Doãn Quốc Đam lầy lội ở hậu trường "Đào, phở và piano", lên phim lại siêu ngầu

Anh Chi 2024-02-23 17:41
- Doãn Quốc Đam đã hé lộ một vài hình ảnh hậu trường trong bộ phim "Đào, phở và piano" do anh thủ vai chính.

Mạng xã hội Việt Nam trong những ngày sau kỳ nghỉ Tết bất ngờ trở nên sôi động hơn bao giờ hết với những câu chuyện xoay quanh bộ phim điện ảnh Đào, phở và piano. Bộ phim này tái hiện một Hà Nội lịch sử từ 80 năm trước và sự dũng cảm, ngoan cường của toàn dân chống lại kẻ thù xâm lược.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Doãn Quốc Đam trong vai chính của phim đã thu hút nhiều sự quan tâm. Nam diễn viên này thể hiện vai Văn Dân, một anh chàng dân quân, có một mối tình đầy lãng mạn và mãnh liệt với tiểu thư Thục Hương (do Cao Thị Thùy Linh thủ vai).

Doãn Quốc Đam lầy lội ở hậu trường Đào, phở và piano, lên phim lại siêu ngầu

Doãn Quốc Đam lầy lội ở hậu trường Đào, phở và piano, lên phim lại siêu ngầu

Doãn Quốc Đam xuất hiện với hình ảnh chàng cảm tử quân anh dũng trong phim Đào, phở và piano.

Trước đó, Doãn Quốc Đam đã là một diễn viên được đánh giá cao trên màn ảnh nhỏ phía Bắc, được biết đến với khả năng đa dạng trong các vai diễn. Anh được ví như "tắc kè hoa" với khả năng thích ứng với mọi loại nhân vật, từ hài hước đến bi thương. Anh có thể hoàn thành xuất sắc vai công an cũng như vai dân quân như trong phim Đào, phở và piano - bộ phim gần đây gây sốt.

Mặc dù có thực lực nhưng sự nổi tiếng của Doãn Quốc Đam không phản ánh đúng mức độ tài năng của anh, có thể do anh thường được giao vai phụ. Trong quá khứ, anh thích làm nhân vật phụ và luôn tránh né việc nhận vai chính. Tuy nhiên, việc tham gia vai chính Văn Dân trong bộ phim Đào, phở và piano là một lựa chọn đúng đắn và mang lại thành công rực rỡ cho anh.

Trong phim, Doãn Quốc Đam thể hiện vai một anh chàng dân quân can đảm và đầy tình yêu thương. Tuy nhiên, ở hậu trường, anh thường xuyên tạo ra những trò đùa mang lại tiếng cười cho mọi người trong đoàn làm phim. Hãy cùng xem những hình ảnh vui vẻ và hài hước từ hiện trường của bộ phim Đào phở và piano để biết được sự "mặn mòi" của nam diễn viên chính.

Doãn Quốc Đam lầy lội ở hậu trường Đào, phở và piano, lên phim lại siêu ngầu

Doãn Quốc Đam lầy lội ở hậu trường Đào, phở và piano, lên phim lại siêu ngầu

Doãn Quốc Đam lầy lội ở hậu trường Đào, phở và piano, lên phim lại siêu ngầu

Ảnh hậu trường hài hước của bộ phim được Doãn Quốc Đam ghi lại.

Trước thông tin bộ phim được khán giả săn lùng, gây bão trên MXH, Doãn Quốc Đam trải lòng: "Ngay từ khi thực hiện phim, ê-kíp cũng không nghĩ “Đào, phở và piano” có thể có sức hút lớn như vậy. Việc công chúng nói chung và khán giả trẻ nói riêng hào hứng, quan tâm tới phim lịch sử là điều mà tôi không ngờ tới. Một đêm thức dậy, bỗng nhiên tất cả mọi người đều nói về “Đào, phở và piano”. Đó là điều bất ngờ với cả đoàn phim."

Trả lời về quá trình chuẩn bị cho vai diễn Văn Dân trong bộ phim Đào, phở và piano, Doãn Quốc Đam đã dành thời gian đọc tư liệu, xem những nhân chứng lịch sử kể lại để có thể tái hiện lại sát nhất, chân thật nhất cuộc sống những ngày kháng chiến. Nam diễn viên cho biết anh không phải là người Hà Nội, cũng không sinh ra trong bối cảnh lịch sử đó. Vì vậy, anh đã nghe tư vấn từ đạo diễn Phi Tiến Sơn và NSND Trần Lực để lột tả sinh động cốt cách người Hà Nội.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Trên đời có 2 loại đàn ông