Báo Hàn đưa tin ồn ào từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành

TaeV 2021-10-16 14:00
- Không chỉ gây chú ý trong nước, vụ ồn ào tiền từ thiện của loạt sao Việt như Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên còn được truyền thông Hàn quan tâm.

Những ngày qua, ồn ào từ thiện cũng như việc sao kê minh bạch các khoản tiền mà loạt nghệ sĩ Việt như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên - Công Vinh, Trấn Thành quyên góp trong đợt lũ năm 2020, đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Đáng chú ý, mới đây, truyền thông quốc tế cũng đã đưa tin về ồn ào trên.

Cụ thể, vào ngày 15/10, tờ Asean Daily News thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải bài viết liên quan đến ồn ào từ thiện của loạt nghệ sĩ Việt trong thời gian gần đây. Được biết, đây là tờ báo Hàn chuyên cập nhật tin tức nổi cộm của khu vực Đông Nam Á. Theo đó, tờ báo Hàn đã chia sẻ bài viết có tiêu đều: "Bộ Công an truy tìm tài khoản tham ô tiền quyên góp của các nhân vật nổi tiếng".

Báo Hàn đưa tin ồn ào từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành

Về nội dung, bài báo này cho biết Bộ Công an Việt Nam đã mời làm việc một số nghệ sĩ nổi tiếng để làm rõ tính minh bạch những khoản tiền lên đến hàng tỷ đồng từ việc kêu gọi hỗ trợ cho bà con miền Trung vào năm 2020. Thậm chí, Asean Daily News còn nêu rõ tên của các nghệ sĩ: "Bộ công an đã triệu tập ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên để điều tra. Bộ công an cũng có kế hoạch sẽ sớm triệu tập MC Trấn Thành".

Đông đảo cư dân mạng đều bất ngờ khi truyền thông Hàn Quốc đưa tin về ồn từ thiện của loạt nghệ sĩ. Đây cũng không phải là lần tiên drama Vbiz được báo chí nước ngoài đưa tin. Như trước đó, scandal tình ái chấn động của nam ca sĩ Jack cũng từng được các báo Hàn thông tin.

Liên quan đến vụ từ thiện của các sao Việt, theo cập nhật mới nhất, vào ngày 15/10, phía Công an đã mời ca sĩ Thuỷ Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên làm việc về các nội dung liên quan đến việc từ thiện cứu trợ trong đợt mưa lũ xảy ra tại khu vực miền Trung vào năm ngoái. Cũng trong ngày 15/10, Cục C02, Bộ Công an yêu cầu Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng phối hợp rà soát tại các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài tài khoản của các cá nhân ca sĩ Thuỷ Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nam MC Trấn Thành.

Báo Hàn đưa tin ồn ào từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành

Báo Hàn đưa tin ồn ào từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành

Thậm chí, mạng xã hội còn lan truyền bức ảnh vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh xuất hiện tại đồn công an, gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, trên thực tế, đây chỉ là bức ảnh ghép của một cặp vợ chồng khác. Tuy nhiên, trả lời Saostar, luật sự Phan Vũ Tuấn - Văn phòng Luật sư Phan Law Việt Nam, đại diện pháp lý cho vợ chồng nữ ca sĩ khẳng định thời điểm xuất hiện bức ảnh này, Thủy Tiên đang cho con học online.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

qc-mypoint