Bầu show vừa nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng là ai?

Như Phong 2021-10-16 10:53
- Cộng đồng mạng đang xôn xao vì thông tin Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn từ 10 năm trước và hiện đang bị đệ đơn xin ly hôn.

Nhiều năm nay trong làng giải trí Việt, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn vướng phải nhiều ồn ào liên quan đến chuyện tình ái. Đình đám nhất trong số đó phải kể tới mối quan hệ khá đặc biệt giữa ‘Ông hoàng nhạc Việt’ với nam ca sĩ Dương Triệu Vũ – em trai Hoài Linh.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng công khai nhiều lần về mối tình đơn phương với nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Tuy nhiên, Mỹ Tâm chưa bao giờ đáp lại chuyện tình cảm này mà cả hai chỉ giữ mối quan hệ ở mức anh em, bạn bè mà thôi.

Bầu show vừa nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng là ai?

Đàm Vĩnh Hưng từng vướng phải nhiều ồn ào liên quan đến tình cảm và chuyện kết hôn.

Tuy nhiên, từ những năm 2015, trong cộng đồng khán giả quan tâm tới Đàm Vĩnh Hưng đã rộ tin đồn nam ca sĩ đã kết hôn với 1 người gốc Việt đang định cư ở Mỹ. Tuy nhiên, nhắc tới chuyện kết hôn, Đàm Vĩnh Hưng từng trả lời trên Cảnh sát toàn cầu vào năm 2010 rằng anh từng kết hôn và ly hôn nhiều lần:

“Tôi đã từng kết hôn nhiều lần khác nhau, không cần bà con họ hàng chứng kiến và cũng ly hôn nhiều lần. Chúng tôi có khi kết hôn ngoài đường phố Hà Nội, một tiếng sau lại trả nhẫn, hủy hôn”.

Thế nhưng nam ca sĩ chưa một lần công khai danh tính hoặc nói sâu hơn về mối quan hệ với người đã từng kết hôn, ly hôn với mình. Những ngày gần đây, khi nữ CEO của công ty Đại Nam nhiều lần tung ra những thông tin bất lợi liên quan đến chuyện lùm xùm từ thiện và đời tư của các nghệ sĩ phía Nam, Dàm Vĩnh Hưng là 1 trong số những cái tên bị khui nhiều bí mật nhất.

Bầu show vừa nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng là ai?

Đàm Vĩnh Hưng bị tố kết hôn giả.

Trong 1 livestream, bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn với một người đang định cư tại Mỹ. Tuy nhiên, theo bà Phương Hằng, đây chỉ là hôn nhân giả mà thôi.

Về chuyện kết hôn giả, cũng trong năm 2010, trên tờ Cảnh sát toàn cầu, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: “Tôi sợ ai mà lại không dám kết hôn để phải kết hôn giả? Tôi đâu có cưới 3 - 4 người cùng một lúc đâu.

Bây giờ làm mấy cái form kết hôn giả rồi tung lên mạng để nói xấu tôi đâu có gì khó, cái đó nó trôi nổi 5 năm trên mấy diễn đàn ở Hải ngoại rồi, chẳng ai quan tâm nữa đâu. Nói thật, chưa biết chừng có ngày tôi đưa giấy kết hôn của tôi ra thì sẽ biết, có khi còn là chính khách và là đàn ông cũng nên!”

Trước những cáo buộc từ bà Phương Hằng đối với Đàm Vĩnh Hưng, công chúng bán tín bán nghi. Đến sáng 16/10 (theo giờ Việt Nam), thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị đệ đơn ly hôn ngập tràn trên các trang thông tin đại chúng và các diễn đàn mạng.

Bầu show vừa nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng là ai?

Đây được cho là bản sao giấy đăng ký kết hôn của Đàm Vĩnh Hưng và bà Liên Phạm.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng – tên thật Huỳnh Minh Hưng – đã kết hôn với bà Lien Jackie Pham tại Quận Cam, bang California, Mỹ từ cách đây hơn 10 năm. Tuy nhiên, do nhiều lý do nên đến thời điểm hiện tại, người phụ nữ này quyết định nộp đơn xin ly hôn, chấm dứt mối quan hệ vợ chồng với nam ca sĩ.

Theo đơn thư của bà Lien Jackie Pham, Đàm Vĩnh Hưng và bà đã kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Bà Liên Phạm đã nộp đơn xin ly hôn vào tháng vào tháng 8/2021. Cặp đôi không có tranh chấp về tài sản cũng như con cái nên thủ tục ly hôn khá đơn giản.

Về bà Jackie Liên Phạm, công chúng quan tâm tới showbiz hải ngoại hẳn không xa lạ với người phụ nữ này. Bà sinh năm 1954 và được biết tới là 1 bầu show có tiếng tại Mỹ.

Bầu show vừa nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng là ai?

Bà Liên Phạm và Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc Tình nghệ sĩ tại Sài Gòn.

Bà Liên Phạm nhiều lần về nước tham dự các dự án âm nhạc và hội ngộ các ca sĩ tại Việt Nam. Ở Mỹ, bà Liên Phạm được biết tới là người sáng lập công ty Saigon Entertainment. Hiện bà Liên Phạm còn là chủ quán ăn mang tên Little Sài Gòn ở Mỹ.

Tháng 12/2015, công ty của bà Liên Phạm đã phối hợp với phòng trà Không tên của vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên (thời điểm đó chưa ly hôn) đê tổ chức đêm nhạc thiện nguyện mang tên Tình nghệ sĩ. Đây là đêm nhạc nhằm quyên góp, hỗ trợ các hoàn cảnh nghệ sĩ gặp khó khăn trong cuộc sống.

Trong đêm nhạc đặc biệt này, bà Liên Phạm cũng về nước và còn thoải mái chụp hình chung với Đàm Vĩnh Hưng cùng các ca sĩ có mặt trong show. Đáng chú ý, dù đã kết hôn hơn 10 năm, nhưng mối quan hệ của bà Liên Phạm và Đàm Vĩnh Hưng vẫn được giữ bí mật.

Trên trang cá nhân, bà Liên Phạm thường xuyên chia sẻ những thông tin nhằm hỗ trợ cho công việc ca hát của Đàm Vĩnh Hưng. Bản thân ‘Ông hoàng nhạc Việt’ cũng nhiều lần tương tác với bà Liên Phạm nhưng anh gọi bà là ‘sếp’.

Như Phong (Tổng hợp)

12 chòm sao phải trải qua bao nhiêu mối tình mới có được hạnh phúc thực sự?