Bị đệ đơn ly hôn, phía Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng: Chúng tôi nói đến vấn đề nào cũng sẽ bị xuyên tạc

Như Phong 2021-10-16 17:58
- Câu chuyện nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có quan hệ hôn nhân suốt hơn 10 năm nay với 1 bầu show đình đám ở Mỹ đang khiến công chúng xôn xao.

Sáng 16/10, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin ‘Ông hoàng nhạc Việt’ Đàm Vĩnh Hưng bị vợ ở Mỹ đệ đơn ly hôn. Thông tin này quả thực gây sốc cho không ít khán giả quan tâm tới Đàm Vĩnh Hưng.

Bởi trước đó, nam ca sĩ chưa từng công khai chuyện từng kết hôn. Những năm 2015, công chúng từng râm ran chuyện Đàm Vĩnh Hưng kết hôn giả, tuy nhiên, nam ca sĩ đã thẳng thắn lên tiếng phản bác.

Chính vì vậy việc bà Jackie Liên Phạm đệ đơn ly hôn với Đàm Vĩnh Hưng là thông tin được quan tâm nhất trong ngày. Theo đơn thư mà bà Jackie Liên Phạm gửi lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ, cặp đôi kết hôn từ ngày 13/6/2004.

Bị đệ đơn ly hôn, phía Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng: Chúng tôi nói đến vấn đề nào cũng sẽ bị xuyên tạc

Hình ảnh được cho là bản sao giấy đăng ký kết hôn của Đàm Vĩnh Hưng và bà Liên Phạm.

Đến tháng 2/2018, tức là 14 năm sau khi kết hôn, bà Jackie Liên Phạm và Đàm Vĩnh Hưng đã ly thân. Sau 3 năm ly thân, bà Jackie Liên Phạm và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không thể vun đắp lại tình cảm nên đến tháng 8/2021, bà Liên Phạm đã nộp đơn xin ly hôn.

Với những hình ảnh khá rõ ràng về giấy đăng ký kết hôn, đơn xin ly hôn, thông tin về hôn nhân của bà Jackie Liên Phạm và Đàm Vĩnh Hưng đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao cho cộng đồng mạng.

Trước những ồn ào này, phía Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng. Tuy nhiên, người đại diện của “Ông hoàng nhạc Việt” không khẳng định, cũng không phủ định những thông tin trên.

Bị đệ đơn ly hôn, phía Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng: Chúng tôi nói đến vấn đề nào cũng sẽ bị xuyên tạc

Hình ảnh đơn xin ly hôn của bà Jackie Liên Phạm và Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao.

Người này cho hay phía Đàm Vĩnh Hưng sẽ không đưa ra bất cứ phát ngôn chính thức nào về sự việc, bởi mọi phát ngôn của nam ca sĩ đều sẽ gây ồn ào và ảnh hưởng đến công tác điều tra của cơ quan chức năng.

Chia sẻ trên Tuổi trẻ Online, đại diện của Đàm Vĩnh Hưng cho hay: “Đó là những vấn đề mà chúng tôi không trả lời cho tới khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng để mọi thứ về lại như cũ. Hiện tại chúng tôi nói đến vấn đề nào cũng sẽ bị xuyên tạc và ảnh hưởng đến việc điều tra. Dù là vấn đề đời tư nhưng chúng tôi cũng sẽ không phát ngôn vào thời điểm này. Chúng tôi muốn tập trung vào những phần về luật pháp”.

Bị đệ đơn ly hôn, phía Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng: Chúng tôi nói đến vấn đề nào cũng sẽ bị xuyên tạc

Phía Đàm Vĩnh Hưng cho hay nếu lên tiếng bất cứ điều gì cũng sẽ bị xuyên tạc.

Trước đó, trong 1 buổi livestream, bà Nguyễn Phương Hằng – nữ CEO của công ty Đại Nam – đã đưa ra thông tin nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kết hôn giả với 1 bầu show tại Mỹ. Thời điểm đó, thông tin này khiến nhiều người bán tín bán nghi. Tuy nhiên, đến nay, cư dân mạng đang rần rần tin tưởng vào những thông tin mà bà Phương Hằng chia sẻ.

Về bà Jackie Liên Phạm – người trên danh nghĩa là vợ bí mật của Đàm Vĩnh Hưng suốt hơn 10 năm nay, bà là 1 bầu show, doanh nhân có tiếng tại Mỹ. Bà Liên Phạm chính là là người sáng lập công ty Saigon Entertainment và là chủ quán ăn Little Sài Gòn khá nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở Mỹ.

Như Phong (Tổng hợp)

qc-mypoint