Hoa hậu từng 'quỳ gối rửa chân cho chồng' hậu ly hôn: Vẫn dạy con ngoan, tậu xe 28 tỷ

Anh Chi 2023-01-03 16:37
- Dù không ở cùng nhưng Hoa hậu Phương Lê vẫn thường xuyên qua nhà thăm nom các con.

Hoa hậu Phương Lê từng đạt các danh hiệu Á hậu doanh nhân người Việt thế giới 2016, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017. Bên cạnh đó, cô còn nổi tiếng với sự nghiệp kinh doanh thành công và khối tài sản kếch xù, do đó, Phương Lê còn được mọi người gọi là "Hoa hậu nhà 200 tỷ".

Ngoài thành công trong sự nghiệp, hoa hậu Phương Lê còn từng có một gia đình hạnh phúc bên ông xã doanh nhân và 3 cô con gái xinh xắn là Victoria (Đông Nghi, 12 tuổi), cặp sinh đôi 10 tuổi Michelle (Chiêu Nghi) và Olivia (Băng Nghi). Năm 2017, Phương Lê còn từng gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh quỳ gối rửa chân cho chồng.

Hậu ly hôn, Hoa hậu Phương Lê không ở cùng vẫn dạy con ngoan, tậu xe 28 tỷ

Sau đổ vỡ hôn nhân, Hoa hậu Phương Lê nhường quyền nuôi con cho chồng. Tuy vậy, cô vẫn tự tin nuôi dạy con tốt. Hoa hậu Quý bà Hòa bình tiết lộ tuy không mang đến cho các con một gia đình hoàn hảo nhưng cô và chồng cũ vẫn cư xử văn mình với nhau.

Cả hai đều cố gắng dành thời gian cho con nhiều nhất có thể. Phương Lê cho biết cô vẫn gặp các con mỗi ngày để chia sẻ, tâm sự cùng các con. Vì vậy, 3 tiểu công chúa nhà Phương Lê không quá buồn, vẫn tận hưởng cuộc sống vui vẻ, ngập tràn tình yêu thương.

Hậu ly hôn, Hoa hậu Phương Lê không ở cùng vẫn dạy con ngoan, tậu xe 28 tỷ

Mặc dù các con sinh ra đã ở vạch đích nhưng Hoa hậu Phương Lê luôn dạy dỗ các con sử dụng đồng tiền hợp lý, không chi tiêu hoang phí. Bà mẹ 3 con từng chia sẻ: “Tôi dạy con không bao giờ coi tiền là thứ quá quan trọng. Con gái phải coi trọng bản thân mình nhất, đến sự nghiệp rồi mới tới tiền bạc. Con tôi không thiếu các món hàng hiệu từ túi xách đến giày dép quần áo.

Nhưng sử dụng đúng nơi đúng chỗ mới là điều quan trọng. Bình thường con tôi rất giản dị giống như những đứa trẻ khác, không phân biệt hàng hiệu đắt tiền hay rẻ tiền. Bằng chứng là các con thường xuyên mặc đồ sale giảm giá từ 40-80k nhưng lại rất vui vẻ và thích thú. Tôi tin rằng vật chất không bao giờ cám dỗ được 3 đứa con gái của tôi”.

Hậu ly hôn, Hoa hậu Phương Lê không ở cùng vẫn dạy con ngoan, tậu xe 28 tỷ

Ngoài ra, Hoa hậu Phương Lê cũng không tiếc tiền cho con đi học trường quốc tế, học bơi, học võ và cho con học 5 ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật và tiếng Trung.

“Tôi mong muốn các con khỏe mạnh và có cuộc sống vui vẻ bình an. Tôi cũng muốn con trưởng thành mạnh mẽ, tự lập và không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Đó là kỳ vọng của tôi nên tôi sẽ giúp con học hành đến nơi đến chốn, sự nghiệp vững vàng như thế các con mới đủ mạnh mẽ và tự tin”, cô bày tỏ.

Hậu ly hôn, Hoa hậu Phương Lê không ở cùng vẫn dạy con ngoan, tậu xe 28 tỷ

Và như để làm gương cho con, sau ly hôn, Phương Lê phấn đấu trong sự nghiệp. Cô kinh doanh thành công và vừa tự thưởng cho mình 1 chiếc siêu xe 28 tỷ đồng nhân dịp Giáng sinh.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Cách trị mụn trứng cá bằng nguyên liệu sẵn có trong bếp chị em nên học theo