Hoàng Mập lên tiếng về tin đồn là 'đại gia ngầm' của Vbiz

TaeV 2022-01-28 17:38
- Nam nghệ sĩ Hoàng Mập đã có những chia sẻ thẳng thắn về thông tin là "đại gia ngầm" của showbiz Việt.

Vừa qua, nam diễn viên Hoàng Mập thu hút sự chú ý của khán giả khi xuất hiện tại buổi công chiếu dự án điện ảnh Nhà không bán của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường. Được biết, đây là bộ phim thuộc thể loại tâm lý gia đình - kinh dị, phim quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như NSND Kim Xuân, Hạnh Thúy, Minh Hoàng, Việt Hương, Nam Em, Bạch Công Khanh… Đáng chú ý, nhân dịp này, Hoàng Mập đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình cũng như những thông tin liên quan.

Hoàng Mập lên tiếng về tin đồn là 'đại gia ngầm' của Vbiz

Cụ thể, chia sẻ với Thanh niên về việc được đồng nghiệp Việt Hương tặng xế hộp nhân dịp sinh nhật, nam diễn viên cho biết anh và nữ nghệ sĩ từng hợp tác với nhau trong dự án phim Dương thế bao la sầu và đạt rating cao, nên được thưởng. Tuy nhiên, thay vì nhận số tiền thưởng này, Việt Hương đã gửi lại Hoàng Mập để nam diễn viên xe mới. Hoàng Mập cũng tỏ ra bất ngờ khi việc mình được tặng quà lại bị mang ra bàn tán, thậm chí anh còn bị netizen chửi.

"Vậy mà trên mạng chửi tôi quá trời. Đến bây giờ mọi người hỏi tôi cái này, cái kia bao nhiêu tiền tôi cũng không dám nói, vì tôi cảm giác cái gì cũng bị chửi, mà chửi vô căn cứ. Nghệ sĩ cũng là con người, cũng có suy nghĩ. Ví dụ chuyện đó tôi có làm mà chửi tôi thì không sao, mà giờ cứ chửi hoài tôi cũng tức, không dám đọc luôn", Hoàng Mập bày tỏ.

Hoàng Mập lên tiếng về tin đồn là 'đại gia ngầm' của Vbiz

 

Đặc biệt, cũng nhân dịp này, Hoàng Mập đã lên tiếng trước thông tin là đại gia ngầm của showbiz Việt. Anh cho biết nếu nói về tình cảm thì anh đúng là đại gia thật, nhưng về khía cạnh tiền bạc thì nam diễn viên cho biết nó đúng ở vấn đề về công việc, vì anh là người giải quyết về tiền bạc rất sòng phẳng, rõ ràng. "Nếu nói về tình cảm thì tôi là đại gia. Còn về tiền bạc cũng đúng, nhưng đúng với khía cạnh của công việc. Tức là khi làm phim xong, ê-kíp có bao nhiêu người là tôi giải quyết xong chuyện tiền bạc đã, rồi tôi cầm phim đó, bán được hay không là việc của tôi. Tôi sản xuất phim 3 tỉ, 4 tỉ thì tôi phải có đủ số tiền đó mới làm. Tôi có thể cầm 3 - 4 phim chưa phát sóng. Mọi người nói người làm được như vậy phải có tiền", Hoàng Mập chia sẻ.

Hoàng Mập lên tiếng về tin đồn là 'đại gia ngầm' của Vbiz

Ngoài ra, nam diễn viên cũng cho biết bản thân anh không tính toán quá nhiều về mặt kinh tế, lợi nhuận vì sống thiên về tình cảm hơn: "Tôi muốn cho mọi người vui. Ví dụ ngày xưa tôi đi làm diễn viên, làm xong đưa tiền liền thì tôi vui chứ. Hồi đó tôi đã trải qua nhiều công việc khác nhau trong đoàn phim nên tôi muốn mọi người vui giống mình nên xong phim là tôi trả tiền hết, còn cay đắng mình chịu".

Hoàng Mập lên tiếng về tin đồn là 'đại gia ngầm' của Vbiz

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Dàn sao Việt rộn ràng ăn mừng Messi và đồng đội vô địch World Cup 2022