Con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ tình trạng của mẹ sau gần 1 tháng chuyển viện

Linh Lan 2021-09-20 17:20
- Đây được xem như một tín hiệu tốt về tình hình bệnh tình của Phi Nhung sau gần 1 tháng chuyển lên tuyến trên chữa trị.

Kể từ ngày chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để điều trị bệnh đến nay là gần 1 tháng, người thân, bạn bè và đồng nghiệp vẫn không ngừng cầu chuyện cho Phi Nhung sớm khỏe lại.

Mới đây Tuyết Nhung – con gái nuôi của Phi Nhung bất ngờ hé lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của mẹ với mọi người. Theo đó, cô cho biết hiện tại mẹ Phi Nhung đã có nhiều dấu hiệu chuyển biến tốt so với thời gian đầu nhập viện điều trị. Đồng thời Tuyết Nhung cũng đăng tải bức ảnh mẹ Phi Nhung chụp cùng các con nuôi với lời chia sẻ: "Mau khỏi bệnh rồi về mẹ nhé! Tháng năm ấy thật hồn nhiên và bình yên mẹ nhỉ". Đây được xem như một tín hiệu tốt về tình hình bệnh tình của Phi Nhung sau gần 1 tháng chuyển lên tuyến trên chữa trị.

Con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ tình trạng của mẹ sau gần 1 tháng chuyển viện

Phi Nhung bên Hồ Văn Cường và các con nuôi

Cách đây 1 ngày, nghệ sĩ Hồng Loan, đồng nghiệp thân thiết của Phi Nhung cũng tâm sự về tình hình sức khỏe của cô: “Hiện, Phi Nhung vẫn nằm điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy và tình trạng sức khỏe vẫn chưa tiến triển nhiều. Chủng Covid-19 mới Phi Nhung bị nhiễm gây đông máu nên Phi Nhung cần lọc máu qua hệ thống máy ECMO. Phi Nhung vẫn phải thở máy qua ống thở”.

Nghệ sĩ Hồng Loan đã liên lạc với người nhà của ca sĩ Phi Nhung khi đọc được những thông tin kêu gọi quyên góp tiền chữa bệnh cho giọng ca "Sông quê": “Tôi đã liên lạc với gia đình Phi Nhung và gia đình Phi Nhung cho biết hoàn toàn không có chuyện đứng ra kêu gọi bất cứ ai góp tiền hay đóng tiền để giúp đỡ chữa bệnh cho nữ ca sĩ. Thông tin trên mạng là bịa đặt. Gia đình Phi Nhung hiện rất khó chịu, bức xúc khi bị mạo danh như vậy. Tôi cũng mong những người này đừng làm chuyện thất đức như vậy, lợi dụng lúc gia đình người ta đang có người bệnh tật rồi lấy danh tiếng của người ta ra trục lợi bất chính, kiếm những đồng tiền bất chính”.

Con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ tình trạng của mẹ sau gần 1 tháng chuyển viện

Vợ chồng Việt Hương bức xúc vì những tin đồn thất thiệt về Phi Nhung

Kể từ ngày Phi Nhung chuyển viện đến nay, thông tin về tình hình sức khỏe của cô luôn là đề tài được người hâm mộ quan tâm. Vì thế không ít cá nhân đã lợi dụng điều này, cắt ghép hình ảnh, thông tin sai sự thật gây hoang mang dư luận, khiến gia đình ca sĩ Phi Nhung bức xúc, khó chịu. Mới đây nhất, một số khán giả đã bình luận nhờ Việt Hương xác nhận hình ảnh cô ngã quỵ bên linh cữu của Phi Nhung. Ngay lập tức ông xã của Việt Hương đã trả lời và khẳng định đây là thông tin sai sự thật. Nhạc sĩ Hoài Phương bức xúc: "Đừng xem và đừng tin những kênh YouTube này".

Ngay sau đó, Việt Hương cũng đã lên tiếng cho biết những thông tin kia là bịa đặt. Hình ảnh đó thực chất là từ 9 năm trước, khi Việt Hương khóc trong đám tang của mẹ mình ghép với ảnh áo quan của nghệ sĩ Chí Tài và đặt tiêu đề câu view. Việt Hương bức xức gọi thông tin bịa đặt này là "hành động độc ác", vì câu view mà bất chấp, ảnh hưởng đến Phi Nhung và người nhà nữ ca sĩ. Danh hài Việt Hương mong mọi người nên chọn lọc thông tin và không nên đưa tin sai lệch ảnh hưởng đến cả bệnh viện nơi Phi Nhung đang chữa trị.

Con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ tình trạng của mẹ sau gần 1 tháng chuyển viện

Việt Hương là người đại diện của Phi Nhung ở Việt Nam

Ca sĩ Mạnh Quỳnh - người được mệnh danh là "người tình sân khấu" của Phi Nhung cũng bức xúc lên tiếng: "Xin hãy tiếp tục cùng cầu nguyện cho người bạn diễn lâu năm của Mạnh Quỳnh sớm hồi phục sức khoẻ! Van xin các các kênh YouTube (Quỳnh không muốn nêu đích danh quí vị ra vì để cho quí vị tự chấn chỉnh cách làm việc của mình) đừng đăng những thông tin thất thiệt về Phi Nhung và Mạnh Quỳnh để lừa những đọc giả vô tư nữa. Đây không phải là thời điểm và cách kiếm tiền hay lấy views của quí vị đâu ạ!"

Trong khi Phi Nhung đang điều trị bệnh tại Việt Nam thì con gái ruột của cô là Wendy đang sinh sống và làm việc ở Mỹ. Vì dịch bệnh nên chưa thể về Việt Nam chăm sóc mẹ, Wendy đã làm giấy tờ ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương trở thành người đại diện của Phi Nhung ở Việt Nam. Mọi thông tin về tình hình sức khỏe của ca sí Phi Nhung từ Việt Hương là chính xác nhất.

Linh Lan