Chân dài Việt đi bưng phở ở Mỹ sau khi bị cho nghỉ ở tiệm nail

Sam 2024-03-19 17:00
- Cuộc sống của Trang Trần ở Mỹ không thảnh thơi như nhiều người nghĩ.

Mới đây, Trang Trần vừa tiết lộ bản thân cô phải làm việc bưng bê ở quán phở để kiếm tiền cho đỡ buồn chán. Trong thời gian cô đi làm, con gái Kiến Lửa ở nhà tự giác đọc sách tiếng Anh để học thêm ngoại ngữ. Trước sự thay đổi của con, cựu người mẫu rất tự hào. 

Cựu người mẫu Việt đi bưng phở ở Mỹ, đợi 8 năm để gần chồng nhưng lại ngủ riêng

Trang Trần chia sẻ: "Một em bé ngoan. Ba ngày trước nhận được món quà của cô bạn ba. Hôm qua mẹ đi bưng phở con đã đọc và hôm nay con tự giác đọc. Con gái mẹ lớn thật rồi. Rất ngoan và ý thức. Mẹ cứ làm việc đi con sẽ đọc hết và con thấy thích vì con biết được nhiều từ mới".

Trước đó, Trang Trần làm lao công ở tiệm nail, kiếm 20 đô/ngày khi qua Mỹ. Nhưng sau đó, cô bị cho nghỉ việc. Hiện tại, cô đã có công việc mới là bưng bê phở. Trang Trần từng lên tiếng trên mạng xã hội khi một số người tạo áp lực cho chủ quán khiến cô bị nghỉ việc. 

Cựu người mẫu Việt đi bưng phở ở Mỹ, đợi 8 năm để gần chồng nhưng lại ngủ riêng

Cuộc sống ở đất Mỹ giúp cho Trang Trần biết được nhiều mới mẻ. Cô không ngại làm những công việc tay chân để kiếm thêm thu nhập.

Tuy nhiên, gây chú ý nhất chính là chia sẻ của nữ người mẫu về cuộc sống vợ chồng. Cụ thể, cô cho biết mình và ông xã Louis Trần bên nhau đã hơn 8 năm, ngần ấy thời gian cả hai lại thường xuyên sống xa nhau.

Cựu người mẫu Việt đi bưng phở ở Mỹ, đợi 8 năm để gần chồng nhưng lại ngủ riêng

Nhưng, khi cô sang Mỹ đoàn tụ, đôi vợ chồng lại ngủ riêng vào các ngày trong tuần.  “Vợ chồng tôi ngủ riêng, chỉ cuối tuần ngủ với nhau thôi vì tôi còn bận công việc buôn bán bên Việt Nam. Tôi vẫn đang điều hành công việc kinh doanh ở Việt Nam nên trái múi giờ", nữ người mẫu chia sẻ. 

Được biết, Trang Trần và ông xã Việt kiều có duyên gặp nhau trong một lần đi thiện nguyện. Tháng 11/2015, cặp đôi đón con gái đầu lòng. Nhưng đến táng 5/2023, sau 8 năm bên nhau, Trang Trần và Louis Trần mới tổ chức đám cưới.

Cựu người mẫu Việt đi bưng phở ở Mỹ, đợi 8 năm để gần chồng nhưng lại ngủ riêng

Trag Trần từng một thời càn quét nhiều sàn diễn thời trang ở Việt Nam, Trang Trần hiện tạm ngừng hoạt động nghệ thuật và chuyển hướng kinh doanh, dành thời gian chăm sóc con cái.

Khi mới qua Mỹ, Trang Trần có ý định buôn bán nhưng ông xã Việt kiều đã cản vì sợ vợ vất vả. Thực tế lúc còn ở quê nhà, cô khoe lên mạng xã hội là cô sở hữu sổ tiết kiệm 7 tỷ đồng, nhiều xấp tiền mặt. Trang Trần còn sở hữu vài căn nhà cho thuê ở Việt Nam. Do đó, cô từng cho biết khi qua Mỹ, không cần làm gì cũng đủ trang trải cuộc sống.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Em muốn có một cuộc tình già với anh