Cuộc sống của diễn viên Hoàng Yến sau khi xuống tóc gieo duyên ra sao?

Loan Mac 2024-04-02 10:38
- Cuối năm ngoái, Hoàng Yến gây sửng sốt khi chia sẻ hình ảnh cạo trọc đầu, thông báo xuất gia gieo duyên.

Năm 2016, diễn viên Hoàng Yến giác ngộ đạo Phật do duyên lành từ 2 người bạn thân. Thời gian gần đây, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi thiện nguyện và hát nhạc Phật giáo. Năm ngoái, nữ diễn viên gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh và clip cô cắt tóc đi tu tại Bồ Đề Đạo Tràng, Ấn Độ. Nữ diễn viên từng chia sẻ với Tiền Phong rằng việc hoằng dương Phật pháp là sứ mệnh chính trong cuộc đời cô. Tuy nhiên, cô chỉ xuất gia gieo duyên ngắn hạn và trở lại với công việc thường ngày.

Diễn viên Hoàng Yến cạo đầu, tham gia khóa tu ở Ấn Độ.

Hoàng Yến chia sẻ cuộc sống đời thường của cô hiện tại: ‘’Thường ngày vào lúc 6h rưỡi sáng, tôi thường cùng con gái yêu – bé Mầm – thức dậy. Sau khi vệ sinh cá nhân, ăn sáng, 2 mẹ con sẽ dành thời gian đầu tiên trong ngày để lễ Phật, niệm Phật. Đó là việc tôi rất thích vì giúp con biết hướng tới thiện lành từ nhỏ, giúp cho con có một ý niệm lòng thành suốt cuộc đời.

Sau đó, 2 mẹ con cùng nhau đi tới trường. Tôi luôn là người trực tiếp đưa bé Mầm tới lớp. Nhiều người vẫn hay bảo dáng vẻ của hai mẹ con trông rất giống nhau.

Việc tiếp theo trong ngày chính là lịch hẹn với các đại lý phân phối. Các chị em tôi bên cạnh việc lên kế hoạch kinh doanh còn thi thoảng rủ nhau đi chơi, đi lễ chùa để cầu bình an’’.

Khi được hỏi điều hạnh phúc nhất hiện tại là gì,diễn viên Hoàng Yến  trả lời không chút do dự: “Với tôi, mỗi phút giây được sống đều hạnh phúc. Đã là hạnh phúc thì không có nhất hay nhì. Đó là mình tận hưởng từng phút giây, từng khoảng thời gian làm việc, đi chơi, bên gia đình, con cái. Vậy nên với tôi mỗi phút giây được sống trong cuộc đời này đều là hạnh phúc”.

Cuối mỗi ngày làm việc, khoảng thời gian quý giá nhất Hoàng Yến dành cho gia đình. Cô luôn coi 3 con gái là những người bạn thân thiết nhất trong cuộc đời. Đây là 3 người bạn thực sự có thể trò chuyện, chia sẻ với nhau sau một ngày dài làm việc mệt mỏ và là nguồn năng lượng lớn nhất của cô để tiếp tục làm việc.

Nữ diễn viên quan niệm: ’’Là phụ nữ nhất định phải có khí chất, nhất định phải trở thành nữ hoàng của đời mình. Tự chủ độc lập về mọi mặt trong cuộc sống, linh hoạt, uyển chuyển trong mọi khoảnh khắc, mạnh mẽ trước mọi bão giông của cuộc đời. Thử thách khó khăn sinh ra để phân loại con người, cuộc đời này đẹp lắm, hãy tận hưởng trọn vẹn nhé!".

Loan Mạc 

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nam Em bất ngờ "bóc phốt" chồng tương, cãi căng đến mức người yêu đòi chia tay trên livestream