Hoa hậu Phương Lê từng 'quỳ gối rửa chân cho chồng cũ': Phụ nữ không cần gồng mình để biến thành người khác!

Bảo Anh 2022-05-18 16:00
- Trước đó, Hoa hậu Phương Lê từng có cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm với một vị đại gia hơn cô 20 tuổi. Trên trang cá nhân, cô từng chia sẻ nhiều khoảnh khắc hạnh phúc như quỳ gối rửa chân cho chồng, được chồng tặng 6 tỷ sau khi giảm cân thành công...

Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017 Phương Lê và chồng đại gia từng có một cuộc hôn nhân mặn nồng. Tuy nhiên, cả hai đã kết thúc cuộc hôn nhân của mình sau 13 năm gắn bó. 

Hoa hậu Phương Lê bất ngờ thông báo ly hôn chồng đại gia

Chiều 18/5, Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017 Phương Lê gây bất ngờ khi thông báo đã hoàn tất thủ tục ly hôn với ông xã đại gia hơn mình 20 tuổi. Theo người đẹp này, nguyên nhân khiến chuyện hôn nhân của cô tan vỡ là do cả hai không có tiếng nói chung. Ngoài ra, chân dài 7X khẳng định không có sự xuất hiện của người thứ ba, cả hai vẫn giữ quan hệ tốt đẹp, cùng chăm sóc 3 con gái nhỏ.

Hoa hậu Phương Lê bất ngờ thông báo ly hôn chồng đại gia : Phụ nữ không cần gồng mình để biến thành người khác!

Hoa hậu Phương Lê và ông xã đại gia.

Nguyên văn chia sẻ của Phương Lê: "Phương Lê đã ly hôn. Xin chào tất cả mọi người, đừng quá lo lắng vì Phương Lê rất ổn để thông báo tin này với những người luôn theo dõi và quan tâm mình.

Phương Lê và chồng đã cùng nhau nói chuyện, chấp thuận sẽ dừng lại mối quan hệ hôn nhân vì cả hai không có tiếng nói chung trong công việc. Dù không còn là vợ chồng nhưng chúng tôi vẫn là gia đình, sẽ là những người bạn cùng chăm sóc 3 'chim sâu' với tình yêu thương chỉ có đong đầy hơn không kém.

Phương Lê khẳng định việc ly hôn không có sự xuất hiện của người thứ ba. Phương Lê hôm nay bước ra từ cuộc hôn nhân thành công với 13 năm hạnh phúc và có 3 'chim sâu' đáng yêu, không có gì nuối tiếc và luôn cảm ơn vì đã có.

Giờ Phương Lê chỉ muốn tập trung cho công việc để lo cho 3 con gái. Phương Lê vẫn ở tâm thế chủ động, tự chủ trong cuộc sống, phát triển công việc như định hướng đề ra cho bản thân.

Ly hôn không có gì to tát, không có gì trên đời này là mãi mãi. Ly hôn không ghét nhau, vẫn vui vẻ nói chuyện, vẫn tôn trọng nhau còn đáng quý hơn sống với nhau nhưng tiếng nói khác nhịp.

Cảm ơn mọi người luôn quan tâm và yêu thương".

Hoa hậu Phương Lê bất ngờ thông báo ly hôn chồng đại gia : Phụ nữ không cần gồng mình để biến thành người khác!

Phụ nữ không cần gồng mình để biến thành người khác!

Thông tin người đẹp gốc Trà Vinh kết thúc cuộc hôn nhân của mình đã gây xôn xao dư luận. Trước đó, Hoa hậu từng nhiều lần đăng tải những hình ảnh về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của bản thân với chồng đại gia. Hai người cưới nhau được 13 năm và có với nhau 3 cô con gái xinh xắn, đáng yêu. 

Hoa hậu Phương Lê từng quỳ gối rửa chân cho chồng cũ : Phụ nữ không cần gồng mình để biến thành người khác!

Hoa hậu Phương Lê bất ngờ thông báo ly hôn chồng đại gia : Phụ nữ không cần gồng mình để biến thành người khác!

Sau khi thông báo hôn nhân tan vỡ, nhũng hình ảnh về cuộc hôn nhân đã qua của nàng hậu bỗng nhiên hot trở lại. Cụ thể, vào năm 2017, Phương Lê từng gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc quỳ gối rửa chân cho chồng. Thời điểm đó, hình ảnh của hoa hậu gây nhận về những ý kiến trái chiều.

Hoa hậu Phương Lê từng quỳ gối rửa chân cho chồng cũ : Phụ nữ không cần gồng mình để biến thành người khác!

Một bộ phận cho rằng việc làm của Phương Lê "hạ thấp hình ảnh người phụ nữ". Tuy nhiên, khi đó người đẹp 7X thẳng thắn đáp trả:

"Riêng tôi, được chăm sóc cho chồng, cho con đó là hạnh phúc. Chồng tôi không chỉ là một người bạn đời mà còn là người thầy, người anh lớn của tôi. Cho nên, những việc nhỏ như rửa chân cho anh khi anh bị bệnh thì đó cũng là chuyện bình thường”.

Không chỉ Phương Lê, ông xã cô cũng thể hiện sự quan tâm, yêu chiều tới bạn đời. Nam doanh nhân từng "chơi lớn" thưởng nóng 6 tỷ khi Phương Lê giảm cân thành công sau dịp Tết. Hơn thập kỷ qua, người đẹp có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã đại gia cùng 3 con gái. Họ sống trong trong biệt thự hoành tráng hơn 1.200 m2 tại TP.HCM.

Hoa hậu Phương Lê từng quỳ gối rửa chân cho chồng cũ : Phụ nữ không cần gồng mình để biến thành người khác!

Từng hết lòng chăm sóc chồng, con, hy sinh cho gia đình nhưng cuối cùng, nàng hậu 7x cũng phải ngậm ngùi kết thúc cuộc hôn nhân của mình. Chuyện Hoa hậu Phương Lê ly hôn cũng khiến nhiều người phải suy nghĩ về những người phụ nữ đang cố gồng mình để vun vén cuộc hôn nhân của bản thân.

Nhiều người cho rằng việc chăm chồng, chăm con, việc hết lòng hy sinh vì gia đình là thiên chức, bổn phận của người phụ nữ. Đây cũng là điều kiện để họ có được cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Nhưng họ lại không biết được rằng hôn nhân là do cả vợ và chồng cùng vun vén. 

Dù người phụ nữ có hy sinh nhiều đến mức nào nhưng khi họ và chồng không còn có tiếng nói chung thì chuyện chia ly, rạn nứt là chuyện không tránh được. Thay vì cố gồng mình để biến thành người khác, tại sao phụ nữ không sống tự chủ hơn, không yêu lấy bản thân mình hơn? Có như vậy, khi sóng gió, biến cố nào xảy ra, họ vẫn có thể đứng vững, ngẩng cao đầu nhìn mọi người với một nụ cười ngạo nghễ.

Bảo Anh (Tổng hợp)