Hoàng Mập giảm hơn 25 kg, tiết lộ phản ứng của bạn bè

Loan Mac 2024-03-19 16:44
- Sau khi giảm hơn 25 kg, Hoàng Mập thấy cơ thể có sự thay đổi rõ rệt. Nam nghệ sĩ được khen ngợi trẻ trung, năng động hơn nhờ cải thiện vóc dáng.

Khi tham gia một chương trình mới đây, Hoàng Mập gây bất ngờ vì vóc dáng thon gọn hơn trước. Nam nghệ sĩ tiết lộ mình đã giảm được hơn 20kg và cảm thấy tự tin khi diện nhiều kiểu trang phục khác nhau. Anh cho biết để đạt được kết quả như vậy, anh đã phải thay đổi mạnh mẽ thói quen ăn uống,cải thiện sức khỏe.

Chia sẻ thêm với Thanh Niên, Hoàng Mập cho biết tính đến nay anh đã giảm được hơn 25 kg. “Trước đây, tôi 150 kg, bây giờ còn 125 kg. Tôi thấy sự thay đổi lớn nhất là cảm giác nhẹ nhàng, khỏe khoắn hơn. Trước đây tôi phải mặc đồ size 5XL, khiến Việt Hương phải lên tiếng cảnh báo. Bây giờ tôi ốm hơn nên size đồ cũng giảm. Tôi thấy bụng mình nhỏ xuống, đi đứng thoải mái", anh nói.

Hoàng Mập cho biết thói quen ăn uống trước đây của anh đã thay đổi kể từ khi bắt đầu giảm cân. “Tôi hạn chế những món có nhiều chất béo như bún bò, phở… Tôi chủ yếu ăn trái cây, còn cơm cũng ăn rất ít”, nam nghệ sĩ bộc bạch. Hoàng Mập cho biết thêm anh vẫn sẽ duy trì chế độ ăn kiêng và tập luyện trong thời gian tới để cán mốc 100 kg.

Khi ngoại hình của Hoàng Mập thay đổi, bạn bè khen anh trông trẻ trung, năng động hơn. Đồng thời, nghệ sĩ Việt Hương khuyên em trai nên giữ gìn sức khỏe, lo lắng em sụt cân quá nhiều, mắt không quen. “Khi gặp khán giả, mọi người nhận không ra, thậm chí hỏi tôi có bệnh gì không mà sao xuống cân nhanh vậy. Những lúc đó tôi chỉ biết cười thôi”, anh kể.

Hoàng Mập cho biết quá trình giảm cân của anh bắt đầu từ ngày 15/10/2023 với bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng. Thời gian trôi qua, quá trình giảm cân của nam nghệ sĩ có chậm lại nhưng anh vẫn duy trì thói quen tập thể dục.

Tết Nguyên Đán là thời điểm để giảm cân, Hoàng Mập đã phải đấu tranh tinh thần để nói không với các bữa tiệc dù biết mình có thể mất đi một số người bạn nếu họ không hiểu. “Tôi mong bạn bè, đối tác thông cảm. Nếu cố gắng giảm cân mà khi đến các buổi tiệc, người ta mời mình không ăn, không uống thì cũng phiền", anh trải lòng.

Hoàng Mập ở tuổi 52 tuổi hiện luôn bận rộn với nghệ thuật và kinh doanh. Nam nghệ sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi đăng ký học thạc sĩ. Anh vui vì ở tuổi này anh vẫn hồi hộp, lo lắng về việc thi trượt.

Ngoài nghệ thuật, nghệ sĩ còn tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh mà chỉ anh và một số người thân biết đến.

Trước đây, do không đủ điều kiện nên anh bận rộn diễn xuất để kiếm sống. Sau này, khi mọi việc ổn định, Hoàng Mập muốn học cao hơn để thực hiện ước mơ tuổi trẻ là lấy được tấm bằng danh giá như bao người khác. Hoàng Mập tin rằng dù không phải là ngôi sao hạng A đình đám nhưng anh tự tin thành tích hiện tại đủ để khiến anh tự hào.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập nâng cơ mặt