Kha Ly để lộ vòng 2 lùm lùm, vướng nghi vấn mang bầu sau 8 năm khó có con

Khánh An 2024-03-21 10:16
- Mới đây, Kha Ly xuất hiện với chiếc váy suông dáng rộng cùng thân hình tròn trịa khiến dân tình dấy lên nghi vấn cô đang mang thai.

Kha Ly và Thanh Duy là một cặp đẹp đôi của làng giải trí Việt. Tổ ấm của bộ đôi nghệ sĩ được người hâm mộ ngưỡng mộ nhiều năm qua. Tuy vậy, 8 năm là vợ là chồng, cả hai vẫn chưa được tận hưởng niềm vui làm cha mẹ. Cặp đôi thừa nhận cảm thấy áp lực về việc khó có con.  Kha Ly, mắc bệnh u tuyến giáp và mặc dù đã cố gắng điều trị tích cực, nhưng bệnh đã ảnh hưởng đến khả năng mang thai của cô. Vào đầu năm 2023, sau khi sức khỏe của Kha Ly được ổn định, cô đã bắt đầu nghiên cứu về phương pháp IVF nếu không thể có thai tự nhiên.

Gần đây, Kha Ly đã hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật và quyết định tập trung vào công việc kinh doanh riêng. Thông qua những bức ảnh hàng ngày, cộng đồng mạng đã phát hiện những dấu hiệu cho thấy Kha Ly có thể đang mang bầu. Cụ thể, cô đã chọn những chiếc váy rộng để che giấu vóc dáng hiện tại và trong một số đoạn clip, nữ diễn viên đã để lộ vòng 2 lùm lùm.

Kha Ly để lộ vòng 2 lùm lùm, vướng nghi vấn mang bầu sau 8 năm khó có con

Kha Ly để lộ vòng 2 lùm lùm, vướng nghi vấn mang bầu sau 8 năm khó có con

Kha Ly đi dép quai hậu, mặc váy suông rộng, để lộ vòng 2 lùm lùm. 

Kha Ly để lộ vòng 2 lùm lùm, vướng nghi vấn mang bầu sau 8 năm khó có con

Trong những lần lên sóng gần đây, Kha Ly thường dùng gối che bụng.

Kha Ly để lộ vòng 2 lùm lùm, vướng nghi vấn mang bầu sau 8 năm khó có con

Kha Ly để lộ vòng 2 lùm lùm, vướng nghi vấn mang bầu sau 8 năm khó có con

Trong những lần xuất hiện gần đây, Kha Ly thường che chắn bụng rất kỹ, khiến dân tình không khỏi tò mò.

Vào tháng 3/2023, nữ diễn viên từng tâm sự cô cảm thấy áp lực về việc khó có con. Tuy vậy, hiện tại, cô không còn buồn nhiều, chỉ mong ước vợ chồng sống hạnh phúc, êm đềm bên nhau. "Nếu có con thì càng tốt nhưng chưa có thì chúng tôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi sống cho mình chứ không vì những lời bàn tàn của mọi người.

Tôi đã tham khảo, đọc các tài liệu liên quan đến IVF. Bác sĩ cũng tư vấn cho chúng tôi. Vợ chồng tôi nếu chưa có con tự nhiên và cảm thấy sẵn sàng thì sẽ làm. Bác sĩ nói tôi có khả năng thụ thai tự nhiên nhưng sẽ chậm hơn người khác. Lý do là tôi bị ít trứng. Vì vậy, tôi sẽ chờ đợi thêm thời gian nữa. Trong thời điểm này chúng tôi đang lên các kế hoạch. Tôi muốn có con trước 40 tuổi.

Nếu sắp tới, chúng tôi không thể có con tự nhiên thì sẽ nhờ can thiệp y tế. Chúng tôi không có áp lực gì về chuyện con cái đâu, cũng không ngại nếu phải thực hiện phương pháp IVF. Ai mang thai được tự nhiên là tốt, nếu không nhờ can thiệp y tế cũng không sao. Tôi quan niệm sinh con tự nhiên hay IVF đều tốt cả, miễn sao sinh con và bé khỏe mạnh", bà xã Thanh Duy tâm sự.

Chia sẻ về bí quyết giữ lửa hôn nhân, Kha Ly nói: "Vợ chồng tôi cũng chưa bao giờ gặp vấn đề về người thứ ba, phải đi đánh ghen. Niềm tin giữa hai đứa rất lớn, bắt nguồn từ sự đàng hoàng của bạn đời. Nếu họ không đứng đắn thì mình cũng khó lòng ở cùng và gắn kết đến bây giờ.

Vợ chồng tôi cũng rõ ràng về chuyện tài chính. Tôi không bắt anh làm bao nhiêu tiền phải đưa mình, để anh giữ tiền của anh và có nguồn kinh tế riêng, cũng không cần anh phải lo cho vợ. Cái gì cần mua chung, góp chung, hai vợ chồng nói với nhau, rất thoải mái. Theo tôi, đó cũng là yếu tố giúp hôn nhân hạnh phúc hơn."

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cách tìm iPhone bị mất kể cả khi bị ngắt mạng với iOS 14