Đan Trường thừa nhận từng rung động trước Thanh Thảo, mối quan hệ hiện tại ra sao?

Anh Chi 2023-07-19 17:27
- Chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây, Đan Trường cho biết anh và Thanh Thảo vẫn là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Xuất hiện trong chương trình Ký ức ngọt ngào, Thanh Thảo lần đầu chia sẻ về tin đồn kết hôn với Đan Trường vào đầu những năm 2000. Giọng ca Búp bê không tình yêu kể thời gian đó cả hai còn trẻ, đi diễn chung với nhau nhiều.

Cả hai từng rung động trước người kia, thậm chí tính đến chuyện xa xôi. "Chúng tôi khi ấy rất yêu quý nhau, thực sự cả tôi và Đan Trường đều muốn nghĩ đến vấn đề sâu xa, lâu dài hơn. Tuy nhiên, tôi và Trường đều đam mê nghệ thuật và mới bắt đầu có tiếng vang. Cả hai đành cất lấy tình yêu riêng tư của mình để ưu tiên nghệ thuật và cống hiến cho khán giả", Thanh Thảo trải lòng. Ca sĩ Quang Hà tiết lộ thêm Thanh Thảo và Đan Trường từng "cảm nắng nhẹ". Sau đó, giọng ca Vị ngọt đôi môi có chuyện tình cảm lãng mạn với ca sĩ Quang Dũng. 

Đan Trường thừa nhận từng rung động trước Thanh Thảo, mối quan hệ hiện tại gây bất ngờ

Đan Trường và Thanh Thảo thời trẻ.

Chia sẻ về những tiết lộ của Thanh Thảo, Đan Trường phủ nhận thông tin kết hôn với đồng nghiệp. Tuy nhiên, anh thừa nhận thời trẻ, anh và Thanh Thảo từng rung động. Nam ca sĩ cho hay: "Thông tin kết hôn thì không chính xác nhưng đúng là cả hai đều có những rung động, cảm xúc với nhau.

Tôi và Thảo lúc đó đều còn rất trẻ, vừa mới bước vào đời, chuyện đó có thể gọi là "cảm nắng", thích cùng trò chuyện, nhìn thấy nhau rất vui chứ chưa hề sâu sắc. Đến giờ, sau gần 30 năm, tôi và Thảo vẫn rất quý mến nhau, có thể chia sẻ với nhau nhiều câu chuyện trong cuộc sống".

Đan Trường thừa nhận từng rung động trước Thanh Thảo, mối quan hệ hiện tại gây bất ngờ

Giọng ca Tình khúc vàng cho biết Thanh Thảo là người đồng nghiệp mang đến cho anh cảm giác thân thuộc. Cả hai nhường nhịn, nâng nhau lên. Đan Trường khen Thanh Thảo lanh lợi, giỏi giang và là một người mẹ tốt. Đến bây giờ, bộ đôi là những người bạn tốt, thường chia sẻ với nhau về con cái. 

"Chúng tôi vẫn thường chia sẻ với nhau về các con, rằng Thiên Từ dạo này có thay đổi như thế này, Talia có thói quen ra sao. Cả hai đều vui mừng khi chứng kiến những biến đổi tích cực trong cuộc sống của nhau", ông bố một con kể.

Đan Trường thừa nhận từng rung động trước Thanh Thảo, mối quan hệ hiện tại gây bất ngờ

Đan Trường và Thanh Thảo chụp ảnh với con gái Talia.

Trong mắt Thanh Thảo, Đan Trường là "hoàng tử trong mơ", vừa đẹp trai, dễ thương lại hiền lành. Cả hai từng đi lưu diễn cùng nhau ở nhiều nơi và có những kỷ niệm đẹp. Hiện tại, Thanh Thảo đã định cư tại Mỹ. Có có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã và các con.Thỉnh thoảng, nữ ca sĩ vẫn về Việt Nam biểu diễn, tham gia các chương trình, sự kiện.

Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên quyết định "đường ai nấy đi" vào năm 2021 sau 8 năm chung sống. Hậu ly hôn, cả hai giữ mối quan hệ tốt, cùng nhau chăm sóc bé Thiên Từ. Trên trang cá nhân, có thể thấy Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên thường xuyên chia sẻ ảnh của con trai. Họ cũng không ngại gặp lại, chụp ảnh chung trong những dịp đặc biệt.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tình yêu chân thật là yêu nhau một đời vẫn chưa đủ...