Phía Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng xác nhận thông tin bị thôi học

Loan Mac 2024-04-04 07:36
- Công ty chủ quản của hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa đã xác nhận thông tin mình bị thôi học tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Mới đây, thông tin hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM đã gây náo động trên mạng. Theo đó, Bùi Quỳnh Hoa là sinh viên khoa đạo diễn của trường nhưng không tham gia buổi học nào trong học kỳ vừa qua. Do đó, người đẹp đã bị trường cho thôi học.

Miss Universe Vietnam đã lên tiếng về việc hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa dừng việc học tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Đơn vị này cho biết, sáng 1/4, Bùi Quỳnh Hoa đã gặp đại diện Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM để trao đổi về thông tin gây xôn xao dư luận những ngày gần đây.

Theo quy định của hệ thống đại học chính quy, Quỳnh Hoa phải học 4 năm, hoàn thành tất cả các môn học và khóa luận, nghỉ học không quá số giờ cho phép mới đủ điều kiện tốt nghiệp. Cô phải hoàn thành ít nhất học kỳ đầu tiên của năm nhất mới được bảo lưu kết quả.

Công ty chia sẻ sự tiếc nuối của hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa khi không thể tiếp tục học ở trường, đồng thời ghi nhận những nỗ lực và hợp tác tích cực của cô với tư Miss Universe Vietnam trong những năm gần đây. "Sau khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đạt giải cao nhất, Bùi Quỳnh Hoa trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2023 tại El Salvador. Đây cũng là giấc mơ và đam mê rất lớn của Bùi Quỳnh Hoa đã nỗ lực phấn đấu nhiều năm qua.

Bùi Quỳnh Hoa rất trân trọng cả cơ hội học tập lĩnh vực mình đam mê và có cơ hội được dự thi quốc tế. Do thời gian đăng quang và dự thi quốc tế rất gần, để chuẩn bị nghiêm túc cho hành trình này, Quỳnh Hoa đã liên lạc với trường để xin nghỉ phép và bày tỏ mong muốn sẽ được tiếp tục theo học tại trường sau khi cô hoàn thành cuộc thi quốc tế.

Tuy nhiên, là tân sinh viên, Quỳnh Hoa vẫn phải chấp hành những quy chế về thời gian học tập tại nhà trường. Sự việc xảy ra là điều cả Quỳnh Hoa và phía công ty đều không mong muốn", phía công ty chủ quản cho biết.

Công ty cũng khẳng định dù Quỳnh Hoa buộc phải nghỉ học nhưng cô sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện bản thân trong giai đoạn tiếp theo: "Phía công ty và cá nhân Bùi Quỳnh Hoa đều nhận thức việc học tập là vô cùng quan trọng trong hành trình trưởng thành, phát triển cá nhân và theo đuổi nghệ thuật của Bùi Quỳnh Hoa ở hiện tại và trong tương lai. Vì thế, hành trình này khép lại, cá nhân Bùi Quỳnh Hoa vẫn sẽ không ngừng phấn đấu học hỏi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày ở hành trình tiếp theo".

Miss Universe Vietnam bày tỏ mong muốn khán giả tiếp tục ủng hộ với hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trong thời gian sắp tới: "Xin cáo lỗi vì những thông tin này đã làm phiền tới quý vị và mong rằng quý khán giả sẽ thấu hiểu và ủng hộ, đồng hành trong những bước tiếp theo của hành trình Miss Universe Vietnam".

Loan Mạc 

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Khả Ngân hướng dẫn các bài tập đơn giản đánh bay mỡ thừa, tự tin khoe eo ngày hè