Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng, 2 sao nam này lấy vợ Việt kiều hơn tuổi cũng bị nghi 'có mục đích'

Vân Anh 2021-10-20 09:30
- Cả 3 sao nam này đều có điểm chung là lấy vợ Việt kiều hơn tuổi và cuộc hôn nhân của họ bị công chúng cho rằng vì 'mục đích' riêng.

Những ngày vừa qua thông tin Đàm Vĩnh Hưng ly hôn đang xôn xao trên khắp mặt báo. Không chỉ riêng 'ông hoàng nhạc Việt', các sao nam này cũng lấy vợ Việt kiều hơn nhiều tuổi và thậm chí có người bị 'ném đá' vì bị cho rằng có 'mục đích' không trong sáng.

Đàm Vĩnh Hưng

Vào sáng 16/10/2021, các mặt báo bùng nổ thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị người vợ bí ẩn đệ đơn ly hôn chất dứt cuộc hôn nhân dài 17 năm. 'Ông hoàng nhạc Việt' và vợ Việt kiều vốn ly thân từ năm 2018, không có con chung và không có ý định phân chia tài sản.

3 sao nam lấy vợ Việt kiều hơn tuổi: Hầu hết bị cho có 'mục đích'

Được biệt, người vợ đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng là bầu show hải ngoại quyền lực tên Liên Phạm. Bà Liên Phạm đã tiến hành nộp đơn lên tòa án ở Mỹ vào tháng 8/2021 kết thúc 17 năm kết hôn.

Thông tin này nhanh chóng làm dân tình có phần 'sốc' và để lại nhiều ý kiến trái chiều vì xưa nay Đàm Vĩnh Hưng rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Do không hề đề cập đến chuyện hôn nhân cho nên nhiều người nghĩ rằng 'ông hoàng nhạc Việt' vẫn đang độc thân. Bên cạnh sự ngạc nhiên thì một số netizen cả hai lấy nhau là có 'mục đích' không trong sáng.

Cao Thái Sơn

Năm 2017, người quản lý của Cao Thái Sơn bất ngờ xác nhận nam ca sĩ đã tổ chức hôn lễ tại Úc. Cũng theo nguồn tin cho hay, buổi lễ kết hôn của vợ chồng nam ca sĩ đều diễn ra kín đáo, chỉ bao gồm người thân và một vài bạn bè tới tham dự.

Cao Thái Sơn cũng chưa bao giờ chia sẻ chuyện đời tư nên hầu như khán giả tưởng chừng anh còn độc thân và thông tin này nhanh chóng làm netizen ngỡ ngàng. Trước thông tin này, nhiều cho rằng nam ca sĩ từng vướng tin đồn về giới tính và chỉ lấy vợ che mắt thiên hạ.

3 sao nam lấy vợ Việt kiều hơn tuổi: Hầu hết bị cho có 'mục đích'

Sau một tháng diễn ra hôn lễ, thông tin về vợ Cao Thái Sơn bất đầu hé lộ với tên gọi là Michelle - Việt kiều tại Úc. Người này cũng là bầu show có tiếng và chuyên ở bên cạnh giúp đỡ Cao Thái Sơn.

Nhưng vào năm ngoái, giọng ca Con đường mưa cập nhật trạng thái độc thân chỉ sau 3 năm kết hôn. Nam ca sĩ không trả lời chính xác về chuyện hôn nhân mà chỉ ẩn ý rằng: "Bây giờ tôi chẳng tìm hiểu cô gái nào. Tôi hạnh phúc với những gì mình đang có. Tôi chỉ muốn làm những công việc mình thích, thực hiện những dự định nghỉ dưỡng riêng và ra mắt sản phẩm âm nhạc ngay sau khi đại dịch qua đi”.

Thanh Bạch

MC Thanh Bạch đã khiến công chúng bất ngờ khi thông báo tái hôn với nữ đại gia Thúy Nga sau một thời gian dài bị vợ cũ Xuân Hương tố tệ bạc. Được biết, vị nữ đại gia này là cổ đông lớn nhất của thương hiệu Thúy Nga Paris By Night nổi tiếng.

Khi tin vui này hé lộ nhiều người đã đặt ra câu hỏi về mục đích kết hôn thật sự của cả hai. Bởi do vị nữ đại gia này hơn Thanh Bạch tận 16 tuổi cộng thâm lại có khối tài sản lớn gấp nhiều lần cho nên khó tránh khỏi bị điều tiếng.

Vợ chồng nam MC đã gây sốc khi liên tiếp tổ chức 10 đám cưới hoành tráng từ năm 2016 - 2019. Theo chia sẻ của Thanh Bạch, cả hai làm nhiều đám cưới như vậy là bởi mục đích từ thiện, quyên góp cho người gặp khó khăn. Bên cạnh đó, nam MC cũng có lần thẳng thắn nhận xét vợ Việt Kiều hơn tuổi: “Nhìn mặt Thúy Nga nghiêm nên nhiều người sợ, nhưng thực ra chị ấy rất vui tính. Ai nói chuyện với chị ấy chỉ cần 3 phút thôi là có thể cười không nhịn nổi rồi. Tất nhiên, vẫn phải có một chút duyên nợ, hay người ta thường nói là ‘đường nhân điện’ thì mới giúp chúng tôi gắn bó được với nhau như vậy”.

3 sao nam lấy vợ Việt kiều hơn tuổi: Hầu hết bị cho có 'mục đích'

Với nghi vấn lấy nhau vì tiền bạc, vị nữ đại gia cũng ra mặt bảo vệ Thanh Bạch: “Thật ra Thanh Bạch và Thúy Nga là cặp đôi vượt ngoài giới hạn thường tình. Vì chúng tôi gắn bó trên đường nghệ thuật. Do vậy, không như thường tình, mà theo thời gian, về lâu dài chúng tôi càng gắn bó và thăng hoa”.

Hiện tại, mối quan hệ thực sự của Thanh Bạch và vợ Việt kiều vẫn được giữ kín. Chỉ có thông tin duy nhất là cả hai cùng đứng tên trên căn biệt thự rộng 10.000m2 ở Long Thành, Đồng Nai. Nam MC cũng hạn chế về nói về tình trạng hôn nhân của mình.

 

Vân Anh

Ảnh: Tổng hợp