Dương Triệu Vũ đăng ảnh mừng sinh nhật Lệ Quyên nhưng lại có mặt Hồ Ngọc Hà, còn ẩn ý chuyện ''hàn gắn''

Loan Mac 2024-04-05 09:30
- Nam ca sĩ mong muốn Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà có thể "hàn gắn" mối quan hệ thân thiết, và một ngày nào đó cả 3 có thể cùng nhau xem drag show như trước đây. v

Từng là đôi bạn thân nổi tiếng trong làng giải trí Việt nhưng giờ đây, Hà Hồ và Lệ Quyên như người xa lạ. Dù gặp nhau ở các sự kiện nhưng họ vẫn giữ khoảng cách khi không đứng cùng khung hình hay ngồi cạnh nhau.

Tuy nhiên, mới đây, ca sĩ Dương Triệu Vũ bất ngờ đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên lên trang cá nhân và Hồ Ngọc Hà cũng nằm trong khung hình Anh cũng hào hứng nói: "Happy birthday Lệ Quyên. Tìm mãi tấm hình của hai người mình để đăng chúc mừng sinh nhật không ra mà lại thấy tấm này trên Facebook nên lấy xài luôn. Ai nói gì nói chứ tui thấy dễ thương lắm".

Dương Triệu Vũ đăng ảnh mừng sinh nhật Lệ Quyên nhưng lại có mặt Hồ Ngọc Hà, còn ẩn ý chuyện ''hàn gắn''

Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn thầm mong Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà có thể “hàn gắn” lại mối quan hệ thân thiết, và một ngày nào đó cả 3 có thể cùng nhau xem drag show như trước.

Anh viết: "Biết đâu ngày nào đó ba đứa lại đi xem drag show cùng nhau lần nữa. Chúc chị sinh nhật thật hạnh phúc và tưng bừng. Luôn an nhiên tự tại như thế nhé. Đang viết trên cao 11582 m băng qua Thái Bình Dương nên cảm xúc dữ lắm, hai người tài giỏi, hát hay và xinh đẹp trong lòng tui".

Bài đăng của Dương Triệu Vũ lập tức gây sốt vì biểu cảm của Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà trong khung hình. Nhiều người còn cho rằng Dương Triệu Vũ đùa vui quá trớn trong ngày sinh nhật của Lệ Quyên.

Nam ca sĩ ẩn ý mong muốn cả 2 ca sĩ có thể "hàn gắn" mối quan hệ thân thiết.

Trước đó, "nữ hoàng phòng trà’’ đã tiết lộ mối quan hệ của cô với Hồ Ngọc Hà trong một cuộc phỏng vấn, nói rằng cô và Hồ Ngọc Hà có nhiều kỷ niệm đẹp. Sở dĩ 2 người họ im lặng đến tận bây giờ là vì “quá giống nhau”.

Nhưng theo Lệ Quyên, tình bạn cũng giống như tình yêu, đôi khi phải là duyên phận. Đối với ca sĩ, sự im lặng thường mang đến sự tốt đẹp, bình yên. “Sự im lặng không phải xuất phát từ cả hai. Đôi khi trong một sự việc, người lên tiếng trước rất quan trọng, nhưng tôi nghĩ cả hai rất khó nói lên được”, Lệ Quyên bày tỏ.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đều có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả, cũng như viên mãn với hôn nhân, tình yêu.

Về phía Hồ Ngọc Hà, cô cũng từng nói về tin đồn cô và Lệ Quyên cạch mặt nhau: “Chẳng có chuyện bất hòa nào sau bao biến cố xảy ra. Trong mọi mối quan hệ công việc và cuộc sống, sẽ có những lúc mình ưng ý nhưng cũng có nhiều lúc chẳng thể hài lòng về những người bạn bên cạnh mình”. 

Loan Mạc 

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập giúp Lâm Bảo Châu xây dựng hình thể người mẫu, bảo sao Lệ Quyên không "si mê"