Tình cảm thông gia hài hòa, thân thiết nhà Hà Hồ - Kim Lý

Khánh An 2023-03-01 09:00
- Dù sống xa nhau nhưng mỗi khi gặp gỡ, bố mẹ của Hà Hồ và Kim Lý rất thân thiết.

Gần đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một loạt hình ảnh về buổi gặp mặt gia đình "thông gia hội ngộ". Theo thông tin được biết, bố mẹ của Kim Lý vừa mới về Việt Nam và chỉ ở lại trong vài ngày để thăm con cháu. Trong một bức ảnh được chia sẻ, có thể thấy được cả hai gia đình đang cùng nhau đưa các cháu đi dự tiệc sinh nhật của một người bạn học.

 Đã nửa năm nay, thông gia Hà Hồ - Kim Lý mới có dịp gặp gỡ, quây quần bên nhau.

Vào giữa năm 2022, Hồ Ngọc Hà đã sang Thụy Điển để gặp gỡ gia đình chồng. Điều đáng chú ý là đây là lần đầu tiên cặp song sinh Lisa - Leon được về quê nội từ khi chào đời. 

Subeo - con riêng của Hồ Ngọc Hà - cũng tham gia vào chuyến đi này. Có thể thấy rằng gia đình Hà Hồ - Kim Lý rất yêu mến nhau. Bố mẹ Kim Lý cũng rất quý mến Subeo.

 Thông gia nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã cùng nhau đi du lịch ở một số địa điểm tại Thụy Điển.

 Khoảnh khắc tay trong tay tình cảm của "hai bà sui".  

 Trước đó, vào tháng 3/2022, mẹ Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ khoảnh khắc thân thiết bên mẹ của Kim Lý, trong một chuyến du lịch nghỉ dưỡng.  

Vào cuối năm 2021, bố mẹ của Kim Lý đã đến Việt Nam để thăm con cháu. Họ đã có những ngày nghỉ lễ đặc biệt tại Việt Nam. Điều đáng chú ý là đây cũng là lần đầu tiên Lisa - Leon được gặp ông bà nội ngoài đời, sau một thời gian dài xa cách do yếu tố địa lý và dịch bệnh.

 Những khoảnh khắc tình cảm, ấm áp của bà nội, bà ngoại bé Lisa.

Bố mẹ của Hồ Ngọc Hà cũng đã đưa thông gia đi du lịch và trải nghiệm những hoạt động thú vị. Được biết, hai gia đình đã có mối quan hệ tốt từ thời điểm khi hai con hẹn hò, trước khi xây dựng hạnh phúc gia đình. Cả hai phụ huynh đã từng xuất ngoại để thăm nhà nhau, chứng tỏ mối quan hệ thân thiết giữa hai gia đình.

Được biết, Kim Lý sinh ra và lớn lên trong một gia đình có điều kiện kinh tế khá tốt tại đất nước Thụy Điển xinh đẹp. Bố Kim Lý từng ở Sài Gòn. Đến năm 1981 ông sang Thụy Điển định cư.

Sau đó, ông kết hôn với mẹ Kim Lý. Cả bố và mẹ anh đều công tác trong ngành giáo dục. Ngoài ra, bố anh còn hoạt động kinh doanh với nhiều cửa hiệu tại Mỹ, còn mẹ anh từng làm việc cho tổ chức Liên hiệp quốc của Thụy Điển.

Bố mẹ Kim Lý kết hôn khi đã ngoài 40 tuổi nên dù Kim Lý còn khá trẻ tuổi nhưng bố anh đã ngoài 80, và mẹ anh đã qua tuổi 70. Hiện bố mẹ Kim Lý vẫn đang định cư ở Thụy Điển. Đa phần thời gian họ dành để nghỉ ngơi, cùng nhau đi du lịch và chăm sóc khu vườn của gia đình.  Trong một số hình ảnh được Kim Lý và Hồ Ngọc Hà tiết lộ, gia đình của nam diễn viên đang sống trong một căn nhà khang trang, có vườn tược rộng rãi, đẹp mắt.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn