Bộ sưu tập những phát ngôn chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới dám nói

Vân Anh 2021-08-30 15:20
- Nhìn vào loạt phát ngôn "đi vào lịch sử" này thế mới thấy chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới có đủ can đảm nói ra.

Thời gian vừa qua, khi sự việc CEO Phương Hằng livestream tố Đàm Vĩnh Hưng “ăn chặn” tiền từ thiện xảy ra và ngay lập tức 'Ông hoàng nhạc Việt' ngay lập tức đã thực hiện livestream và gửi đến bà lời hồi đáp, kèm theo đó là những phát ngôn 'cực chất'. Bên cạnh đó, cư dân mạng được phen 'đào' lại những phát ngôn 'sốc' mà chỉ có duy nhất một mình Đàm Vĩnh Hưng mới có đủ khả năng để nói ra.

Bộ sưu tập những phát ngôn chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới dám nói

Tôi không lấy 50 tỷ. Tôi chỉ lấy 1 viên kim cương mà tôi thích trong số kim cương thật của cô

Đây là phát ngôn của Mr Đàm xoay quanh việc CEO Phương Hằng 'đăng đàn' tố 'ông hoàng nhạc Việt' 'ăn chặn' 96 tỷ tiền từ thiện. Ngay lập tức, nam ca sĩ không chỉ đáp trả mà còn thách thức ngược lại đối phương. Cụ thể Mr Đàm nói: “Tôi có nghe cô nói rằng cô sẽ cho tôi 50 tỷ nếu tôi công khai sao kê tài khoản ngân hàng. Tôi chấp nhận chơi với cô. Tôi muốn làm một ván cược với cô bằng danh dự, tiền bạc. Tôi không tin vào lời hứa suông 50 tỷ của cô sau khi điều tra ra. Tôi chỉ lấy 1 viên kim cương mà tôi thích trong số kim cương thật của cô. Viên kim cương đó sẽ được giao cho một trọng tài. Rồi chúng ta bắt đầu cuộc chơi. Nếu đúng như tất cả những gì cô nói, tôi thua và chịu mọi trách nhiệm với pháp luật. Nhưng nếu sai một ly, tôi sẽ lấy viên kim cương, rồi sẽ bán viên kim cương đó và chia đều cho người nghèo.”

Hãy luôn nhớ, Đàm Vĩnh Hưng là vùng đất cấm. Đừng bao giờ có suy nghĩ nào làm hại Đàm Vĩnh Hưng

Tuyên bố này được Đàm Vĩnh Hưng nói ra vào tháng 4/2019 khi sự việc ông N.H.L bị khởi tố vì "nựng" bé gái khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Chuyện sẽ không đi xa nếu như một tài khoản đã chia sẻ trên MXH bức hình Đàm Vĩnh Hưng đi dự tiệc có chụp chung với ông N.H.L cùng với dòng trạng thái không mấy thiện cảm: 'Trong bức ảnh này, giờ ai nổi tiếng hơn ai nhỉ?', từ đó dấy lên dư luận không hay.

Bộ sưu tập những phát ngôn chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới dám nói

Sau khi biết sự việc, 'ông hoàng nhạc Việt' lập tức đăng bài "chỉnh" tài khoản này. Anh viết: “Một ngày tôi chụp không biết bao nhiêu tấm hình với họ… Các buổi biểu diễn, event, tiệc cưới, sinh nhật, đám ma, sinh nhật, đầy tháng… ai cũng kéo tôi chụp hình hết bàn này đến bàn khác! Không lẽ trước khi chụp tôi phải hỏi và bắt họ tuyên thệ: Không s.à.m s.ỡ, không b.u.ô.n l.ậ.u, không giật chồng người khác…”

Tài khoản đó cũng xóa bài đăng nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục “chỉnh đốn” bằng những phát ngôn gây 'bão': "Hãy luôn nhớ, Đàm Vĩnh Hưng là vùng đất cấm. Đừng bao giờ có suy nghĩ nào làm hại Đàm Vĩnh Hưng.

Không có người nào trên trái đất đủ tư cách ép buộc hay ra lệnh cho người khác hay nghệ sĩ phải làm từ thiện, chỉ có lệnh từ trái tim của chính họ mà thôi

Phát ngôn này được Đàm Vĩnh Hưng đưa ra đi kèm với hành động tặng 100 giường bệnh và 160 triệu đồng cho bệnh viện dã chiến ở Bắc Giang, Bắc Ninh vào tháng 5/2021. Nam ca sĩ khẳng định ai làm từ thiện sai, làm bậy thì tự họ “gánh nghiệp”. Đồng thời khẳng định nghệ sĩ không có nghĩa vụ phải làm từ thiện.

Bộ sưu tập những phát ngôn chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới dám nói

“Theo suy nghĩ của cá nhân tôi, không biết là có ai cùng suy nghĩ này không, không có người nào trên trái đất đủ tư cách ép buộc hay ra lệnh cho người khác hay nghệ sĩ phải làm từ thiện, chỉ có lệnh từ trái tim của chính họ mà thôi"

Vào nhà tôi, nếu ai chê chỗ nào, tôi đập ngay chỗ đó

Khi được khen nhà đẹp, Đàm Vĩnh Hưng đã cởi mở chia sẻ về những tâm huyết khi chăm chút cho tổ ấm, nhưng không quên “buông” một câu nói gây 'sốc': “Ai chê chỗ nào tôi đập chỗ đó”.

Nguyên văn phát ngôn của Mr Đàm như sau: “Tôi từng ra chiếu chỉ cho chính mình: Vào nhà tôi, nếu ai chê chỗ nào, tôi đập ngay chỗ đó. Tôi chăm chút từng viên đá, từng cọng cỏ, bức tranh, ngọn đèn, màu sắc tổng thể của toàn bộ căn nhà, tôi tuyên bố thế để đề ra cho ngôi nhà của tôi phải thật hoàn hảo. Hồi trẻ, mẹ con tôi đã từng bị đuổi ra khỏi nhà rất nhiều lần, lúc đó cay đắng lắm, tôi muốn rửa hận lắm chứ. Tôi mua cái nhà to oạch, đẹp nhất để những người xua đuổi tôi ngày xưa nhìn thấy cũng phải dấy lên chút ăn năn, xấu hổ với mẹ con tôi.”

Bộ sưu tập những phát ngôn chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới dám nói

Bộ sưu tập những phát ngôn chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới dám nói

Được mọi người quan tâm, tôi thấy mình đang hot hơn bao giờ hết trong suốt 16 năm qua. Kiểu này thì Đàm Vĩnh Hưng còn sống dài dài

Câu nói này được anh tuyên bố vào dịp Haloween năm 2014 khi anh hoá trang thành bác sĩ thẩm mỹ tai tiếng Cát Tường. Điều này khiến Đàm Vĩnh Hưng đã vấp phải phản ứng gay gắt của CĐM. Vậy anh vẫn gửi lời cám ơn đến những người quan tâm mình như sau:

“Cách tốt nhất để một ai đó chìm vào quên lãng, là đừng bao giờ thèm đả động đến họ. Được mọi người quan tâm, tôi thấy mình đang hot hơn bao giờ hết trong suốt 16 năm qua. Kiểu này thì Đàm Vĩnh Hưng còn sống dài dài. Chân thành cám ơn.”

Bộ sưu tập những phát ngôn chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới dám nói

Không thiếu tiền thuê người cày view, chấp hết nghệ sĩ trẻ

Một phát ngôn đầy thách thức khác của Đàm Vĩnh Hưng khi anh ra mắ MV Hello. Nhiều khán giả lên tiếng chê anh “cưa sừng làm nghé” và không đánh giá cao phong cách của anh trong MV. Đồng thời kèm theo đó là thái độ bất cần bằng phát ngôn: “Không thiếu tiền thuê người cày view, chấp hết nghệ sĩ trẻ”.

Bộ sưu tập những phát ngôn chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới dám nói

Cũng trong lần ra mắt MV Hello, Đàm Vĩnh Hưng đã chi tới 1,5 tỉ cho toàn bộ trang phục nhưng vẫn bị chê bai. Điều này khiến 'ông hoàng nhạc Việt' không khỏi tức giận và đáp trả bằng những phát ngôn “thép”: " "Chú có tiền thì chú mới mua được đồ hiệu con nhé, không giống với bộ đồ y như cái giẻ lau mà các con đang mặc"

Bộ sưu tập những phát ngôn chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới dám nói

Bộ sưu tập những phát ngôn chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới dám nói

Vân Anh

Ảnh: Tổng hợp