Tuấn Hưng mong Duy Mạnh 'đừng trêu ghẹo nữa', đàn anh nhanh chóng phản hồi

Anh Chi 2023-01-03 14:56
- Mối quan hệ của Tuấn Hưng - Duy Mạnh đã tốt lên theo thời gian, xóa tan hiềm khích năm xưa.

Thời gian qua, vào thời điểm chung kết World Cup 2022, Duy Mạnh và Tuấn Hưng là hai cái tên của Vbiz thu hút sự chú ý. Trước đó, Duy Mạnh đã đăng đàn Messi và Argentina vô địch, anh sẽ sáng tác tặng Tuấn Hưng một bài hát.

Cuối cùng, đúng như mong đợi, Messi và đội tuyển Argentina đã đăng quang, Duy Mạnh giữ đúng lời hứa, sáng tác tặng đàn em ca khúc "Thì đừng giận nhau nữa nhé". Sau đó, Tuấn Hưng đã vui vẻ nhận bài hát, gửi lời cảm ơn đến đàn anh và còn gọi Duy Mạnh là "ông già Noel". Mới đây, Tuấn Hưng đã đăng tải bài hát mới được Duy Mạnh dành tặng. Giọng ca "Cầu vồng khuyết" mong rằng sang năm mới, nhạc sĩ Duy Mạnh đừng trêu ghẹo anh nữa.

  Tuấn Hưng mong Duy Mạnh đừng trêu anh nữa  

Bài đăng của Tuấn Hưng được ít phút, Duy Mạnh cũng đã phản hồi lại. Nhạc sĩ "Hãy về đây bên anh" hứa trong năm mới sẽ không trêu Tuấn Hưng nữa. Đặc biệt, Duy Mạnh còn gửi lời chúc mừng năm mới đến Tuấn Hưng. Có vẻ, sau nhiều tranh cãi, ồn ào, bộ đôi này có mối quan hệ rất tốt. Bài đăng của cả hai được dân mạng rần rần ủng hộ.

Duy Mạnh gửi lời chúc mừng năm mới Tuấn Hưng  

"Mặn Yêu Hưn!!!. Mặn hứa sang năm mới không trêu Hưn nữa. Mà hứa sẽ tặng Hưn 1 bài hát nữa!!! Nhìn thấy Hưn vui và tìm lại cảm xúc với âm nhạc. Là Mặn thấy vui lắm rồi!!! Chúc Hưn cùng gia đình năm mới gặp nhiều may mắn và luôn hạnh phúc!!!! Mặn Yêu Hưn Thêm 1 lần nữa. Mặn xin tặng Hưn 8 trái tim. Vì Mặn biết Hưn thích số 68 lộc phát" - Duy Mạnh viết.  

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng là hai nghệ sĩ thân thiết trong showbiz Việt. Ở thời điểm thập niên 2000, Duy Mạnh từng sáng tác cho Tuấn Hưng những ca khúc hay như "Dĩ vãng cuộc tình", "Biết tìm đâu"...giúp tên tuổi của Tuấn Hưng được nhiều khán giả biết đến hơn.

Khi đó, hai ca sĩ có mối quan hệ thân thiết với nhau như hai anh em. Trong một lần tổ chức liveshow, Tuấn Hưng đã mời Duy Mạnh lên sân khấu cùng song ca bài hát Dĩ vãng cuộc tìnhTại đây, nam ca sĩ đã cảm ơn Duy Mạnh và nói: "Ca khúc Dĩ vãng cuộc tình - Sáng tác của Duy Mạnh đã làm thay đổi mọi thứ cuộc đời làm ca sĩ của Hưng". 

Tuy nhiên, cũng có thời gian cả hai bị đồn đoán mâu thuẫn khi có những phát ngôn không hay về nhau. Sau nhiều ồn ào, bộ đôi ca sĩ đã hàn gắn mối quan hệ. Tuấn Hưng cho biết mối quan hệ của anh với Duy Mạnh không căng thẳng như mọi người đồn đoán. Nam ca sĩ họ Nguyễn thậm chí còn mời Duy Mạnh tham gia show diễn đặc biệt của anh ở ban công nhưng Duy Mạnh chưa nhận lời.

Duy Mạnh và Tuấn Hưng từng vướng tin đồn mâu thuẫn. Tuy vậy, thời gian gần đây, mối quan hệ của bộ đôi đã tốt lên trông thấy.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Đừng bao giờ tự tin về vị trí của mình trong trái tim ai đó