Kim Lý: ''Cuối năm tôi cưới Hồ Ngọc Hà''

Hồ Ngọc Hà cho biết, cũng như bao gia đình khác, cô và Kim Lý không tránh khỏi mâu thuẫn vì họ là hai cá thể khác biệt về giới tính, văn hóa. Trong lúc cãi vã, nữ ca sĩ cho biết vợ chồng cô chọn "một người nói tiếng Tây Ban Nha, một người nói giọng Quảng Bình" để không ai hiểu và hóa giải cơn nóng giận. Cô biết ơn người bạn đời của mình vì anh luôn nhường nhịn, yêu thương cô và các con vô điều kiện, luôn sát cánh bên nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

Trong khi đó, Kim Lý cho biết bản tính hướng về gia đình khiến anh muốn ở bên Hồ Ngọc Hà. Anh cho biết nữ ca sĩ rất bận rộn, là "nữ hoàng giải trí" trên sân khấu nhưng ở nhà cô vẫn một mình chăm sóc con cái, quán xuyến mọi việc.

Kim Lý quen Hồ Ngọc Hà từ khi hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017. Họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm và đi đến hiện tại. Cặp sao kết hôn vào đầu năm 2020 và sau đó chào đón cặp song sinh Lisa - Leon.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn